Supper Admin 01-08-2022

Cách rót rượu vang chuyên nghiệp như nhà hàng

Tìm hiểu làm thế nào để rót rượu một cách chuyên nghiệp là điều mà mỗi người dùng vang nên biết. Khi bạn có thao tác rót rượu hoàn hảo, người ta sẽ thấy được sự sành sỏi và tỉ mỉ về rượu vang của bạn.

Mẹo rót rượu vang đúng chuẩn.

Cần chuẩn bị:

Một chiếc khăn ăn tiện dụng để lau vòi của cổ chai trước khi rót. Điều này vô cùng cần thiết nếu phục vụ trong bàn tiệc nhiều người.

Kĩ thuật rót rượu:

Khi rót rượu, cần giữ chai rượu với nhãn hướng ra ngoài để người dùng biết bạn đang rót rượu gì. Nhưng đây cũng không hẳn là một kỹ thuật quá cần thiết. [caption id="attachment_38009" align="aligncenter" width="1000"]Mỗi lần rót khoáng từ 150ml đến 180ml Mỗi lần rót khoáng từ 150ml đến 180ml[/caption] Điều cần thiết cho kĩ thuật rót vang là tiêu chuẩn cho mỗi lần rót rượu. Mỗi lần rót khoáng từ 150ml đến 180ml. Cách rót này tạo nên sự cân bằng của rượu vang ly. Làm đúng theo hướng dẫn, hương vị rượu sẽ dậy lên thơm ngon hơn cho nhiều mùi thơm hơn.

Cách rót rượu không tràn ra bên ngoài:

[caption id="attachment_38010" align="aligncenter" width="1000"]Cách rót rượu không tràn ra bên ngoài Cách rót rượu không tràn ra bên ngoài[/caption] Khi muốn dừng việc đổ rượu, hãy xoay chai rượu vang rồi nhấc nó lên. Thủ thuật này đòi hòi nên thực hành một số lần cho thành thạo. Việc xoay chai sẽ giúp rượu không bỉ chảy bất cứ giọt rượu nào ra khỏi vỏ chai rượu. Bạn cũng có thể sử dụng khăn ăn hoặc khăn giấy để hững những giọt rượu này nếu chưa quen. [caption id="attachment_38011" align="aligncenter" width="1000"]Cách rót rượu vang chuyên nghiệp như nhà hàng Cách rót rượu vang chuyên nghiệp như nhà hàng[/caption] Hãy thực hành nhiều thì thao tác của bạn sẽ trở nên thành thục hơn. Rượu Tốt sẽ là người bạn đồng hành của bạn trên chặng đường tìm kiếm rượu vang yêu thích của bạn. Bằng cách ghé thăm cửa hàng Rượu Tốt, bạn sẽ được tư vấn những dòng sản phẩm hợp khẩu vị. Đồng thời, chúng tôi cũng sẵn lòng cung cấp những thông tin, hướng dẫn cách sử dụng rượu ngon nhất. Ngoài bán những sản phẩm rượu vang, chúng tôi còn bán phụ kiện mở rượu và ly rượu vang các loại. Để được tư vấn về các dòng sản phẩm phù hợp với quý vị. Vui lòng liện hệ với chúng tôi qua: Hệ thống Bắc Trung Nam của Ruoutot Cửa hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm trên toàn quốc. ⇒ Facebook Messenger ⇒ https://ruoutot.net/lien-he-ruoutot/

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

  • Cửa hàng Đống Đa: 243 phố Đặng Tiến Đông kéo dài, Trung Liệt - Đống Đa – Hà Nội (đường ven hồ Hoàng Cầu) (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0971.521.768
  • ruoubiatot@gmail.com

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Phú Nhuận - HCM

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Hàm Nghi - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

  • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0794.682.268
  • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốc

Khách Hàng Thân Thiết

Báo chí nói gì về chúng tôi?