Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
Khắc Hưng  26-11-2022

Tìm hiểu Rượu vang 68 Vignaioli kỉ niệm 68 năm

Tìm hiểu Rượu vang 68 Vignaioli kỉ niệm 68 năm của nhà Cantina Sampietrana

Chai rượu vang 68 Vignaioli Primitivo Puglia có thể được coi là một trong những dòng sản phẩm đánh dấu sự thành công của thương hiệu này. Nó được ra đời để kỷ niệm hành trình hoạt động kéo dài 68 năm của Cantina Sampietrana. Hãy cùng chúng tôi khám phá hương vị của chai rượu vang 68 Vignaioli Primitivo Puglia và cảm nhận hành trình cố gắng không ngừng nghỉ của nhà sản xuất rượu vang Ý này.

Một chai vang kỉ niệm cực đẹp đến từ thương hiệu nổi tiếng

Nhãn chai màu nâu nhám mang lại cảm giác vintage. Toàn bộ chi tiết chú thích bên trên đều có màu vàng gold, mang lại cảm giác sang trọng và đẳng cấp. Nhà sản xuất đã gửi gắm vào đây một thông điệp rất chân thật: “ Đó là vào ngày 21 tháng 4 năm 1952 khi những người trồng nho của chai vang 68 tham gia vào cuộc phiêu lưu này, tạo ra những thành tích tuyệt vời trong những năm qua với vai trò của một nhà máy rượu cao cấp nhất.

Hương vị tuyệt vời của một chai vang có tiếng tăm trên thị trường

Rượu vang Cantina Sampietrana 68 Vignaioli Primitivo có màu đỏ ruby ​​đậm. Nó mang đến phức hợp hương thơm đặc biệt thanh lịch và giàu sức biểu cảm. Chỉ mới đưa ly rượu lên mũi ngửi mà chưa cần nếm thử cũng đủ để khiến bạn hoàn toàn cảm nhận được sự xuất hiện của các note hương đến từ các loại quả mọng đen với một chút vani ngọt ngào.

Khi những giọt rượu đầu tiên tràn vào khoang miệng, chai vang đỏ này mang đến cảm giác về một loại hương vị rất thanh lịch, nước rượu mượt mà và mãnh liệt trong miệng, đúng như những gì mà một chai vang được làm từ giống nho Primitivo nên có.

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

  • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0794.682.268
  • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Báo chí nói gì về chúng tôi?

Danh mục Trang chủ Cửa hàng Fanpage Chat Zalo Messenger