Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
Supper Admin  01-08-2022

Bản đồ khu vực rượu vang của Tây Ban Nha bạn nên biết.

Tây Ban Nha là một đấ nước làm rượu vang bên cạnh Pháp. Tây Ban Nha thực sự là nhà sản xuất rượu vang lớn thứ ba trên thế giới và có nhiều đất nhất dành riêng cho những vườn nho. Rượu vang Tây Ban Nha nằm trong khoảng từ giá trị tuyệt vời để các loại rượu vang có uy tín. Đó là các vùng như Alvaro Palacios' L’Ermita và Vega Silicia của Unico.

Tây Ban Nha là một quốc gia đa dạng vì nó giúp có được một vùng đất. Bản đồ này về các vùng rượu vang của Tây Ban Nha giúp đưa các loại rượu vang khác nhau phát triển trên khắp đất nước.

Vùng rượu vang Tây Ban Nha

Vùng rượu vang Tây Ban Nha

Có hơn 60 DO khác nhau trong khu vực sản xuất, từ Albariño nhẹ nhàng đến Monastrell. Khu vực chia nó thành 7 vùng khí hậu riêng biệt.

Galicia không giống với phần còn lại của Tây Ban Nha,

Tây bắc xanh của Tây Ban Nha

Galicia không giống với phần còn lại của Tây Ban Nha, là nơi các thung lũng xanh tươi phong phú. Có những ẩm thực phổ biến gồm rất nhiều cá tươi. Albariño là giống nho của tiểu vùng có tên là Rias Baixas đi theo bờ biển. Khu vực này chuyên về rượu vang trắng nồng nàn và rượu vang đỏ thơm được làm bằng Mencia.

Bờ biển là một khu vực rất đa dạng có chứa các tiểu vùng của Valencia,

Bờ biển Địa Trung Hải

Bờ biển là một khu vực rất đa dạng có chứa các tiểu vùng của Valencia, Catalonia và Murcia. Catalonia được biết đến với vang sủi bọt Tây Ban Nhà là Cava. Cùng một tiểu khu vực rượu vang đỏ Priorat. Vùng Valencia và Murcia là những khu vực phát triển ấm hơn, sản xuất lượng lớn rượu vang giá trị. Chúng từ Monastrell đỏ đậm đến Malvasia trắng thơm và Airén được trồng rộng rãi.

Các tiểu vùng của La Rioja và Navarra được tìm thấy ở Thung lũng sông Ebro.

Thung lũng sông Ebro

Các tiểu vùng của La Rioja và Navarra được tìm thấy ở Thung lũng sông Ebro. Ở đây, Tempranillo là vua và cùng sản xuất lâu đời như Lopez de Heredia và Marques de Murrieta. Đây thường làm ra các loại rượu vang có tuổi. Navarra được biết đến chủ yếu với rượu vang rosé được làm bằng nho Garnacha. Vùng này cũng sản xuất rượu vang trắng có tuổi từ nho Viura. Ở xứ Basque, rượu vang trắng nồng nàn được gọi là Txakoli phổ biến.

Sông Duero là cùng một dòng sông với Douro ở Bồ Đào Nha.

Thung lũng sông Duero

Sông Duero là cùng một dòng sông với Douro ở Bồ Đào Nha. Vùng này đáng chú ý với rượu vang trắng khai thác nho Verdejo của Rueda. Rượu vang đỏ đậm của Toro, Ribera del Duero và Leon. Loại rượu vang của vùng này là Tempranillo và ở Toro được gọi là Tinta de Toro. Đây là nơi được coi là đột biến của nho Tempranillo. Ribera del Duero là nhà của một trong những nhà máy rượu vang nổi tiếng nhất ở Tây Ban Nha: Vega Sicilia.

Cao nguyên nằm bên trong Tây Ban Nha là nơi có thủ đô Madrid.

Cao nguyên trung tâm

Cao nguyên nằm bên trong Tây Ban Nha là nơi có thủ đô Madrid. Khu vực này có độ cao trung bình 2.300-2.600 feet và khô và nắng. Do đặc điểm khí hậu của nó, dây leo được đặt cách nhau rất xa và gần mặt đất. Một số loại rượu vang đỏ có giá trị tốt nhất của Tây Ban Nha có thể được tìm thấy ở đây. Chúng được làm từ Garnacha, Tempranillo và thậm chí là Petit Verdot hiếm.

Andalucía là một vùng rất nóng và khô nổi tiếng với Sherry.

Andalucía

Andalucía là một vùng rất nóng và khô nổi tiếng với Sherry. Vườn nho Palomino ở Cádiz trông giống như một mặt trăng. Thậm chí nóng hơn, Montilla-Moriles sản xuất các loại rượu vang tráng miệng được tăng cường có tên là PX . Một PX lâu đời đến từ Bodegas Toro Abala, có hương vị hạt dẻ như Tawny Port.

Quần đảo (bao gồm Quần đảo Canary)

Quần đảo (bao gồm Quần đảo Canary)

Quần đảo Tây Ban Nha cung cấp một loạt các loại rượu vang từ vang đỏ đến rượu vang tráng miệng được làm bằng Moscatel. Các loại đất núi lửa của Quần đảo Canary thêm hương vị mộc mạc. Hiện tại, có rất ít nhà xuất khẩu các loại rượu vang của Tây Ban Nha. Có thể tìm thấy một số ít từ những nơi như Tenerife.

Bản đồ khu vực rượu vang của Tây Ban Nha bạn nên biết.

Chúng tôi là đại lý buôn bán rượu vang nổi tiếng với thương hiệu là Rượu Tốt. Các sản phẩm rượu vang luôn được bán với mức giá ưu đãi hấp dẫn. Có các hệ thống bán hàng theo link liên hệ https://ruoutot.net/lien-he-ruoutot/.

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

  • Cửa hàng Đống Đa: 243 phố Đặng Tiến Đông - Trung Liệt - Đống Đa – Hà Nội (đường ven hồ Hoàng Cầu) (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0368.044.456
  • ruoubiatot@gmail.com

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

  • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0794.682.268
  • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Khách Hàng Thân Thiết

vietnam-timeless
eximbank
techcombank
bitis
hoaphat
vinaphone
vettel
vib
vietnam-timeless
techcombank
bitis
sacombank
vng

Báo chí nói gì về chúng tôi?