Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
Supper Admin  01-08-2022

Giống nho đỏ nổi tiếng thứ hai ở Argentina là Bonarda.

Sau giống nho Malbec phát triển nhất ở Argentina, nho Bonarda cũng mang lại giá trị cho rượu. Bonarda là một lựa chọn rượu vang đỏ từ sẽ tạo ra nhiều giá trị lớn trong những năm tới. Đó đây là giống nho đỏ được trồng rộng rãi thứ hai của Argentina. Bài viết sẽ giúp bạn tìm hiểu về vang đỏ này và thậm chí có thể thích nó hơn Malbec.

Bonarda từ Argentina không giống với rượu Bonarda của Ý. Bonarda của Argentina thực ra là một loại nho có tên Douce Noir.

Hương vị chủ đạo của Argentina Bonarda.

Rượu vang Bonarda ban đầu có mùi trái cây với hợp chất anh đào đen, việt quất tươi và mận.

Rượu vang Bonarda ban đầu có mùi trái cây với hợp chất anh đào đen, việt quất tươi và mận. Sau đó, chúng trở nên phức tạp hơn tỏa ra các mùi hương sắc thái. Đó là sự thể hiện của hoa violet, 5 loại gia vị, hạt tiêu và hoa mẫu đơn. Rượu có được ngâm hay không, nó có thể có hương khói nhẹ của hộp xì gà, sung và sô cô la. Trên vòm miệng, Bonarda có sự bùng nổ của trái cây. Chúng có cơ thể trung bình, độ axit ngon ngọt và kết thúc mịn màng, ít tanin. Nó có vị như một Merlot và rất dễ uống.

Bonarda khác với Malbec như thế nào? 

Bonarda có màu sắc phong phú trong ly giống như Malbec. Nhưng nó cung cấp tannin thấp hơn và độ axit cao hơn nên chúng có vị ngon hơn. Nếu bạn không phải là một fan hâm mộ của rượu vang trong gỗ sồi, thì đây là lựa chọn hợp với bạn. Hầu hết các loại rượu vang Bonarda được làm từ ít hoặc không có gỗ sồi. 

Khả năng kết hợp thực phẩm Bonarda.

Khả năng kết hợp thực phẩm Bonarda.

Bởi vì tannin thấp và độ axit cao, Bonarda là một loại rượu vang thực phẩm rất đa dạng. Nó sẽ phù hợp với thịt gà, thịt bò, thịt lợn và cá hồi nướng BBQ. Bởi vì hương vị gia vị nâu tinh tế, nó sẽ làm nên điều kỳ diệu với hương vị từ Nam Thái Bình Dương. Món có hương vị chua ngọt và ớt đỏ sẽ khó có thể hợp với Bonarda.

Bonarda: Không hoàn toàn đúng tên là tên gốc của nó

Nếu bạn uống Bonarda từ bất cứ nơi nào ngoài Argentina, thì có lẽ nó không giống với loại nho này.

Douce Noir: Bonarda là từ được gọi ở Argentina. Nhưng không phải hoàn toàn khu vực nào cũng được gọi là Bonarda. Loại nho này có cấu trúc DNA được tìm thấy giống hệt một loại nho quý hiếm. Chúng có từ Savoie Pháp có tên là Douce Noir. Nho giống hệt một loại nho được tìm thấy ở những vườn nho cũ ở Napa có tên Charbono.

Nho Bonarda là một nhóm gồm ít nhất 6 giống nho Ý khác nhau và nổi tiếng nhất là Bonarda Piemontese. Cũng có một loại rượu vang đỏ có nhãn có tên là Bonarda từ Oltrepò Pavese ở vùng Bologna. Chúng thực sự được làm bằng nho Croatina. Một số nhà sản xuất rượu vang trong các loại rượu vang có tên là Bonarda. Chúng được làm bằng một loại nho có tên là Uva Rara trở nên khó hiểu hơn.

Nho Bonarda là giống nho đỏ có giá trị tốt trong số các loại nho phát triển ở Argentina. Bạn có thể sẽ biết đến Malbec trước khi biết đến Bonarda. Nhưng khi nếm thử Bonarda, có khi bạn lại thích chúng hơn cả nho Malbec đứng đầu. Để mua những chai rượu vang chất lượng nhất, bạn hãy ghé thăm cửa hàng Rượu Tốt. Các sản phẩm rượu luôn được bán với giá thành rẻ nhất thị trường.

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

  • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0794.682.268
  • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Khách Hàng Thân Thiết

vietnam-timeless
eximbank
techcombank
bitis
hoaphat
vinaphone
vettel
vib
vietnam-timeless
techcombank
bitis
sacombank
vng

Báo chí nói gì về chúng tôi?