Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
Supper Admin  01-08-2022

10 Giống nho đỏ phổ biến nhất thế giới.

Dưới đây là 10 loại rượu phổ biến nhất thế giới trên các vườn nho trên toàn thế giới vào năm 2011

Dưới đây là 10 loại rượu phổ biến nhất thế giới trên các vườn nho trên toàn thế giới vào năm 2011. Chúng được tạo và thử bởi nhóm Kym Anderson tại Đại học Adelaide. 

Chúng được tạo và thử bởi nhóm Kym Anderson tại Đại học Adelaide

 1. Cabernet Sauvignon

Rượu vang đỏ này là loại nho có nguồn gốc từ Pháp nổi tiếng bởi các loại rượu vang của Bordeaux. Ngày nay, Cabernet Sauvignon phát triển trên toàn thế giới cả những vùng như Lebanon và Trung Quốc.

 1. Merlot

Loại nho này có màu đỏ là một trong những giống nho khác của vùng Bordeaux. Chúng sản xuất các loại rượu vang đặc biệt. Nho đỏ này phù hợp với lứa tuổi ngay cả khi nó thường bị lu mờ bởi Cabernet Sauvignon. Merlot được biết đến với hương vị trái cây anh đào và kết cấu tannin tinh tế.

 1. Airen

Là một loại rượu vang trắng, nho này là một trong những loại nho ít được biết đến nhất trên thế giới. Airén mọc chủ yếu ở vùng Castilla La Mancha của Tây Ban Nha.

 1. Tempranillo.

Nho Tempranillo là một giống nho đỏ được trồng nhiều nhất và được đánh giá cao của Tây Ban Nha. Rượu vang có nhiều kiểu từ hồng đến đỏ, nhưng Tempranillo được biết đến nhiều nhất bởi hai vùng là Rioja và Ribera del Duero.

 1. Chardonnay.

Giống nho trắng Chardonnay chuyên làm vang trắng được yêu thích có nguồn gốc từ Burgundy của Pháp. Đây là nơi rượu vang truyền thống được ủ trong những thùng gỗ sồi. Sự lão hóa của gỗ sồi khiến Chardonnay trở thành một trong những phong cách rượu vang trắng táo bạo nhất thế giới.

 1. Syrah (nơi được gọi là Shiraz).

Syrah có nguồn gốc từ miền Bắc Rhone của Pháp và trở thành loại rượu vang đỏ phổ biến nhất ở Úc.

 1. Garnacha

Đây là một loại rượu vang đỏ nhạt hơn với hương thơm đậm của quả mọng đỏ và đen. Đối với những nho thiếu tannin, nó bù đắp với độ axit và cồn tăng cao. Loại nho này kết hợp đặc biệt tốt với Syrah và Monastrell.

 1. Sauvignon Blanc

Sauvignon Blanc là rượu vang trắng được mô tả tình trạng của những cây nho trắng dại. Chúng được trồng xung quanh thành phố Bordeaux và thung lũng Loire Pháp. Sauvignon Blanc được công nhận là đặc biệt, vì nó được xác định là giống nho mẹ của Cabernet Sauvignon.

 1. Trebbiano

Màu trắng của nho Trebbiano là một loại nho ít được biết đến có nguồn gốc từ Ý. Chúng sử dụng chủ yếu trong sản xuất giấm Balsamic và rượu Brandy của Pháp. Ở Cognac, loại nho này được gọi là Ugni Blanc.

 1. Pinot Noir

Một loại rượu vang đỏ nổi tiếng khắp thế giới là Pinot Noir được yêu thích vì hương vị trái cây đỏ và hương hoa. Nho rất khó trồng và thích hợp khí hậu mát mẻ như ở Burgundy Pháp, Oregon và New Zealand.

Trên đây là 10 loại nho đỏ và trắng phổ biến nhất trên toàn thế giới.

Trên đây là 10 loại nho đỏ và trắng phổ biến nhất trên toàn thế giới. Bạn có thể tham khảo các loại nho này tại shop cửa hàng Rượu Tốt. Nhận thêm nhiều thông tin tư vấn khác bằng cách liên hệ với chúng tôi. Những sản phẩm được bán với giá rẻ nhất thị trường.

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

 • Cửa hàng Đống Đa: 243 phố Đặng Tiến Đông - Trung Liệt - Đống Đa – Hà Nội (đường ven hồ Hoàng Cầu) (Có chỗ đậu ôtô)
 • 0971.521.768
 • ruoubiatot@gmail.com

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Phú Nhuận - HCM

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

 • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
 • 0794.682.268
 • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Khách Hàng Thân Thiết

vietnam-timeless
eximbank
techcombank
bitis
hoaphat
vinaphone
vettel
vib
vietnam-timeless
techcombank
bitis
sacombank
vng

Báo chí nói gì về chúng tôi?