Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
Khắc Hưng  28-09-2022

Tìm hiểu rượu vang Tropical Mango thanh nhã

Đôi nét về rượu vang Tropical Mango cực bắt mắt

Rượu vang đã du nhập vào thị trường VN từ cách đây và tạo được dấu ấn riêng trong thị trường. Cho tới ngày nay, ngoài những loại vang đỏ truyền thống, rượu vang ngọt cũng rất được ưa chuộng. Một chai vang trắng Tropical mango chỉ 5.5% mang hương thơm đặc trưng của xoài chín và vị ngọt thanh dễ chịu.

Tropical mango là 1 trong số những loại vang ngọt đáng thưởng thức nhất, nó nhẹ nhàng, tươi mát và giàu biểu cảm. Thậm chí chai vang này còn có thể sử dụng trong một số loại cocktail nhẹ nhàng chai vang này đến từ vùng Piedmont, một vùng nổi tiếng về các loại vang ngọt của Ý.

Hương vị đặc trưng của Tropical Mango

Điểm đặc biệt của rượu vang Tropical Mango là sự kết hợp của 88% giống nho Moscato, 10% thịt xoài tươi và 2% quả lạc tiên. Màu vàng rơm nhạt với nồng độ chỉ 5,5% kích thích vị giác của người dùng bởi vị xoài chín cùng với những loại trái cây nhiệt đới như ổi xá lị và dứa. Vị axit và tannin mềm mại cùng cấu trúc chặt tôn lên cái chất rượu vang của Tropical Mango.

Những món ăn gợi ý đối với rượu vang Tropical Mango

Những món tráng miệng nhẹ nhàng như hoa quả trộn cùng một lớp sốt hoặc kem khói. Đôi khi nó cũng được dùng như một loại rượu vang khai vị. Khi kết hợp Tropical Mango với voldka và một chút bạc hà, chúng ta dễ dàng có một loại cocktail hoàn toàn mới để sử dụng trong những quá bar hay pub. Bên cạnh đó, khui mở rượu vang luôn được chúng tôi chuẩn bị sẵn tại cửa hàng nếu quý khách có nhu cầu.

 

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

  • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0794.682.268
  • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Báo chí nói gì về chúng tôi?

Danh mục Trang chủ Cửa hàng Fanpage Chat Zalo Messenger