• Trang chủ
 • Tin tức
 • Rượu vang Úc ngon “đặt chân” sang Việt Nam những người sành rượu đã biết?
Rượu vang Úc ngon “đặt chân” sang Việt Nam những người sành rượu đã biết?
Supper Admin 01-08-2022

Rượu vang Úc ngon “đặt chân” sang Việt Nam những người sành rượu đã biết?

Úc là một trong những nước có các quy định về kiểm dịch chất lượng sản phẩm xuất – nhập khẩu nhất trên thế giới. Trong thời điểm dòng vang Úc được xuất khẩu sang Việt Nam thì việc đưa dòng rượu cao cấp này vào thị trường Việt sẽ đồng thời mở ra nhiều cơ hội cho một số dòng vang Úc ngon khác: Vang Úc Nottage Hill Shiraz. Vang úc Jacob’s Creek Shiraz Centenary Hill và cả những dòng vang bịch ngon như Banrock Cabernet Merlot – Bịch 2 lít,…dễ dàng tiếp cận hơn với mọi tầng lớp người tiêu dùng Việt.

Vang Úc xuất khẩu được kiểm định định ngặt nghèo.

Theo quy định của Úc, đố với sản phẩm rượu vang Úc khi xuất khẩu ra nước ngoài phải đảm bảo được 5 yếu tốdưới đây:
 • Về vùng trồng: Nông trại trồng nho phải áp dụng biện pháp canh tác, quản lý sinh vật gây hại và thu hoạch đảm bảo giảm thiểu sinh vật gây hại trên quả nho. Áp dụng thực hành sản xuất nông nghiệp tốt. Nông trại trồng nho phải lập và lưu lại hồ sơ, nhật ký trồng – chăm sóc nho. Nho khi chuyển đến các nhà máy sản xuất rượu vang phải không bị nhiễm sâu bệnh, không dính đất, không được để lẫn với các sản phẩm từ các nông trại hoặc vùng khác chưa được cấp mã số và được đựng trong các thùng/ hộp/ giỏ được ghi rõ thông tin nông trại trồng nhằm phục vụ cho việc truy nguyên nguồn gốc. Các loại nho ngon làm vang Úc phải được vận chuyển đến các nhà máy sản xuất rượu bằng phương tiện đảm bảo vệ sinh.
 • Về các nông trại trồng nho: Trước mỗi mùa thu hoạch nho, nông trại phải được các kĩ sư nông nghiệp kiểm tra đánh giá và công nhận đáp ứng yêu cầu thu mua của nhà máy sản xuất. Về bao bì và ghi nhãn: Bao bì đóng thùng xuất khẩu sang Việt Nam phải đảm bảo hạn chế việc lây nhiễm sinh vật gây hại. Thùng các-tông đựng rượu vang Úc cao cấp phải ghi rõ mã hãng sản xuất và ghi rõ bằng tiếng Anh “Treated with ionizing irradiation” hoặc “Treated with ionizing electrons” hoặc “Irradiated (food)”, và có thể in logo theo quy định đối với thực phẩm chiếu xạ trên bao bì các-tông.
 • Về kiểm tra chất lượng rượu: Lô rượu vang ngon xuất khẩu đầu tiên phải đáp ứng được yêu cầu chất lượng sản phẩm xuất khẩu của Úc. Khi sang đến Việt Nam, trước khi thương mại ra thị trường phải có giấy chứng nhận do cơ quan có chức năng của Việt Nam cấp, trên đó ghi rõ: “Lô rượu này được sản xuất tại Úc đáp ứng các điều kiện nhập khẩu đồ uống nhập ngoại vào Việt Nam và tuân thủ quy định tại Chương trình xuất khẩu được thỏa thuận và kí kết giữa 2 nước.
[caption id="attachment_36161" align="aligncenter" width="900"]rượu vang penfolds rượu vang penfolds[/caption] Các quy định về kiểm định chất lượng ngặt nghèo trước khi xuất khẩu ra thị trường nước ngoài đã chứng minh cho chất lượng tuyệt vời của dòng. Vang Úc cao cấp. Như vậy, người yêu rượu vang, tín đồ của rượu vang Úc trên thế giới càng thêm yên tâm khi sử dụng dòng rượu vang ngon này. Và cũng không lấy gì làm lạ khi những người sành rượu không ngần ngại móc hầu bao để sở hữu những chai vang Úc ngon nhất. Mọi thông tin liên hệ, tư vấn, giải đáp thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ: Công ty TNHH Dịch vụ và Thương Mại Toàn Thịnh Địa chỉ:  Số 16A Tổ 100, Đường Hoàng Cầu, Phường Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội Hotline: 0971-521-768 hoặc 0462.533.294 Facebookhttps://www.facebook.com/ruoutot.net/

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa

 • Cửa hàng Đống Đa: 243 phố Đặng Tiến Đông kéo dài, Trung Liệt - Đống Đa – Hà Nội (đường ven hồ Hoàng Cầu) (Có chỗ đậu ôtô)
 • 0971.521.768
 • ruoubiatot@gmail.com

Rượu Tốt Long Biên

 • Cửa hàng Long Biên: H5-TM6, Shophouse Hope Residence, số 1 Nguyễn Lam - Phúc Đồng - Long Biên - Hà Nội (Có chỗ đậu ôtô)
 • 0943.045.529
 • ruoubiatot@gmail.com

Rượu Tốt Phú Nhuận - HCM

Rượu Tốt Thạch Linh - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốc

Khách Hàng Thân Thiết

Báo chí nói gì về chúng tôi?