Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
Supper Admin  01-08-2022

Những giống nho nào tạo nên một sự pha trộn của Bordeaux?

 • Rượu vang đỏ của Bordeaux chủ yếu bao gồm Cabernet Sauvignon, Merlot và Cabernet Franc , với các loại nho có sản lượng nhỏ hơn là Malbec và Petit Verdot (và đôi khi, là Carménère).
 • Hỗn hợp rượu vang trắng của Bordeaux chủ yếu được làm từ Sauvignon Blanc và Sémillon , với một chút Muscadelle trong hỗn hợp (không phải giống nho như Moscato).
Truyền thống ẩm thực của Mỹ được vay mượn từ người Pháp. Rượu vang cũng không nằm ngoại lệ. Các loại nho phổ biến nhất ở Mỹ là Chardonnay và Cabernet Sauvignon. Chúng đều là những giống nho của Pháp cho kỹ thuật làm rượu phát triển cùng nhà sản xuất Pháp. Hỗn hợp rượu vang làm nên sự pha trộn thay đổi hoàn toàn tinh tế tự nhiên.

Những giống nho nào tạo nên sự pha trộn Bordeaux?

[caption id="attachment_39215" align="aligncenter" width="1000"]Những giống nho nào tạo nên một sự pha trộn của Bordeaux? Những giống nho nào tạo nên một sự pha trộn của Bordeaux?[/caption]

Sự pha trộn thứ 3 trong hỗn hợp rượu vang nên thử:

Bordeaux được chia cắt bởi con sông lớn gọi là Gironde. Đây là nơi ra đời thuật ngữ “Left Bank” và “Right Bank”. Các nhà sản xuất rượu nho khác nhau trong rượu vang đỏ của họ khá lạ. Một hỗn hợp pha trộn thứ ba của Bordeaux ít khi được đề cập là nho trắng.

Right Bank

Khu vực Libournais hay còn gọi là Right Bank được đặt tên không chính thực.  Nơi đây họ dùng Merlot là loại nho pha trộn chính trong rượu. Rượu vang từ Right bank cho một phong cách táo bạo cùng xu hướng mịn. Lượng tannin tinh tế hơn được phát triển từ nho của vùng Libournais: Merlot (thường hơn 60%) và Cabernet Franc.

Left Bank

Left Bank của thành phố Bỉ có hai khu vực chính là Medoc và Graves. Mỗi khu vực cho một số tên gọi khác nhau. Cabernet Sauvignon là loại nho pha trộn chính cho rượu vang một hương vị hạt tiêu và tannin táo bạo. Nho vùng Medoc và Graves (theo thứ tự quan trọng):
 1. Cabernet Sauvignon (thường là hơn 60%)
 2. Merlot
 3. Cabernet Franc
 4. Malbec.
 5. Petit Verdot (thường dưới 2%)

Nho trắng.

[caption id="attachment_39216" align="aligncenter" width="1000"]Giống nho nào tạo nên một sự pha trộn của Bordeaux? Giống nho nào tạo nên một sự pha trộn của Bordeaux?[/caption] Sự pha trộn cuối cùng của rượu vang Bordeaux không phải là màu đỏ. Bordeaux Blanc là sự pha trộn hào hứng của chủ yếu Semillon và Sauvignon Blanc. Có thể trong đó có thêm một chút Muscadelle và Sauvignon Gris. Rượu vang đỏ có thể chỉ chiếm ít hơn 10% sản lượng rượu vang của vùng Bordeaux. Hương vị vô cùng nổi tiếng làm nên phong cách của rượu vang trắng tráng miệng ngọt ngào. Chúng là giống nho màu vàng được gọi với tên là Sauternes. [caption id="attachment_39217" align="aligncenter" width="1000"]Vùng sản xuất Bordeaux Vùng sản xuất Bordeaux[/caption] Bordeaux vẫn luôn được biết đến là cái nôi của sự phát triển rượu vang. Hãy tìm hiểu thêm những dòng rượu vang Pháp thích hợp để điều chỉnh cảm nhận tốt. Rượu Tốt sẽ cung cấp cho bạn thêm những loại rượu vang thích hợp với tính cách của bạn. Hãy ghé thăm cửa hàng Rượu Tốt để được tư vấn thêm về thông tin sản phẩm. Để được tư vấn về các dòng sản phẩm phù hợp với quý vị. Vui lòng liện hệ với chúng tôi qua: Hệ thống Bắc Trung Nam của Ruoutot Cửa hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm trên toàn quốc. ⇒ Facebook Messenger ⇒ https://ruoutot.net/lien-he-ruou

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

 • Cửa hàng Đống Đa: 243 phố Đặng Tiến Đông - Trung Liệt - Đống Đa – Hà Nội (đường ven hồ Hoàng Cầu) (Có chỗ đậu ôtô)
 • 0368.044.456
 • ruoubiatot@gmail.com

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

 • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
 • 0794.682.268
 • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Báo chí nói gì về chúng tôi?

Danh mục Trang chủ Cửa hàng Fanpage Chat Zalo Messenger