Khắc Hưng 16-09-2022

Review rượu vang Impero

Chi tiết rượu vang Impero ổn định trong phân khúc bình dân

Nước Ý là một quốc gia đi đầu trong ngành sản xuất rượu vang về sản lượng rượu mỗi năm và về cả lịch sử lâu đời của nó. Rượu vang Impero nằm trong số những chai vang được xuất khẩu nhiều trong những năm vừ qua. Với hình dáng bầu to và có một phần đế lõm sâu, tem nhãn màu bạc nổi bật, chai vang này đã ghi điểm trong mắt người tiêu dùng. Rượu tốt luôn có giá tốt nhất và nhiều ưu đãi cho dòng vang Impero.

Hương vị của rượu vang Ý Impero như thế nào

Sự kết hợp thành công giữa 2 giống nho đỏ Negroamaro và Sangiovese được trồng nhiều nhất tại trung Ý. Việc phối trộn đã tạo ra một chất rượu màu đỏ hồng ngọc quyến rũ thơm mùi cam thảo và dâu tây. Với nồng độ khá cao 14.5 % nhưng hương vị vẫn tròn đầy và kéo dài, thích hợp với những bữa tiệc lớn.

Thưởng thức rượu vang Impero đúng cách

Cũng giống như những dòng vang đỏ khác, nhiệt độ sử dụng tiêu chuẩn của vang đỏ Impero từ 16 đến 18 độ C. vốn sở hữu vị ngọt nhẹ, chai vang này thích hợp để sử dụng kèm các món thịt nướng, các loại mỳ ý và thịt nguội. Tại rượu tốt, chúng tôi luôn sẵn sàng những phụ kiện rượu vang cao cấp như bình thở rượu, đồ khui và tủ bảo quản rượu vang.

 

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Phú Nhuận - HCM

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Hàm Nghi - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

  • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0794.682.268
  • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốc

Khách Hàng Thân Thiết

Báo chí nói gì về chúng tôi?