Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
Supper Admin  01-08-2022

Vùng rượu vang North Coast có những đặc điểm gì?

Thung lũng Napa và Thung lũng Sonoma là những khu vực tuyệt vời cho những ai muốn trải nghiệm. Sự quyến rũ của xứ sở rượu vang California đều có ở những khu vực này. Đây là nơi có sự phát triển rượu vang khá tốt ở Bờ biển phía Bắc chứa Napa và Sonoma. Những khu vực này có đất sét còn sản xuất các loại rượu vang có thể cạnh tranh với các nước láng giềng.

Hai vùng Mendocino và Lake này sản xuất hai phong cách rất khác nhau

Hai vùng Mendocino và Lake này sản xuất hai phong cách rất khác nhau. Chúng dễ dàng cạnh tranh với rượu vang Napa và Sonoma tốt nhất.

 • Mendocinoở phía bắc Sonoma và sản xuất rượu vang theo phong cách tương tự Sonoma.
 • Lake Countylà khu vực nằm ở phía bắc của Napa và sản xuất rượu vang theo phong cách Napa.

Mendocino

Mendocino AVAs

Mendocino AVAs: Chai từ khu vực này có thể được dán nhãn là Mendocino, Thung lũng Anderson, Sườn núi Mendocino, Cao nguyên Yorkville, Núi thông, Thung lũng Redwood và Thung lũng Potter

 • Rượu vang tốt nhất:Pinot Noir, Chardonnay và Rượu vang nổ
 • Tính năng đặc biệt:Nhiều vườn nho 100% nho hữu cơ

Nho Mendocino trải dài trên một số thung lũng hẹp và mở rộng ra bờ biển California hoang sơ. Chỉ có một vài thị trấn lớn gồm Hopland và Philo tạo ra nhiều dòng rượu vang tốt.

Rượu vang Mendocino

Rượu vang Mendocino

Elegance và organics là từ khóa của rượu vang Mendocino. Vùng này chứa một phần ba của tất cả các vườn nho hữu cơ. Đây là một điều kiện khí hậu ẩm ướt mát mẻ. Là nơi sản xuất ra loại rượu vang Pinot Noir và Chardonnay tốt nhất của thung lũng.

Pinot Noir, Chardonnay và Rượu vang sủi bọt: Các khu vực của Thung lũng Anderson và Mendocino Ridge tạo ra biểu hiện thú vị. Chúng là hình ảnh phản chiếu của Pinot Noir, Chardonnay và Rượu vang nổ từ Mendocino. Hai vùng trồng có khí hậu lạnh này cung cấp rượu vang với trái cây lớn. Chúng có nồng độ axit cao và nồng độ cồn thấp khoảng 13,5%. Khu vực này có tiềm năng lão hóa tuyệt vời.

Khu vực được trồng Chardonnay và Pinot Noir là Mendocino có một số loại rượu độc đáo. Chúng bao gồm các khí hậu chịu ảnh hưởng của Ý. Đó là các vùng Barbera, Carignan, Dolcetto, Arneis, Cortese và Gewürztraminer.

Lake County

Lake County AVAs

Lake County AVAs: Các chai từ khu vực này có thể được dán nhãn là Lake County, High Valley, Big Valley District, Kelsey Bench, Guenoc Valley và Red Hills

 • Rượu vang tốt nhất:Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot, Malbec, Cabernet Franc, Syrah, Tempranillo, và Petite Sirah
 • Tính năng đặc biệt:Đất núi lửa sản xuất rượu vang

Các hồ ở California, Clear Lake là một hồ nước tự nhiên đã được thể hiện qua các nghiên cứu trong 480.000 năm. Đó là một hồ nước cổ hoạt động bên cạnh một ngọn núi lửa cổ Núi Konocti. Khu vực xung quanh hồ là điểm nóng của những vùng nổi tiếng vào cuối những năm 1800. Danh tiếng của khu vực đã tiêu tan và các chủ trang trại chuyển sang trồng lê và quả óc chó thay vì nho. Những cải tiến trong khu vực gồm bổ sung một số rượu vang đáng để thử. Các loại rượu bao gồm Ceago Winery và Biodynamic Farm và Tallman Hotel.

Rượu vang Lake County

Rượu vang Lake County

Khu vực khô hơn Mendocino rất nhiều và có sự phổ biến của đất núi lửa và vườn nho trên cao. Có thể thấy những giống rượu táo bạo hơn ở Lake County. Các giống nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot, Malbec, Cabernet Franc, Syrah, Tempranillo và Petite Sirah. Cũng đã có một số loại rượu vang Sauvignon Blanc được yêu thích tại địa phương có tuổi gỗ sồi. Chúng cung cấp các loại kem, đào trắng và lê. Khu vực này cho thấy tiềm năng lớn làm cho du lịch và ngành rượu vang phát triển.

Có thể thấy sự ảnh hưởng vùng rượu vang North Coast trong thế giới vang Mỹ. Nhờ những hương vị này, bạn có thể thấy sự ảnh hưởng hoàn hảo của rượu vang. Hãy đến cửa hàng Rượu Tốt để biết thêm về các dòng rượu vang Mỹ. Hãy đến cửa hàng để được tư vấn thêm về sản phẩm.

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

 • Cửa hàng Đống Đa: 243 phố Đặng Tiến Đông - Trung Liệt - Đống Đa – Hà Nội (đường ven hồ Hoàng Cầu) (Có chỗ đậu ôtô)
 • 0368.044.456
 • ruoubiatot@gmail.com

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

 • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
 • 0794.682.268
 • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Khách Hàng Thân Thiết

vietnam-timeless
eximbank
techcombank
bitis
hoaphat
vinaphone
vettel
vib
vietnam-timeless
techcombank
bitis
sacombank
vng

Báo chí nói gì về chúng tôi?