Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
Supper Admin  01-08-2022

Ý tưởng kết hợp rượu vang với pho mat đơn giản

Trên thế giới hiện nay có rất nhiều loại phô mai cổ điển phong phú và đa dạng. Các cặp rượu vang nên được kết hợp theo cách riêng của nó. [caption id="attachment_38971" align="aligncenter" width="1000"]Ý tưởng kết hợp rượu vang với pho mat đơn giản Ý tưởng kết hợp rượu vang với pho mat đơn giản[/caption]

Rượu vang đỏ đậm và phô mai.

Các loại rượu vang như Cabernet Sauvignon, Syrah, Zinfandel rất hợp với các loại phô mai cường độ không kém. Kết hợp những loại rượu này với các loại phô mai cứng và hơi mặn. Bạn sẽ thấy rằng phô mai sẽ được thưởng thức tốt nhất trong những miếng nhỏ có kích cơ ngắn. Nho Cabernet Sauvignon rất thích hợp với phô mai già và phô mai tiêu. [caption id="attachment_38972" align="aligncenter" width="1000"]Cabernet Sauvignon là rượu vang đỏ kết hợp với phomat Badage cheddar Cabernet Sauvignon là rượu vang đỏ kết hợp với phomat Badage cheddar[/caption] Những hương thơm của thuốc lá ở Shiraz phù hợp với pho mát smokey. [caption id="attachment_38974" align="aligncenter" width="1000"]Shiraz phù hợp với pho mát smokey. Shiraz phù hợp với pho mát smokey.[/caption] Kẹo và rượu vang Garnache là một cặp đôi hợp thành bộ 3 với Manchego của Tây Ban Nha.

Tạo một cặp đôi hoàn hào.

[caption id="attachment_38975" align="aligncenter" width="1000"]Garnacha và Manchego Cheese rất hòa hợp với nhau Garnacha và Manchego Cheese rất hòa hợp với nhau[/caption] Mỗi loại rượu là độc nhất với những vị khô hoặc cay lạ lẫm. Làm mịn tannin cứng cùng lượng axit bên trong bằng một loại pho mai cứng. Hàm lượng chất béo sẽ hòa hợp lượng tannin và làm chúng có kết cấu cùng tính axit cao. Những đặc tính cơ bản trong rượu vang để có thể hoàn hảo với các loại phô mai thơm riêng.

Các cặp rượu vang đỏ với pho mai đậm:

 • Gouda lâu năm.
 • Chedder dê.
 • Pho mát sữa cừu xứ Basque.
 • Azores Flores.
 • Grana Padano.
 • Fiore Sardo.
 • Toma del Lait Brusc miền Bắc nước Ý.

Rượu vang đỏ và phô mai.

Vang đỏ nhạt như Pinot Noir và Beaujolais kết hợp độc đáo với hương vị tinh tế. Lượng phô mai vỏ và phô mai hạt dẻ. Gruyere là một vị trí tuyệt vời để thưởng thức phô mai hạt dẻ. Taleggio là một loại pho mai vỏ mềm có hương vị không quá nồng. Nếu bạn thích một phong cách mềm mại hơn thử một pho mai chín mềm như Brie hoặc camembert. [caption id="attachment_38976" align="aligncenter" width="1000"]Gruyere là một vị trí tuyệt vời để thưởng thức phô mai hạt dẻ Gruyere là một vị trí tuyệt vời để thưởng thức phô mai hạt dẻ[/caption] Một nguyên tắc cần tuân thủ là nên kết hợp đúng loại ở cùng nơi xuất xứ. Rượu vang funkier kết hợp với pho mat funkier. Loại rượu rất mộc mạc sẽ làm hương vị trở nên kì diệu kết hợp với phô mai có múi. Một loại berry ngọt ngào sẽ hợp với các dòng pho mai ngon.

Cặp rượu vang kết hợp với pho mai đỏ nhẹ:

 • Gruyère – Comté Extra
 • Swiss
 • Raclette
 • Provolone
 • Caciocavallo
 • Saint-Nectaire
 • Pont L’Eveque
 • Ossau Iraty
 • Nocerino
 • Fontina
 • Brie
 • Camembert
 • Coulommiers
 • Raschera
 • Taleggio

Kết hợp rượu vang trắng với phô mai.

Rượu vang trắng thường phù hợp với các loại phô mai đậm hơn vang đỏ. Vang trắng không có tannin làm cho việc kết hợp của chúng với nhau dễ dàng hơn nhiều. Một loại phô mai không phù hợp với rượu vang trắng chính là phô mai xanh. [caption id="attachment_38977" align="aligncenter" width="1000"]Vang trắng Sauvignon Blanc kết hợp với phô mai Vang trắng Sauvignon Blanc kết hợp với phô mai[/caption] Trong thung lũng Loire, nơi rượu nho Sauvignon Blanc làm nên có nhiều đàn dê. Phô mai dê từ khu vực này cũng được lên trên cho cảm nhận không mềm hay tươi như chỗ khác. Phô mai dê của Pháp có xu hướng cứng hơn với phong cách hương vị có hàm lượng canxi cao. Để lâu, phô mai phát triển một vị cay nhẹ nên vô cùng tuyệt vời với Sauvignon Blanc và Chardonnay. Crottin de Chavignol hoặc Humboldt Fog là những lựa chọn tuyệt vời cho phô mai với rượu vang trắng. [caption id="attachment_38978" align="aligncenter" width="1000"]Kết hợp Prosecco với asiago hoàn hảo Kết hợp Prosecco với asiago hoàn hảo[/caption] Veneto là nơi sẽ tìm thấy vườn nho của Garganega tạo ra loại rượu vang như Soave. Dòng rượu này có hương vị sắc nét như nho Sauvignon Blanc cùng vị hạnh nhân hơi đắng khi kết thúc. Vị đắng trong loại rượu này làm cho vang có hương vị trở nên hấp dẫn của Asiago trẻ. Chúng có mùi trái cây khô vô cùng tinh tế trong mùi thơm có sẵn. [caption id="attachment_38979" align="aligncenter" width="1000"]Riesling của Đức kết hợp với fondue đun sôi. Riesling của Đức kết hợp với fondue đun sôi.[/caption] Phong cách Riesling khô khan như Riesling từ Đức Mosel. Sự kết hợp tuyệt vời của loại rượu này hợp với fondue. Vị ngọt và độ chua tạo nên hương vị fondue mạnh mẽ hạt dẻ làm cho mọi thứ có vị ngọt và mặn. [caption id="attachment_38980" align="aligncenter" width="1000"]Chardonnay kết hợp với cream cheese Chardonnay kết hợp với cream cheese[/caption] Chardonnay có xu hướng phát triển hương vị tốt hơn ở vùng có khí hậu mát mẻ. Nó cho mùi thơm phức tạp cùng hương hoa và trái cây chứa hương gỗ sồi. Chúng còn chứa hương vani cùng kẹo bơ cứng bên trong. Điều thú vị trong rượu là lượng pho mat kết hợp cùng cho cảm nhận tuyệt vời. Hương vị cay nồng làm nên sự phát triển cho sự kết hợp với vỏ phô mai. Khi kết hợp với Chardonnay, tất cả những khuyết điểm của chúng đã biến mất. Nếu bạn thích pho mai hơi thối, hãy chọn pho mai bò kem truyền thống như Delice de Bourgogne, Brie.

Món tráng miệng với rượu vang tráng miệng.

Sự kết nối giữa phô mai được phục vụ trong cuối bữa ăn. Lúc này, rượu vang tráng miệng hợp với phô mai như truyền cảm hứng cho bữa tráng miệng. Phô mai xanh hăng nhất cũng biến đổi khi được kết nối với rượu vang tráng miệng, Rượu càng cũ, phô mai xanh cùng cho mùi hăng thêm. Đó là loại rượu đơn giản có vị dụ là Vintage Port với phô mai. Rượu này khi có tuổi là tannin làm mềm cùng độ axit giảm đi. Một loại rượu có vị ngọt nhiều thường dùng thành rượu vang tráng miệng tạo hình cho pho mát. [caption id="attachment_38981" align="aligncenter" width="1000"]Rượu vang Port Bồ Đào Nhà với pho mát xanh Rượu vang Port Bồ Đào Nhà với pho mát xanh[/caption] Sự kết hợp của rượu vang các loại với phomai tạo nên cảm nhận tinh tế. Rượu Tốt sẽ cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích về sự kết hợp rượu. Thực phẩm phô mat có thể kết hợp với nhiều loại rượu vang phong phú. Hãy ghé thăm cửa hàng của Rượu Tốt để nhận ưu đãi ngay hôm nay. Để được tư vấn về các dòng sản phẩm phù hợp với quý vị. Vui lòng liện hệ với chúng tôi qua: Hệ thống Bắc Trung Nam của Ruoutot Cửa hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm trên toàn quốc. ⇒ Facebook Messenger ⇒ https://ruoutot.net/lien-he-ruou  

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

 • Cửa hàng Đống Đa: 243 phố Đặng Tiến Đông - Trung Liệt - Đống Đa – Hà Nội (đường ven hồ Hoàng Cầu) (Có chỗ đậu ôtô)
 • 0368.044.456
 • ruoubiatot@gmail.com

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

 • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
 • 0794.682.268
 • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Khách Hàng Thân Thiết

vietnam-timeless
eximbank
techcombank
bitis
hoaphat
vinaphone
vettel
vib
vietnam-timeless
techcombank
bitis
sacombank
vng

Báo chí nói gì về chúng tôi?