Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
Khắc Hưng  24-10-2022

Khám phá rượu vang Úc Salana và Maclaren

Giới thiệu về bộ đôi vang Úc Salana và Maclaren Shiraz

Rượu vang Chile vốn nổi tiếng với khá nhiều dòng vang trong phân khúc gía rẻ, nhưng ít ai biết đến Úc cũng đang phát triển dòng vang này một cách khá mạnh mẽ. Bộ đôi rượu vang của Úc mang trên mình những hình ảnh biểu tượng của đất nước này, những chú chuột túi. Cả 2 đều được làm từ giống nho Shiraz có vỏ sẫm màu, có mức tannin cao và cho ra nhiều hương thơm của trái cây. Nồng độ 14,5% đảm bảo cho một buổi tiệc lớn có những cảm xúc thăng hoa.

Hương vị của bộ đôi vang Úc rất hot trong phân khúc

SalanaMaclaren Shiraz rất dễ uống, cảm giác mượt mà và tròn trịa luôn nhận được nhiều mô tả nhất. Những người mới sử dụng rượu vang đều có thể liên tưởng tới trái mận, cherry và sung chín. Đôi khi, những nét hương của da thuộc và khói hiện lên bất ngờ sau một khoảng thời gian thưởng thức. Giống nho Shiraz phát triển tốt tại Úc, đón nhận đủ những giờ nắng và cho ra nhiều chất tannin trên vỏ nho. Kết hợp với mức axit trung bình, giống nho này tạo nên một cảm xúc hài hòa trong từng ngụm rượu.

Sử dụng đồ ăn kết hợp với rượu vang Salana và Maclaren

Để kết hợp cùng bộ đôi rượu vang Úc này, chúng ta có thể chọn lựa thịt bò, thịt cừu và thịt lợn cho món chính cùng với phần nước sốt béo ngậy. Thịt Kangoroo là một món khá lạ nhưng mang đầy tính sáng tạo dành cho những người đang sinh sống tại Úc. Ly rượu vang cũng luôn là một món đồ cần thiết cho các bữa tiệc, với dung tích xung quanh 600ml, không khí sẽ được tiếp xúc với rượu nhiều hơn và đem đến những cảm xúc tốt nhất cho mùi hương.

 

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

  • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0794.682.268
  • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Báo chí nói gì về chúng tôi?

Danh mục Trang chủ Cửa hàng Fanpage Chat Zalo Messenger