Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
Khắc Hưng  24-02-2023

Review vang ngọt Moscato DAsti và Lucabosio

Tổng quát về 2 loại vang ngọt Lucabosio và Moscato D'Asti Francesco Capetta

Trong các bữa ăn, khoa học đã chứng minh một ly rượu vang mỗi ngày có thể giúp cải thiện cơ thể theo nhiều cách khác nhau. Và tại Rượu Tốt, 2 chai rượu vang rất thích hợp cho việc sử dụng hàng ngày đó là Luca BosioMoscato D’Asti Francesco Capetta mang hương thơm tinh tế của trái cây và có nồng độ rất nhỏ chỉ 5,5%.

Trong mắt tín đồ sành vang, rượu vang trắng ngọt không chỉ là thức uống hảo hạng mà còn là món quà vô cùng sang trọng. Rượu được đóng trong chai thủy tinh trong suốt vì vậy có thể nhìn rõ màu rượu bên trong. Cả 2 chai đều đến từ vùng Piedmont của Ý, một trong những vùng nổi tiếng về niên vụ nho hằng năm ở ý. Những quả nho ở đây đều được xem như báu vật, được chăm sóc tỉ mỉ cho đến lúc hái.

Hương vị của rượu vang ngọt Ý từ nho Moscato

Hương vị đặc trưng của 2 chai vang này rất phong phú và tự nhiên mang hương thơm nhẹ nhàng. Những ghi chú của, kiwi, ổi chín và một chút chanh dây mang lại vị ngọt dịu rất thích hợp với phái nữ. Nồng độ nhẹ nhàng khiến nó hoàn toàn phù hợp với cả những người chưa từng thử rượu vang. Giống nho Moscato tại vùng có khí hậu mát mẻ của Ý có nhiều lớp hương thơm thường dùng làm những loại vang trắng ngọt có phân hạng cao D.O.C.G.

Kết hợp rượu vang ngọt Lucabosio và Moscato D'Asti Francesco Capetta

2 loại vang này rất thích hợp để uống 1 ly mỗi ngày trong bữa ăn, bên cạnh đó nó cũng kết hợp rất tốt với trái cây, bông lan trứng muối và các loại bánh mặn khác. Các loại sushi tươi sống có độ tương thích cao với hương thơm và mùi vị của rượu vang ngọt từ nho Moscato. Ly pha lê với độ trong suốt và lung linh sẽ là những lựa chọn tốt nhát dành cho loại rượu vang ngọt có màu sắc đẹp đẽ như 2 chai vang này.

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

  • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0794.682.268
  • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Báo chí nói gì về chúng tôi?

Danh mục Trang chủ Cửa hàng Fanpage Chat Zalo Messenger