Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
Phương Trang  22-05-2024

Mua bình rót rượu vang pha lê chính hãng

Bình rót rượu vang, hay bình thở rượu vang (decanter) là một trong những phụ kiện rượu vang không thể thiếu khi thưởng thức rượu vang. Và dĩ nhiên, bình rót rượu vang bằng pha lê được yêu thích hơn rất nhiều so với bình thuỷ tinh khi so sánh cả về hình thức, chất lượng cũng như giá trị sản phẩm. Vậy làm thế nào để mua được một chiếc bình dencante rượu vang làm bằng pha lê chính hãng với mức giá tốt nhất?

Bình rót rượu vang pha lê bán chính hãng tại Ruoutot

Phân biệt bình rót rượu vang pha lê và thuỷ tinh

Chúng ta có nhiều cách để phân biệt hai chất liệu pha lê và thuỷ tinh. Cách đơn giản nhất và cũng thông dụng nhất chính là thông qua tiếng cụng hai bầu decante với nhau. Khi cụng hai bầu bình rót pha lê, tiếng kêu có xu hướng thanh, trong trẻo và vang xa hơn. Trong khi cụng hai bầu bằng thuỷ tinh, tiếng va chạm có vẻ đục hơn và ngắn hơn nhiều.

Một trong các cách phân biệt pha lê và thuỷ tinh hữu hiệu không kém là sử dụng ngón tay ướt chà sát vào miệng chiếc bình để nghe tiếng ma sát. Cách phân biệt âm thanh cũng tương tự như khi chúng ta cụng hai bầu decante cùng loại vào nhau.

Phân biệt thuỷ tinh hay pha lê bằng cách lợi dụng tính chất khúc xạ ánh sáng tự nhiên cũng là một phương pháp đơn giản và tiện lợi. Thông thường, chất liệu pha lê có độ khúc xạ ánh sáng và tán sắc tốt hơn nhiều so với thuỷ tinh.

Mua decante rượu vang của các hãng pha lê uy tín

Lựa chọn mua bình thở rượu từ các hãng pha lê uy tín cũng là một cách giúp chúng ta sở hữu một chiếc bình pha lê chính hãng dễ dàng hơn. Một số loại thuỷ tinh cao cấp hiện nay cũng có tính chất vật lý không kém pha lê là mấy. Chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng mua decante pha lê chính hãng từ một trong các hãng pha lê có tên tuổi trên thế giới sau đây:

 • Schott Zwiesel (Đức)
 • Riedel (Đức)
 • Lucaris Crystal (Tiệp)
 • Bohemia Crystal (Tiệp)
 • Rona (Slovakia)
 • Crystalex (Tiệp)

Mua bình rót rượu ở các địa chỉ uy tín

Và cuối cùng, để tránh tình trạng treo đầu dê bán thịt chó thì chúng ta nên lựa chọn mua bình decante ở các địa chỉ uy tín. Nơi cung cấp các sản phẩm phụ kiện rượu vang chính hãng có thương hiệu trên thị trường. Tránh mua trên cá sàn thương mại điện tử hoặc các website trôi nổi không có địa chỉ cửa hàng rõ ràng. Tại Rượu Tốt, chúng tôi cung cấp đa dạng các mẫu bình rót rượu vang chính hãng với mức giá vô cùng cạnh tranh.

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

 • Cửa hàng Đống Đa: 243 phố Đặng Tiến Đông - Trung Liệt - Đống Đa – Hà Nội (đường ven hồ Hoàng Cầu) (Có chỗ đậu ôtô)
 • 0368.044.456
 • ruoubiatot@gmail.com

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

 • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
 • 0794.682.268
 • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Báo chí nói gì về chúng tôi?

Danh mục Trang chủ Cửa hàng Fanpage Chat Zalo Messenger