Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
Supper Admin  01-08-2022

Vì sao bạn nên uống Petit Verdot?

Petit Verdot là một loại nho đỏ truyền thống được dành riêng cho sự pha trộn nhỏ. Chúng là một giống nho trong hỗn hợp rượu vang nổi tiếng thế giới của vùng Bordeaux. Nho lan rộng đến vùng khí hậu ấm áp, các nhà làm rượu nhận ra Petit Verdot có thể tạo ra rượu vang đỏ đậm. Hương vị trái cây có thể tự làm một cách dễ dàng.

Petit Verdot là một loại nho đỏ truyền thống được dành riêng cho sự pha trộn nhỏ

Petit Verdot là một loại nho chín muộn và nó không bao giờ có sự hồi sinh nào cho đến gần đây. Ở Pháp, nơi nó bắt nguồn, các mùa quá ngắn để làm chín hoàn toàn các tannin trong hạt và vỏ. Một hương vị đắng hoặc màu xanh lá cây sử dụng với số lượng nhỏ để thêm màu sắc cho rượu vang. Hầu hết các hỗn hợp đỏ từ Bordeaux chỉ sử dụng khoảng 1 đến 2% Petit Verdot. Sự phổ biến pha trộn của Bordeaux lan rộng khắp thế giới. Những nơi như Tây Ban Nha, California và Úc.

  • Ở vùng khí hậu mát mẻnhư ở Pháp, Petit Verdot thường cung cấp hương vị của các loại thảo mộc và việt quất hoặc dâu đen chưa chín.
  • Ở những vùng khí hậu ấm ápnhư ở Tây Ban Nha, Petit Verdot thường sẽ có hương vị của sốt việt quất, vị đắng và kẹo violet.

Thử một chai rượu vang Petit Verdot đơn.

Thử một chai rượu vang Petit Verdot đơn.

Sự đa dạng của rượu vang Petit Verdot có thể nhận được sự đánh giá cao về hỗn hợp màu đỏ. Có một vài khu vực để cung cấp Petit Verdot như một loại rượu duy nhất:

Tây Ban Nha

Các khu vực của Mentrida, Jumilla, Almansa và khu vực bao quanh Castilla-La Mancha làm cho một số Petit Verdot rất quyến rũ.

Châu Úc

Có rất nhiều loại rượu vang Petit Verdot đơn đến từ Nam Úc. Hương vị rượu tuyệt vời được tìm thấy xung quanh Thung lũng Barossa và McLaren Vale.

California

California chứa đại đa số Petit Verdot có khí hậu sa mạc cao của bang Washington. Chúng cũng được chứng minh là một nơi tuyệt vời cho loại rượu này.

Chile

Ở một đất nước dành riêng cho sự pha trộn của Bordeaux. Chúng cũng có một số loại rượu vang tuyệt vời của Petit Verdot ở Chile. Các Maipo, Aconcagua và Colchagua đều là nơi tuyệt vời.

Trên đây là những vùng làm rượu vang Petit Verdot đơn lẻ. Bạn có thể thử dòng sản phẩm này mặc dù chúng không quá phổ biến. Mua rượu vang các loại tại cửa hàng Rượu Tốt để được tư vấn thêm về sản phẩm.

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

  • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0794.682.268
  • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Khách Hàng Thân Thiết

vietnam-timeless
eximbank
techcombank
bitis
hoaphat
vinaphone
vettel
vib
vietnam-timeless
techcombank
bitis
sacombank
vng

Báo chí nói gì về chúng tôi?