Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
Supper Admin  01-08-2022

Tất cả những điều cần biết về rượu vang Vouvray.

Vouvray là một loại rượu vang trắng được làm từ nho Chenin Blanc mọc dọc theo Loire thuộc Touraine của Pháp. Rượu vang có phong cách từ khô đến ngọt và cả vang sủi bọt có đặc điểm riêng biệt. Phong cách Vouvray được yêu thích vì hương hoa tinh tế và hương vị nồng nàn.

Vouvray chủ yếu là Chenin Blanc ở mức độ nhất định.

Vang Vouvray có phạm vi khá nhiều nên các phong cách khác nhau của Vouvray xác định những gì bạn thích.

Tất cả những điều cần biết về Vouvray.

Tất cả những điều cần biết về Vouvray.

Mùi thơm cảm nhận từ Vouvray.

Rượu vang có màu từ vang rơm trung bình đối với rượu vang sủi cho đến vàng đậm với Moelleux ngọt. Các hương liệu có cường độ vừa phải mang đến hương vị của lê, kim ngân, mộc qua và táo. Thông thường các loại rượu vang có sự tinh tế của gừng và sáp ong. Về hương vị, các loại rượu vang này từ nạc khô cho đến trái cây và ngọt ngào.

Phong cách của Vouvray.

Phong cách của Vouvray.

Rượu vang sủi bọt

Ngày nay, rượu vang sủi bọt là phong cách chủ đạo được sản xuất tại Vouvray. Hầu hết được dán nhãn là methode truyền thống sử dụng phương pháp sản xuất như Champagne. Các loại rượu vang sủi bọt tinh tế được dán nhãn là pétillant được làm bằng phương pháp sủi bọt cổ điển. Dưới đây là các cấp độ ngọt phổ biến:

 • Brut:Khô
 • Demi-Sec:Ngọt ngào

Mức độ ngọt của rượu vang.

 • Không ngọt:Khô với rượu vang có ít hơn 8 g / L đường dư. Phong cách khô khan nhất của Vouvray.
 • Khô:Off-Dry là khô mềm, những loại rượu này có vị ngọt để tạo cho rượu vang hương vị trái cây và phong cách ít hơn.
 • Demi-Sec:Ngọt ngào. Vouvray ngọt ngào hơn thường có hương vị táo ngọt và giống hồng.
 • Moelleux:Rất ngọt. Vouvray đậm đặc với hương táo ngọt ngào, kem và lê và hương vị gừng kẹo.

Làm thể nào để sở hữu một chai rượu Vouvray?

 • Giá rượu Vouvray:Mỹ, giá từ $ 18 đến $ 25 cho một chai rượu Vouvray phong cách. Ở dạng cao cấp, $ 35 đến $55 sẽ cung cấp hương tốt nhất hiện tại từ các nhà sản xuất lớn.
 • Để ý đến vintage khi mua Vouvray:Loire là khu vực phát triển khí hậu mát mẻ có thể ảnh hưởng lớn đến độ chín của Chenin Blanc. Năm 2015, 2014, 2012 và 2009 đều là những loại rượu tốt. Năm làm rượu 2015 cho Vouvray tuyệt vời từ những loại rượu vang tuyệt vời cho chất lượng và giá cả.
 • Rượu vang Vouvray lão hóa:Các nhà sản xuất tốt nhất tạo ra các loại rượu vang có độ axit cao. Rượu vang đã được biết đến hầm rượu trong nhiều thập kỷ. Hầu hết Vouvray thấy trên thị trường sẽ có tuổi khoảng 5 năm.

Làm thể nào để sở hữu một chai rượu Vouvray?

Thung lũng Loire khác trồng Chenin Blanc.

Vouvray nằm ở Touraine, bên ngoài thành phố Tours Pháp. Chúng là một phần của khu vực trồng nho ở Thung lũng Middle Loire. Vì Chenin Blanc là một loại nho chính của Thung lũng Loire đáng để khám phá của Vouvray.

Montlouis

Một vùng trồng nho nằm ở phía nam của dòng sông. Khu vực này sản xuất rượu vang theo phong cách rất giống với Vouvray. Chúng là sự thay thế tuyệt vời đặc biệt từ các loại rượu vang đặc trưng.

Anjou và Côteaux du Layon

Một khu vực rộng lớn ở phía tây Vouvray nơi tập trung đặc biệt vào Chenin Blanc ngọt ngào và rượu vang sủi. Anjou Mousseux và Crémant de la Loire đều chứa Chenin Blanc làm căn cứ. Đối với rượu vang ngọt, Côteaux du Layon tạo ra loại rượu vang ngọt tuyệt vời. Trong Côteaux có vài tiểu vùng sản xuất Chenin ngọt đắt nhất thế giới là Quarts de Chaume và Bonnezeaux.

Savennières

Chenin Blanc được sản xuất theo phong cách không giống Vouvray. Làm bằng cách sử dụng rượu vang oxy hóa đậm màu giảm các đặc tính của hoa tươ. Với hương vị táo chín, hấp dẫn cho rượu vang. Savennières có một hương vị sản xuất rượu vang chất lượng đặc biệt.

Giống nho Vouvray trong thời kỳ khám phá và trồng Chenin Blanc trên khắp Nam Phi. Ngày nay, Chenin Blanc là giống nho được trồng nhiều nhất ở Nam Phi. Những loại rượu vang tốt nhất trong khu vực này từ phong cách từ Vouvray và Thung lũng Loire. Hãy mua thử rượu vang Vouvray tại cửa hàng Rượu Tốt với giá rẻ hợp với túi tiền của mọi người.

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

 • Cửa hàng Đống Đa: 243 phố Đặng Tiến Đông - Trung Liệt - Đống Đa – Hà Nội (đường ven hồ Hoàng Cầu) (Có chỗ đậu ôtô)
 • 0368.044.456
 • ruoubiatot@gmail.com

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

 • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
 • 0794.682.268
 • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Khách Hàng Thân Thiết

vietnam-timeless
eximbank
techcombank
bitis
hoaphat
vinaphone
vettel
vib
vietnam-timeless
techcombank
bitis
sacombank
vng

Báo chí nói gì về chúng tôi?