Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
Supper Admin  01-08-2022

Năm đặc điểm của rượu vang đắt nhất trên thế giới.

Những loại rượu đắt tiền nhất đều có điểm gì chung giống nhau hơn bạn tưởng?

Chúng được làm từ rượu vang nho khá phổ biến.

Chúng được làm từ rượu vang nho khá phổ biến. Từ một loại nho rất hiếm hoặc gần như tuyệt chủng sẽ có giá trị khi đấu giá. Các loại rượu vang đắt nhất trên thế giới được làm từ nho rượu vang phổ biến.

 • Pinot Noir:trong số 50 loại rượu đắt được liệt kê đeer tìm kiếm là rượu vang Pinot Noir từ Burgundy.
 • Cabernet Sauvignon:24 trong số 25 loại rượu vang đắt nhất của Mỹ là rượu vang Cabernet Sauvignon từ Thung lũng Napa.
 • Chardonnay và Riesling:Rượu vang trắng đắt nhất thế giới bao gồm Chardonnay và Riesling.

Kinh tế cung và cầu không thực sự áp dụng cho rượu vang. Rượu vang được tìm thấy những giá trị tốt hơn trong các giống nho ít được biết đến.

Các loại rượu đắt tiền nhất được làm già trong gỗ sồi.

Các loại rượu đắt tiền nhất được làm già trong gỗ sồi.

Những loại rượu có ít hoặc không có gỗ sồi có xu hướng chưa được tung ra thị trường đấu giá rượu hảo hạng.

 1. Gỗ sồi Pháp mới 65% trong gần 2 năm: Eagle Screaming Eagle. Đây là một hỗn hợp vang có Cabernet Sauvignon từ Oakville, Thung lũng Napa.
 2. Rượu vang đượcủ trong 16 đến 20 tháng trong gỗ sồi Pháp mới hoặc đã qua sử dụng 50%. Rượu vang Château Petrus là loại rượu vang đỏ có nguồn gốc từ Merlot từ Bordeaux Pháp.
 3. Được lên men trong thùng và ủ trong gỗ sồi Pháp mới 100%. Chúng bao gồm Coopers Cadus và François Frères, Jac Jac. Rượu từ Leroy Musigny Grand Cru của nho Pinot Noir từ Burgundy Pháp.
 4. Lên men và làm già trên những cây sồi trong 30% gỗ sồi mới của Pháp trong 15 tháng. Jac Leflaive Chevalier-Montrachet Grand Cru là một chai rượu nho Chardonnay từ Côte de Beaune Burgundy Pháp.

Gỗ sồi, đặc biệt là gỗ sồi Pháp vẫn là lựa chọn tiêu chuẩn khi nói đến lão hóa cho sản xuất rượu vang tốt.

Chúng được làm bằng nho chín hoàn hảo.

Chúng được làm bằng nho chín hoàn hảo.

Không giống như các loại trái cây khác, nho không tiếp tục chín sau khi hái. Các nhà máy rượu tốt nhất mất thời gian thu hoạch chọn vào giữa đêm để chúng kịp thời điểm.

Độ chín trông hơi khác nhau đối với từng giống nho.

 • Chardonnay: Các loại rượu vang Chardonnay được đánh giá cao nhất hầu như không vượt quá 14% ABV.
 • Cabernet Sauvignon: Cabernet Sauvignonchất lượng hàng đầu ở giữa độ 14 % ABV. Độ pH trong khoảng 3,6 đến 3,8 khá cao đối với Cabernet.
 • Pinot Noir: Không giống như nhiều lựa chọn của người Mỹ, Pinot Noir có thể thu thập được nhiều nhất là có nồng độ cồn thấp khoảng 13 đến 13,5%. Chúng có mức độ axit cao hơn là 3,3 pH.

Độ chín là khi nho trở nên ngọt sẽ mất tính axit. Rượu vang axit thấp không tuổi bằng thêm axit cho tất cả các nhà sản xuất chất lượng cao.

Những nhà làm rượu vang điển hình.

Những nhà làm rượu vang điển hình.

Lựa chọn nho được thực hiện trong một vườn nho sẽ ảnh hưởng đến vườn nho đó trong nhiều năm tới. Vì vậy, điều quan trọng là phải kiểm soát nghề trồng nho.

Do đó, các loại rượu vang đắt nhất trên thế giới đều từ các khu vực đơn lẻ. Ngoài ra, một số nhà sản xuất hàng đầu đặc biệt là Burgundy sinh học.

 • Kalimna Khối 42:Những trái nho đi vào rượu vang Rượu vang quý hiếm Penfold hiếm đến từ vườn nho trồng vào năm 1880. Những cây nho này được cho là giống nho Cabernet Sauvignon lâu đời nhất trên thế giới.
 • Scharzhofberg:Nho Trockenbeerenauslese của Egon Müller đến từ vườn nho nổi tiếng nhất của Đức ở vùng Mosel-Saar-Ruwer. Một số mảnh đất trên ngọn đồi nhỏ hướng về phía nam là cây nho không được trồng trong thế kỷ 19.
 • Leroy:Maison Leroy được thành lập vào năm 1868 đến năm 1988. Burgundy sang trồng nho sinh học và thành lập tổ chức Jac Leroy. Đây là điểm bùng phát đối với Domaine Leroy và hình thành năm 1990 được đánh giá cao.

Nhà máy rượu quản lý vườn nho làm một số loại rượu vang đắt tiền nhất được sản xuất sản lượng hạn chế.

Nhà máy rượu quản lý vườn nho làm một số loại rượu vang đắt tiền nhất được sản xuất sản lượng hạn chế.

Petrus: Château Petrus một nhà sản xuất Merlot nổi tiếng ở Bordeaux làm cho rượu vang cổ điển. Chúng được bán ra dưới dạng Pomerol AOC chung. Đó là một trong những bí mật lớn của Bordeaux.

d'Yquem: Nhà sản xuất rượu vang ngọt quan trọng nhất của Bordeaux. Sản xuất Sauternes nổi tiếng theo kiểu cổ điển xấu vào năm 2012. Nó làm mất hàng triệu doanh thu bất động sản.

Unico: Nhà máy rượu vang nổi tiếng của Tây Ban Nha, Vega Sicilia sản xuất hàng đầu là Unico. Chúng chủ yếu là Tempranillo và Cabernet Sauvignon trên các loại rượu tốt nhất. Rượu vang có tuổi thọ ít nhất 10 năm trước khi được phát hành.

Các loại rượu vang trong bài viết này thường được mua vì mục đích tiêu dùng. Bạn có thể tìm thấy các loại rượu vang tuyệt vời khác của các nhà sản xuất tuyệt vời với giá thấp.

Có một vài đặc điểm chung của loại rượu đắt nhất để khám phá. Nên bạn có thể mua những sản phẩm này tại hệ thống cửa hàng Rượu Tốt. Giá thành được bán với mức giá rẻ vô cùng hấp dẫn.

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

 • Cửa hàng Đống Đa: 243 phố Đặng Tiến Đông - Trung Liệt - Đống Đa – Hà Nội (đường ven hồ Hoàng Cầu) (Có chỗ đậu ôtô)
 • 0971.521.768
 • ruoubiatot@gmail.com

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Phú Nhuận - HCM

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

 • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
 • 0794.682.268
 • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Khách Hàng Thân Thiết

vietnam-timeless
eximbank
techcombank
bitis
hoaphat
vinaphone
vettel
vib
vietnam-timeless
techcombank
bitis
sacombank
vng

Báo chí nói gì về chúng tôi?