Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau thử nghiệm những cặp rượu đầy thách thức. Quan sát xem sự hoạt động của chúng với nhau để lại kết hợp phong cách ra sao. Những trải nghiệm kết hợp rượu vang với socola mới lạ hãy nên thử nghiệm ngay tại nhà. Nếu bạn yêu thích rượu vang và sô cô la, bạn chắc chắn sẽ muốn tự mình cảm nhận điều này.

Thử nghiệm rượu vang và sô cô la.

Ruby Port và Chocolate Truffles

Ruby Port và Chocolate Truffles

Người ta nói đây là một cặp đôi cổ điển với tính cách truyền thống đặc trưng nhất đáng được khuyến khích.

Khi bạn kết hợp sô cô la đen với Ruby Port của Bồ Đào Nha, chúng tạo ra một hương vị mới trên vòm miệng. Khi nếm thử hương vị của chúng làm thay đổi thành vị kem mâm xôi sô cô la.

Sauvignon Blanc và sô cô la trắng New Zealand

Sauvignon Blanc và sô cô la trắng New Zealand

Sự kết hợp này có lẽ là một cặp đôi ngoài mức tưởng tượng của mọi người. Khó có thể nghĩ rằng Sauvignon Blanc kết hợp với socola trắng lại ngon đến vậy.

New Zealand Sauvignon Blancs thường có đáng giá của trái cây trong hương vị tạo nên sự đam mê. Vì vậy, ý tưởng này là ghép nối một chai Sauvignon Blanc với socola trắng của New Zealand. Rượu vang và sô cô la trắng cùng nhau tạo ra một hương vị kem trái cây hoàn hảo. 

Có thể thấy sự kết hợp rượu vang này mang lại trải nghiệm vô cùng hoàn hảo. Người ta đánh giá cao hương vị tự nhiên của rượu vang trên thế giới. Nhất là quá trình nhận thức chúng kết hợp với nhiều loại thực phẩm. Vang hài hòa với socola làm nên vị thơm tự nhiên và ấn tượng cho người sử dụng.

Ngày đăng: 01:08 24/12/2019