Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
Khắc Hưng  14-10-2022

Review rượu vang Montes Folly Icon Wine

Giới thiệu về vang Chile Montes Folly

Thưởng thức và đánh giá rượu vang cũng cần những kinh nghiệm lâu năm để có thể nhận ra nhiều loại mùi hương khác nhau. Chuyên gia rượu vang JamesSuckling và những bảng xếp hạng của ông nhận được độ tin tưởng rất cao. Và Trong năm 2021, Montes Folly được xếp hạng thứ 12 trong 100 chai vang ngon nhất từ Chile theo nhận định của ông.

Nằm trong số những chai vang đạt cấp độ Icon wine của Chile, Montes Folly được sản xuất từ vườn những trái nho Syrah trong khu vườn Apalta nổi tiếng. 100% giống nho Syrah đem đến cho Montes Folly một chất chát mạnh mẽ, đậm miệng và cá tính. 4.4 điểm trên Vivino với gần 10.000 lượt bình chọn, chứng tỏ chất lượng của chai vang này cực kì tuyệt vời.

Những hương thơm nổi bật có trong Montes Folly

Nốt hương dễ dàng để tìm thấy nhất bao gồm mâm xôi đen, quả lý chua và sự nồng nàn của gia vị. Với hầu hết các vintage, chúng ta đều có thể nhận ra mùi thơm của nấm truffle lan tỏa trong vòm miệng kết hợp với hương gỗ sồi. Dù mới được ra mắt lần đầu vào năm 2000 nhưng đến hiện tại, Montes Folly đã chiếm được cảm tình từ nhiều tín đồ rượu vang. Nồng độ 15% và nho Syrah tạo nên vị đậm đà cực tốt đến mức chân răng cũng sít lại trong vài giây.

Kết hợp rượu vang Chile cao cấp với đồ ăn

Thịt cừu nướng hay những tảng sườn được nướng khói đậm đà sẽ ngon hơn khi thưởng thức cùng Montes Folly. Đôi khi một đĩa bê với sốt cá ngừ cũng tạo được sự thú vị và phong phú khác biệt. Hãy sử dụng tủ bảo quản rượu vang cho những  chai vang ngon như Montes Folly, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian ướp lạnh cho bữa tiệc.

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

  • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0794.682.268
  • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Báo chí nói gì về chúng tôi?

Danh mục Trang chủ Cửa hàng Fanpage Chat Zalo Messenger