Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • 6 Loại rượu vang đỏ quý hiếm trên thế giới mà bạn cần biết.
Supper Admin  01-08-2022

6 Loại rượu vang đỏ quý hiếm trên thế giới mà bạn cần biết.

Đối với những người không ngừng săn lùng sự khác thường, thế giới rượu vang là một thánh địa. Có hàng ngàn loại rượu vang chỉ tồn tại trong các vi khí hậu cụ thể. Mặc dù các loại rượu vang varietal hiếm đến mức nào, chúng vẫn nằm trong tầm tay.

Dưới đây là sáu loại rượu vang đỏ quý hiếm mà bạn cần được biết đến.

Vang uống hàng ngày

Bốn loại rượu vang đỏ hiếm này sẽ phù hợp với việc uống hàng ngày vì chúng có chung điểm với các loại rượu khác cần biết.

Frappato         

Frappato

Mùi thơm tiêu biểu: Cherry, Blackberry khô, Thảo dược và hoa, Espresso, mâm xôi rừng cùng cà phê.

Tại sao Refosco lại tuyệt vời: Đối với Refosco còn gọi là Refošk thực sự là nho với một biến thể của Ý. Nó có tên là Drake Refosco dal Penduncolo Rosso của Corvina làm cho những loại rượu vang hàng đầu của Ý. Đó là Amarone della Valpolicella. Refosco bá đạo và giàu axit cao.

Những loại rượu có thể thay thế: Chúng cung cấp cho Ronchi di Cialla về Refosco khoảng $17 cho rượu vang tuyệt vời. Một loại rượu đam mê là Miani trong phần Calvari cung ứng không tìm thấy trên mạng.

Frappato

Frappato

Mùi thơm tiêu biểu: Lựu, Dâu ngọt, Tiêu trắng, Thuốc lá, Đinh hương.

Tại sao Frappato lại tuyệt vời: Frappato là một trong số ít các loại rượu vang đỏ không quá nghiêm trọng. Tuy nhiên, hương vị trái cây ngọt ngào và vang đỏ nhạt. Frappato liên quan đến Sangaguese rượu vang đỏ hàng đầu của Ý. Nó hoàn toàn phát triển trên một ngọn núi lửa Etna ở Sicily.

Những loại rượu có thể thay thế:  Planeta đứa Frappato (~ $ 20) và Occhipinti Il Frappato hữu cơ ~ $ 46.

St. Laurent

St. Laurent

Mùi thơm tiêu biểu: Mâm xôi, Blackberry, Nấm, Gia vị nướng, Bột ca cao

Tại sao St. Laurent lại tuyệt vời: Rượu vang sôi động hơn ở Đông Âu. St Laurent giống như một Pinot Noir táo bạo, quyến rũ, mạnh mẽ hơn về mặt kỹ thuật. Một chai gọi là The Saint khá thích hợp.

Những loại rượu có thể thay thế: những người hâm mộ của Heinrich St. Laurent từ Burgenland khoáng $ 30 và Rosi Schusterkish $20. Chúng tạo ra phiên bản uyển chuyển và ít cồn có giá phù hợp.

Listán Negro

Listán Negro

Mùi thơm tiêu biểu: Cherry đỏ, chuối, dâu, gia vị hạt tiêu, thảo mộc hoa.

Tại sao Listán Negro lại tuyệt vời: Nó xuất phát từ Quần đảo Canary. Nhập Listan Negro là một loại rượu được so sánh với Grenache.

Khá phổ biến khi tìm thấy loại nho này được làm bằng macic carbonic có hương vị chuối trong một loại rượu vang. Chúng giúp làm giảm thảo mộc. Tuy nhiên, có một loại nho thế giới khác. Hương vị cân bằng giữa trái cây và đất. Loại rượu này xuất hiện ở các quán rượu nổi tiếng.

Những loại rượu có thể thay thế: Hương vị mặn mà có Suertes del Marques làm ra nhiều loại rượu khác nhau. Rượu vang 7 Fuentes 90% Listán Negro khoảng $ 20 tuyệt vời để bắt đầu. Envinate Láganan ~ 33 đô cùng trong vòm miệng.

Collectible Finds

Collectible Finds Baga

Mùi thơm tiêu biểu: Cherry chua chua, Blackberry, Nho đen, Ca cao, Tar

Tại sao Collectible Finds lại tuyệt vời: Baga là sinh sôi nảy nở là lý do tại sao Baga là giống nho cơ bản trong những loại hoa hồng hipster. Chúng được phân phối tốt nhất trên thế giới của Matteus tinh tế. Giống Bồ Đào Nha có vỏ mỏng được người Luís Pato và Dirk Niepoort chống lại năng suất cao.

Baga hảo hạng có các thuộc tính của các loại rượu vang đỏ tuyệt vời khác trên thế giới. Baga có cấu trúc phenolic tốt tannin cao, anthocyanin, độ axit phù hợp với lứa tuổi cùng độ pH 3,5. Chúng có khả năng lão hóa độ axit dễ bay hơi và các hợp chất lâu năm.

Những loại rượu có thể thay thế: Nhiều Quinta do Ribeirinho Pé Franco khoảng $ 199 và Neipoort  phe Poeirinho khoảng $ 52 tìm cảm hứng.

Xinomavro 

Xinomavro 

Mùi thơm tiêu biểu: Mâm xôi, Sốt mận, Hoa hồi, Hạt tiêu, thuốc lá

Tại sao Xinomavro lại tuyệt vời: thu thập rượu vang là một nỗ lực như ở Hy Lạp và Bồ Đào Nha mang lại kết quả đặc biệt. Xinomavro là một trong những loại rượu ngon.

Xinomavro thực sự nhớ đến Barolo với phẩm chất nhẹ nhàng mang đến tầm về Tempranillo. Những axit và tannin cao làm dịu đi sự hài hòa.

Những loại rượu có thể thay thế: hai khu vực: Naoussa và Amyndeo còn gọi là Amyntaio. Không có nhiều nhà sản xuất ở cả hai nơi. Hai ý tưởng gồm rượu vang của Apostolis Thymiopoulos tại Thymiopoulos ở Naoussa và Alphe Estate.

Phân tích DNA trên các giống rượu được thực hiện cho đến những năm 1990.

Kết luận

Phân tích DNA trên các giống rượu được thực hiện cho đến những năm 1990. Các nhà tạo mẫu nghiên cứu cây nho tiếp tục phát hành những khám phá mới tuyệt vời.

Một số người nói rằng có khoảng 2.000 loại rượu vang độc đáo trên thế giới có ít nhất 5.000 quả nho. Nếu bạn nếm một loại rượu mới mỗi tuần sẽ mất 40 năm để thử. Mua rượu vang tại hệ thống bán sản phẩm ở Rượu Tốt để nhận thông tin tư vấn.

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

  • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0794.682.268
  • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Khách Hàng Thân Thiết

vietnam-timeless
eximbank
techcombank
bitis
hoaphat
vinaphone
vettel
vib
vietnam-timeless
techcombank
bitis
sacombank
vng

Báo chí nói gì về chúng tôi?