Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
Khắc Hưng  24-10-2022

Review cặp đôi rượu vang Ý Luna và Sole

Giới thiệu về cặp đôi vang Ý Luna và Sole Feudo Croce

Rượu vang đã và đang dần trở nên vô cùng quen thuộc với chúng ta trong cuộc sống hiện tại. Theo thời gian, càng ngày càng có nhiều người muốn thưởng thức rượu vang hơn. Vì thế những chai rượu vang thích hợp cho người mới là Luna và Sole rất được ưa chuộng.

Rượu vang đỏ Luna Feudo Croce là một sản phẩm cổ điển của Ý, nó được tạp chí wine spectator và wine enthusiast đánh giá cao trong phân khúc. Tổng thể 2 chai vang này tập trung vào sự mượt mà và dễ dàng thưởng thức đối với nhiều gu thưởng thức khác nhau. Điều này càng khiến cho Luna và Sole được nhiều người tin dùng hơn.

Giống nho và hương vị của vang Ý Luna và Sole

Giống nho chủ đạo của Luna là Malvasia và Merlot, chúng đem đến sự mềm mượt và tròn vị trong khoang miệng bởi hương thơm của các loại hoa và trái cây. Thông qua màu sắc của vỏ nho, mức tannin và axit, chai vang Luna luôn giữ được sự cân bằng đáng nể. Nồng độ 14% đảm bảo cho quá trình thưởng thức đạt được những cảm xúc thăng hoa nhất.


Đối với chai vang sole, giống nho Negroamaro là nguyên liệu chính có phần đậm hơn về màu sắc và đem lại nhiều hương thơm của gia vị nồng ấm. Tiêu, quế và đinh hương làm cay sống mũi và thực sự cho ta cảm giác ấm áp mỗi khi thưởng thức 1 ly vang Sole. Một chút chát nhẹ giúp kết hợp với bữa chính một cách cực kỳ hoàn hảo.

Kết hợp đồ ăn cùng với rượu vang cho người mới bắt đầu

Những dịp ăn nướng với món chính là thịt sẽ rất phù hợp với bộ đôi rượu vang này. Giá thành tốt cộng với chất lượng ổn định luôn là những sự ưu tiên trong việc lựa chọn rượu vang. Bên cạnh đó, rượu vang và khui mở rượu làm quà tặng cũng phù hợp không kém khi sử dụng rượu vang Ý Luna và Sole.

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

  • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0794.682.268
  • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Báo chí nói gì về chúng tôi?

Danh mục Trang chủ Cửa hàng Fanpage Chat Zalo Messenger