Supper Admin 01-08-2022

Sẽ đến lúc bạn cảm thấy yêu chai rượu vang của mình

Tình yêu rượu vang không phải chỉ xây dựng từ ngày một ngày hai. Chúng được bồi đắp qua những giai đoạn thưởng thức chuẩn chỉ và lâu dài. Tìm chọn một loại rượu thích hợp với sở thích cũng khá khó khăn. Sẽ có những lúc bạn cảm thấy rượu vang mà bạn đang dùng không thể thay thể bằng bất cứ loại nào. Khi đó, bạn đã thật sự trao một niềm tinh yêu lớn cho loại rượu vang của mình. Tôi cũng xin chia sẻ một loại rượu mâ tôi yêu thích. Bằng những trải nghiệm và sự rung động, tôi thích loại rượu vang này không phải từ đầu tiên. [caption id="attachment_38826" align="aligncenter" width="1000"]Sẽ đến lúc bạn cảm thấy yêu chai rượu vang của mình Sẽ đến lúc bạn cảm thấy yêu chai rượu vang của mình[/caption] Rượu vang El Dorado, một loại rượu vang nằm sâu trong dãy nùi Sierra Nevada. Loại vang này tồn tại lâu năm theo nhiều thế kỷ và được người dân địa phương làm rượu theo cách riêng.

Cảm nhận rượu vang yêu thích đầu tiên.

[caption id="attachment_38827" align="aligncenter" width="1000"]Rượu vang El Dorado nằm sâu trong dãy nùi Sierra Nevada Rượu vang El Dorado nằm sâu trong dãy nùi Sierra Nevada[/caption] Khi tôt bắt đầu nếm thử rượu, tốt đã đất một cái tên ưu ái cho El Dorado Zinfandel là Alice. Vì loại vang này có tính cách trẻ trung tinh nghịch nên rất hợp với cái tên này. Dòng vàng khá tối, ban đầu tôi cảm thấy không thích những loại rượu có màu sắc này. Cho đến khi tôi đưa rượu vào miệng, một kết cấu dày cùng vị ngọt lan tỏa trong khoang miệng. Tôi cảm thấy bản thân bất động hoàn toàn trước cường độ hương vị mà rượu tạo ra. Chúng lởn vởn quanh lưỡi của tôi tạo nên một chiều sâu tinh tế vô cùng lý tưởng. Những điều đó cũng không làm tôi trở nên nghiện Alice.

Lần thưởng thức rượu vang thứ hai làm tôi nhận ra nó là tri kỉ.

Nửa năm sau, tình cờ lại được thưởng thức rượu vang El Dorado một lần nữa. Lần này tôi uống rượu vang đến mức say sưa. Và đến lúc này, tôi nhận ra rượu làm cho tôi có cảm giác ấm áp vô cùng tự nhiên. Hương vị cứ lang thang trong đầu tôi khiến tôi không thể quên mùi hương. Chỉ tiếc là, loại vang tôi thích lại không được bán đại trà trên thị trường, và chúng cũng không phải thương hiệu gì nổi bật. [caption id="attachment_38828" align="aligncenter" width="1000"]El Dorado Zinfandel là rượu địa phương ở Mỹ El Dorado Zinfandel là rượu địa phương ở Mỹ[/caption] Nhưng khi cảm nhận “Alice” một lần nước, tôi đã phải khẳng định rằng tôi thật sự thích nó. Và không thể từ bỏ loại rượu vang này, chúng quá quyến rũ và làm thỏa mãn vị giác của tôi. Trong vang, mùi việt quất lan tỏa lại giúp át đi cả những hương vị mọi người cho là khó chịu. Với tôi, Alice hoàn hảo và đầu sức hút. Đó là khi tôi đã tìm thấy cho mình một loại rượu tuyệt vời mà tôi không thể bỏ qua.

Thưởng thức nhiều loại rượu vang, rượu bạn thích chỉ ở quanh bạn.

Rồi bạn cũng sẽ có lúc thưởng thức rượu và ngỡ ngàng trước một dòng vang khiến bạn nghiện. Chúng có thể có hương vị bình thường với người khác, những đối với bạn, tôi tin là chúng đặc biệt. Và với tôi, El Dorado Zinfandel đã trở thành dòng rượu như thế. Dù không đại trà, cũng không nổi tiếng, nhưng nó đủ sức sưởi ấm tôi vào ngày mùa đông giá lạnh. Tin tôi đi, rồi bạn cũng sẽ gặp một loại rượu như vậy. Mỗi khấu vị mỗi chúng ta khác nhau, nên bạn hãy thưởng thức nhiều loại rượu vào nhé. Biết đâu đó, loại rượu vang bạn yêu thích nó lại ở ngay xung quanh bạn. Để dễ dàng lựa chọn rượu vang, bạn hãy liên hệ với Rượu Tốt để được tư vấn thêm nhé. Để được tư vấn về các dòng sản phẩm phù hợp với quý vị. Vui lòng liện hệ với chúng tôi qua: Hệ thống Bắc Trung Nam của Ruoutot Cửa hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm trên toàn quốc. ⇒ Facebook Messenger ⇒ https://ruoutot.net/lien-he-ruou

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa

  • Cửa hàng Đống Đa: 243 phố Đặng Tiến Đông kéo dài, Trung Liệt - Đống Đa – Hà Nội (đường ven hồ Hoàng Cầu) (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0971.521.768
  • ruoubiatot@gmail.com

Rượu Tốt Long Biên

  • Cửa hàng Long Biên: H5-TM6, Shophouse Hope Residence, số 1 Nguyễn Lam - Phúc Đồng - Long Biên - Hà Nội (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0943.045.529
  • ruoubiatot@gmail.com

Rượu Tốt Phú Nhuận - HCM

Rượu Tốt Thạch Linh - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốc

Khách Hàng Thân Thiết

Báo chí nói gì về chúng tôi?