Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Tổng hợp một số thuật ngữ rượu vang trên nhãn bắt đầu bằng chữ O.
Supper Admin  01-08-2022

Tổng hợp một số thuật ngữ rượu vang trên nhãn bắt đầu bằng chữ O.

Từ điển về thuật ngữ rượu vang là một trong những thứ thiết thực nhất mà thế giới rượu vang tạo ra. Nhờ có nó, chúng ta sẽ bớt đi một phần nào sự định nghĩa khó giải thích trên toàn cầu. Các sản phẩm rượu vang trên thế giới đều sử dụng những thuật ngữ rượu vang. Chúng là một điều kiện cần và đủ để truyền tải thông tin trên nhãn đến người dùng.

Tổng hợp một số thuật ngữ rượu vang trên nhãn bắt đầu bằng chữ O.

Các sản phẩm rượu vang luôn có những nhãn rượu khó hiểu nếu bạn không biết về thuật ngữ. Trong số những thuật ngữ phổ biến đã biết, bài viết này sẽ mở thêm cho bạn về chữ cái mới. Đây là chuỗi seri bài viết tổng hợp về thuật ngữ rượu vang hữu dụng. Bắt đầu bằng chữ cái O tiếng anh có khá nhiều thuật ngữ hay dùng.

Oak American

Sồi trắng Mỹ mọc ở miền Đông Mỹ và chủ yếu được sử dụng trong ngành công nghiệp Bourbon. Gỗ sồi Mỹ được biết đến với việc thêm hương vị của dừa, vani, tuyết tùng và thì là. Vì gỗ sồi Mỹ có xu hướng lỏng hơn, nó được biết đến để truyền đạt hương vị mạnh mẽ.

Oak European

Gỗ sồi châu Âu có nguồn gốc chủ yếu ở Pháp và Hungary. Tùy thuộc vào nơi nó được trồng, nó có thể dao động từ hạt trung bình đến hạt rất mịn. Gỗ sồi châu Âu được biết đến với việc thêm hương vị của vani, đinh hương, tiêu và tuyết tùng.

Off Dry

Một thuật ngữ để mô tả một loại rượu hơi ngọt.

Orange Wine

Là thuật ngữ được sử dụng để mô tả một phong cách của rượu vang trắng trong đó nho phải được lên men với vỏ và hạ. Chúng giống như phong cách làm rượu của một loại rượu vang đỏ. Lignin trong hạt nhuộm màu rượu vang sâu hơn. Mặc dù phong cách này rất lâu đời từ phía đông Friuli-Venezuelaia, Ý và ở Brda, Slovenia. Chúng đã tạo ra phong cách hoàn hào đối với loại rượu này.

Organic Wine

Rượu hữu cơ phải được làm bằng nho trồng hữu cơ và chế biến bằng các chất phụ gia chấp nhận được. EU cho phép rượu vang hữu cơ sử dụng sulfur dioxide (SO2). Rượu vang hữu cơ Mỹ thì lại không cho phép sử dụng SO2.

Oxidation/ Oxidized

Khi rượu tiếp xúc với oxy, một chuỗi các phản ứng hóa học xảy ra làm thay đổi các hợp chất. Một thay đổi rõ ràng là nồng độ acetaldehyd tăng, có mùi như táo bị dập trong rượu vang trắng. Oxy hóa thì ngược lại là giảm đi.

OWT

WT là viết tắt của Österreichische Traditionswasingüter. Chúng là một hiệp hội của các nhà sản xuất rượu vang truyền thống của Áo được thành lập vào năm 1992. Sản xuất tại Kremstal, Kamptal, Traisental, Wagram và Carnuntum. Rượu vang được dán nhãn ÖWT cho biết rượu vang được lấy từ erstelagen. Chúng biểu thị một phân loại trong vườn nho đặc biệt. 

Thuật ngữ rượu vang sẽ được cập nhật không ngừng và chi tiết nhất tại website. Theo dõi hệ thống cửa hàng Rượu Tốt để biết thêm về sản phẩm rượu vang các loại. Mua các sản phẩm tốt nhất tại cửa hàng bán rượu vang theo thông tin liên hệ sau.

Liên hệ: https://ruoutot.net/lien-he-ruoutot/

FB: https://www.facebook.com/ruoutot.net/

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

  • Cửa hàng Đống Đa: 243 phố Đặng Tiến Đông - Trung Liệt - Đống Đa – Hà Nội (đường ven hồ Hoàng Cầu) (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0368.044.456
  • ruoubiatot@gmail.com

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

  • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0794.682.268
  • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Khách Hàng Thân Thiết

vietnam-timeless
eximbank
techcombank
bitis
hoaphat
vinaphone
vettel
vib
vietnam-timeless
techcombank
bitis
sacombank
vng

Báo chí nói gì về chúng tôi?