Rượu vang Pháp có sự thúc đẩy lớn vào ngày 4 tháng 7, khi Uneso phê duyệt 2 di sản thế giới mới. Đó là hai vùng rượu vang ở Burgundy và Champagne. Có được vị thế của UNESCO giống như nhận được những miếng mồi ngon. Tất nhiên, việc được UNESCO công nhận luôn là niềm mong ước của nhiều vùng làm rượu.

Burgundy

Vùng khí hậu của Burgundy ở Côte de Nuits và Côte de Beaune hiện là di sản thế giới của UNESCO

Vùng khí hậu của Burgundy ở Côte de Nuits và Côte de Beaune hiện là di sản thế giới của UNESCO. Vườn nho đã được chính thức công nhận và đặt tên. Có hơn 1200 nhà làm rượu ở Burgundy chủ yếu là trồng Pinot Noir với Chardonnay. Khu vực này không đặc biệt ấn tượng, nhưng nó được cho là một trong những vùng rượu vang phổ biến. Chúng trở nên quan trọng nhất trên thế giới hiện nay.

Các khu vực tại Burgundy được UNESCO đánh giá là:

Các khu vực tại Burgundy được UNESCO

Các khu vực khí hậu được phân định chính xác là các khu vực trên sườn dốc của Côte de Nuits và Côte de Beaune phía nam thành phố Dijon.

Champagne

Champagne cuối cùng cũng có thể thuyết phục chúng ta rằng sủi bọt thực sự là rượu vang.

Champagne cuối cùng cũng có thể thuyết phục chúng ta rằng sủi bọt thực sự là rượu vang. Liên Hợp Quốc đã phê duyệt quy trình sản xuất Champagne còn được gọi là Methode Traditionelle. Bằng cách làm những vườn nho xung quanh Épernay và Reims và hầm rượu nổi tiếng bởi UNESCO. Liệu có thể khiến Champagne khó thực hiện được không? Bởi vì cả Anh và Languedoc Roussillon có bằng chứng rượu vang sủi bọt không bắt nguồn từ Champagne. Bất kể chúng sản xuất từ đâu, sự đóng góp của Champagne vào rượu vang sủi bọt rất sâu sắc.

Các khu vực ở Champagne được UNESCO công nhận:

Hautvilliers, Ay và Mareuil sur Ay, Saint Nicaise Hill ở Reims, Avenue de Champagne và Fort Chabrol ở Épernay.

Các vườn nho lịch sử của Hautvilliers, Ay và Mareuil sur Ay, Saint Nicaise Hill ở Reims, và Avenue de Champagne và Fort Chabrol ở Épernay.

Cam kết giữ nguyên trong một thời gian của UNESCO:

Trở thành UNESCO giống như sở hữu một ngôi nhà với các quy tắc. Mỗi địa điểm của UNESCO phải tuân thủ 14 quy tắc chính, bao gồm tất cả mọi thứ từ công nghiệp hóa. Việc xây dựng cho đến tình trạng của các con đường và phòng khách du lịch. Unesco làm rất tốt cho du lịch và duy trì sự kỳ lạ cho khách tham quan. Nhưng nó không thực sự mang lại nhiều cơ hội cho sự đổi mới và phát triển.

Có thể thấy mức độ ảnh hưởng của UNESCO đến với vùng sản xuất rượu vang. Những nơi được UNESCO công nhận cũng phải chịu khá nhiều những nguyên tắc bảo tồn. Rượu vang hiện nay đang ngày được phát triển hơn ở khắp nơi trừ những vùng được UNESCO. Hãy mua rượu vang ở cửa hàng Rượu Tốt để có thêm nhiều thông tin tư vấn.

Ngày đăng: 02:21 16/11/2019