Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
Supper Admin  01-08-2022

Tannin trong rượu vang là gì?

Nhiều người nghĩ tannin trong rượu tạo nên cảm giác đau đầu sau khi uống. Sự thật là, tannin là một chất tốt chứa trong rượu vang.

Tannin là gì?

Thuật ngữ Tannin trong rượu vang được mô tả là một loại hợp chất phenolic. Chúng bao gồm phenol không flavonoid (ellasitannin) và Flavonoid Phenolics. Nói cách khác, thứ có vị đắng và làm se trong khoang miệng khi uống rượu chính là tannin. Tannin được tìm thấy chủ yếu trong vỏ, hạt và thân nho. Chúng được tìm thấy nhiều trong các loại hệ thực vật đơn giản. Một số ví dụ về tannin bao gồm hương vị táo, trà xanh, quả óc chó và socola đen. [caption id="attachment_38356" align="aligncenter" width="1000"]Tannin trong rượu vang là gì? Tannin trong rượu vang là gì?[/caption] Chúng là một phần trong sự bảo vệ tự nhiên của một số thực phẩm. Tannin giúp những thực phẩm ấy chống lại sâu bệnh, bực xạ nhiệt và chúng tốt cho con người.

Tannin cô đặc (epicatechin và catechin):

Được tìm thấy trong các dòng rượu vang đỏ đậm có nhiều chất làm se. Chúng được chứng minh là làm giảm cholesterol trong hệ tiêu hóa của cơ thể người.

Ellagitannin:

Được thấy trong thùng gỗ sồi và nho Muscadine. Chúng được đánh giá là có tác dụng chống béo phí. Đây là một trong những loại tannin trong rượu vang đỏ hỗ trở giảm cân rất được ưa chuộng. Tannin trong rượu hiện nay là thứ gần như không thế thiếu trong rượu vang đỏ. Hàm lượng tannin trong rượu gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người khá tốt. Chúng cũng là một thành phần giúp cho việc bảo quản rượu vang lâu hơn. Rượu Tốt sẽ đồng hành và giải đáp mọi thắc mắc cho quý khách về sản phẩm. Ghé thăm hệ thống cửa hàng Rượu Tốt để được tư vấn ngay hôm nay. Để được tư vấn về các dòng sản phẩm phù hợp với quý vị. Vui lòng liện hệ với chúng tôi qua: Hệ thống Bắc Trung Nam của Ruoutot Cửa hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm trên toàn quốc. Facebook Messenger https://ruoutot.net/lien-he-ruoutot

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

  • Cửa hàng Đống Đa: 243 phố Đặng Tiến Đông - Trung Liệt - Đống Đa – Hà Nội (đường ven hồ Hoàng Cầu) (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0971.521.768
  • ruoubiatot@gmail.com

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Phú Nhuận - HCM

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

  • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0794.682.268
  • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Khách Hàng Thân Thiết

vietnam-timeless
eximbank
techcombank
bitis
hoaphat
vinaphone
vettel
vib
vietnam-timeless
techcombank
bitis
sacombank
vng

Báo chí nói gì về chúng tôi?