Những thuật ngữ rượu vang luôn là những từ khóa mấu chốt của thế giới rượu vang. Các chữ cái đầu bắt đầu bằng chữ E đều là những từ tiếng anh dễ dàng thấy trên nhãn rượu. Để hiểu được hết về hương vị rượu vang hãy tham khảo thêm về tổng hợp các thuật ngữ trên web.

tong-hop-mot-so-thuat-ngu-ruou-vang-tren-nhan-bat-dau-bang-chu-e

Elevaga

Từ ngữ này có nghĩa là 'nuôi' trong tiếng Pháp. Élevage là quá trình định hình rượu thành dạng cuối cùng sau quá trình lên men. Chúng bao gồm lão hóa, tinh chế, lọc và pha chế.

Eleve en Futs de Chene

Tiếng Pháp từ này có nghĩa là 'có tuổi trong gỗ sồi.'

Eiswein

Từ này có nghĩa là 'rượu vang đá' trong tiếng Đức và tiếng Áo. Nho cho rượu vang đá được thu hoạch và ép nho trong khi nho vẫn đông lạnh.

En Tirage

Một thuật ngữ tiếng Pháp được sử dụng để mô tả các loại rượu vang sủi bọt lão hóa trong chai. Chúng có các hạt nấm men còn sót lại sau quá trình lên men thứ cấp.

Este

Este là một loại hợp chất hương liệu được tìm thấy trong rượu vang. Đó là nguyên nhân làm cho rượu phản ứng với axit trong rượu vang.

Các mô tả rượu vang này thường được tìm thấy trên các nhãn rượu vang. Để mua các sản phẩm rượu vang hãy đến hệ thống cửa hàng Rượu Tốt.

Ngày đăng: 01:27 21/02/2020