• Trang chủ
 • Tin tức
 • Tìm sở thích của bạn về rượu vang trong một phút chỉ bẳng thực phẩm ăn sáng

Tìm sở thích của bạn về rượu vang trong một phút chỉ bẳng thực phẩm ăn sáng

Supper Admin 01-08-2022

Tìm sở thích của bạn về rượu vang trong một phút chỉ bẳng thực phẩm ăn sáng

Tất cả chúng ta đều có khẩu vị khác nhau.

Trong chúng ta đều chứa những nụ vị giác riêng nên cho cảm nhận về thực phẩm khác nhau. Đối với rượu vang cũng vậy, rượu vang được người dùng nếm thử mỗi người cho một đánh giá. Có thể loại rượu này hợp sở thích của người này nhưng lại không thể hợp với người khác. Thị hiếu cảm nhận hương vị của mỗi người mỗi khác nhau. [caption id="attachment_38987" align="aligncenter" width="1000"]Tất cả chúng ta đều có khẩu vị khác nhau. Tất cả chúng ta đều có khẩu vị khác nhau.[/caption] Các hương vị bạn thích trong các thực phẩm và đồ uống giúp xác định sở thích rượu vang của bạn. Kỹ thuật này là vô cùng tuyệt vời cho người mới bắt đầu uống rượu. Bạn cần khám phá sở thích rượu vang của bạn trước khi lựa chọn chai rượu cho mình. Bạn thích thực phẩm hay đồ uống nào sau đây:

Uống cà phê.

[caption id="attachment_38988" align="aligncenter" width="1000"]Cà phê uống kiểu nào sẽ phản ảnh chọn rượu vang khác nhau Cà phê uống kiểu nào sẽ phản ảnh chọn rượu vang khác nhau[/caption] Một ly cà phê tốt tạo nên vị mịn màng thì bạn sẽ thích những dòng rượu vang mới. Giống nho hợp với bạn là Merlot, Syrah, Petite Sirah và Malbec. Đó là những loại rượu vang bạn nên chọn khi thích uống cà phê nâu thông thường. Cà phê đen lại hợp với rượu vang thế giới cũ từ nho Nebbiolo, Sangaguese (Ý), rượu vang đỏ Bordeaux. Một số loại rượu vang như Mourvedre của Pháp, Tempranillo của Tây Ban Nha và Aglianico (Ý).

Nước trái cây cho bữa sáng.

[caption id="attachment_38989" align="aligncenter" width="1000"]Nước ép trái cây thay thế cho vang trắng Nước ép trái cây thay thế cho vang trắng[/caption] Nước táo dành cho những ai yêu sự ngọt ngào từ rượu vang trắng ngọt. Giống nho hợp với bạn là Moscato, Riesling, Chenin Blanc và rượu vang trắng Zinfandel. Nước bưởi là cho những người thích vị tart và vị cay đắng nhẹ. Nên uống rượu vang trắng khô Sauvignon Blanc, Vermentino, Vinho Verde. Rượu vang hợp với  phong cách nước bưởi là Gruner Veltliner, Albarino, Verdejo.

Món ăn tráng miệng

[caption id="attachment_38990" align="aligncenter" width="1000"]Kem các loại hợp với rượu vang trắng Kem các loại hợp với rượu vang trắng[/caption] Kem vani mang cho bạn cảm giác hưng phấn thì rượu vang trắng có tuổi ở thùng gỗ sồi. Vang trắng hợp với những người thích kem vani là Chardonnay, Viognier, Pinot Blanc, Semillon, Torrontes. Kem chanh khiến bạn thích lượng axit tự nhiên bên trong chanh. Rượu vang chứa axit cao như Riesling Đức, Pinot Grigio, Chablis, Gruner Veltliner. Một số loại rượu vang hợp kiểu kem chanh có vị chua này này Albarino, Sauvignon Blanc, vang sủi bọt.

Bánh mì

[caption id="attachment_38991" align="aligncenter" width="1000"]Sự kết hợp với bánh mì cùng sốt sẽ hợp với rượu vang nào Sự kết hợp với bánh mì cùng sốt sẽ hợp với rượu vang nào[/caption] Sự kết hợp với bánh mì hợp với ô liu sẽ hợp với rượu vang Savory. Nho hợp với người cho sở thích này là Syrah Pháp như Hermitage hoặc Saint Joseph. Bánh mì kèm sốt việt quất sẽ hợp với rượu vang hoa quả. Nên thử rượu vang Shiraz của Úc. Trong tương lai, thị hiếu của bạn hay còn gọi là khẩu vị của bạn sẽ thay đổi. Bạn hãy khám phá thế giới rượu vang một cách từ từ để phát triển lưỡi của bạn. Sở thích rượu vang của bạn sẽ thay đổi theo thời gian. Hãy ghé thăm Rượu Tốt để được tư vấn sản phẩm hợp với nhu cầu của bạn. Để được tư vấn về các dòng sản phẩm phù hợp với quý vị. Vui lòng liện hệ với chúng tôi qua: Hệ thống Bắc Trung Nam của Ruoutot Cửa hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm trên toàn quốc. ⇒ Facebook Messenger ⇒ https://ruoutot.net/lien-he-ruou

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu tốt Đống Đa

 • VP Hà Nội: 243 phố Đặng Tiến Đông kéo dài, Trung Liệt - Đống Đa – Hà Nội (đường ven hồ Hoàng Cầu) (Có chỗ đậu ôtô)
 • 0943.045.529
 • ruoubiatot@gmail.com

Rượu tốt Long Biên

 • VP Hà Nội Cơ sở Long Biên: H5-TM6, Shophouse Hope Residence, số 1 Nguyễn Lam - Phúc Đồng - Long Biên - Hà Nội (Có chỗ đậu ôtô)
 • 0943.045.529
 • ruoubiatot@gmail.com

Rượu tốt Phú Nhuận - HCM

 • VP TP. HCM: 632 Trường Sa, Phường 17, Phú Nhuận Tp Hồ Chí Minh (Có chỗ đậu ôtô)
 • 0926.765.567 & 097.111.7373
 • ruoubiatot@gmail.com

Rượu tốt Thạch Linh - Hà Tĩnh

 • Hà Tĩnh: Tầng 1 C103 chung cư nhà ở xã hội P. Thạch Linh Tp. Hà Tĩnh (Có chỗ đậu ôtô)
 • 0797.38.6789
 • ruoubiatot@gmail.com
Giao Hàng Toàn Quốc - Miễn phí nội thành Hà Nội - Hà Tĩnh -Huế - TP.HCM

Khách Hàng Thân Thiết1