Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
Supper Admin  01-08-2022

Rượu vang Nebbiolo có những đặc trưng gì?

Các loại rượu vang phổ biến nhất là từ nho Nebbiolo, Barolo và Barbaresco khá đắt. Hiện có một số khu vực khác trồng những loại nho này có giá hợp với túi tiền hơn. Các khu vực lân cận như Roero, Gattinara, Ghemme, Nebbiolo Keyboardlba và Langhe ở vùng Piemonte. Và cũng như Valtellina ở vùng Bologna, nho được sản xuất với 70 - 100% Nebbiolo. Nho cung cấp các cấu hình hương vị với một chút tannin nhẹ hơn và giá cả phải chăng.

Các loại rượu vang phổ biến nhất là từ nho Nebbiolo, Barolo và Barbaresco khá đắt.

Đối với những giá trị nhất, Langhe Nebbiolo trở nên tuyệt vời để bắt đầu. Năm 2015 là một năm tốt với những loại rượu vang có mặt trên thị trường. Barolo và Barbaresco thực sự được trồng ở đồi Langhe của vùng Piemonte ở Ý. Có một số Langhe Nebbiolo được làm từ những vườn nho. Ngay từ ngụm đầu tiên, những loại rượu này nhẹ hơn trên vòm miệng. Từ một loại rượu vang ngon, chúng thể hiện cùng một mùi thơm của anh đào, hoa hồng và da.

  • Đối với những người thích vang Barolo: Roero Riserva DOCG cần tối thiểu 32 tháng và 6 tháng trong thùng. Các loại rượu vang 2010 và 2011 là nơi tuyệt vời để bắt đầu thử.
  • Đối với những người yêu thích Amarone: Ở vùng Valtellina, có một loại rượu Nebbiolo được sản xuất tại thung lũng nằm ngang ra hồ Como. Nó được tạo ra với kỹ thuật sấy nho giống như Amarone della Valpolicella. Sfursat còn gọi là Sfurzato thường có màu sắc tinh tế với kết cấu và hương vị trái cây đỏ.

Dòng rượu vang Nebbiolo hiện đang là sản phẩm được yêu thích. Tuy giá khá đắt nhưng hiện đã có nhiều cùng sản xuất ra loại rượu van này khá tự nhiên. Đến cửa hàng Rượu Tốt để nhận nhiều thông tin khác về sản phẩm. Rượu Tốt sẵn sàng tư vấn cho bạn những dòng rượu vang chất lượng với giá thành rẻ.

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

  • Cửa hàng Đống Đa: 243 phố Đặng Tiến Đông - Trung Liệt - Đống Đa – Hà Nội (đường ven hồ Hoàng Cầu) (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0368.044.456
  • ruoubiatot@gmail.com

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

  • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0794.682.268
  • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Khách Hàng Thân Thiết

vietnam-timeless
eximbank
techcombank
bitis
hoaphat
vinaphone
vettel
vib
vietnam-timeless
techcombank
bitis
sacombank
vng

Báo chí nói gì về chúng tôi?