Rượu vang Fantini Collection Superme Italian là một trong những dòng vang Ý cao cấp. Được sản xuất bởi nhà sản xuất Famese tại vùng Abruzzo. Đây là nhà sản xuất rượu vang vô cùng nổi tiếng. Nó đã sản xuất ra rất nhiều chai rượu vang thơm ngon, được nhiều người yêu thích.

Vang Ý Fantini Collection Superme Italian giá tốt uống ngon.

Vang Fantini Collection Superme có 2 dòng rượu đó là vang đỏ và vang trắng. Chúng được làm từ nhiều giống nho khác nhau kết hợp. Nguồn nho sản xuất được thu thập từ năm vùng đất trồng nho ở phía Nam nước Ý. Đó là những vùng Abbruzzo, Puglia, Basilicata, Campania và Sicily.

Rượu vang Fantini Collection Superme Italian hảo hạng  

Rượu vang Collection Red có nồng độ 13%. Màu ruby đỏ với phản xạ hồng ngọc. Hương thơm mãnh liệt của trái cây anh đào và mận. Với gợi ý của vani.Nó là một loại rượu mịn, tươi. Đem đến sự kết thúc tròn vị, say đắm. Khiến ta mốn uống thêm nữa. Vang Fantini White nhẹ hơn một chút với nồng độ 12%. Màu vàng nhạt sang trọng. đem theo mùi hương nhẹ nhàng của hương quế và trái cây chín như trái mận, nho. Hương vị tượi mát, tràn đầy sức sống. Hậu vị sâu, kéo dài nơi cổ họng. Mang đến sự tuyệt hảo. Nó cũng rất phù hợp co những người không giỏi uống rượu. Vì hương vị nhẹ nhàng và nồng độ thấp. Sản phẩm nên được sử dụng ở nhiệt độ 12 độ để thưởng thức trọn ven hương vị. Nếu được kết hợp với các món Ý, nó sẽ là một sự lựa chọn tuyệt hảo. Với giá cả phải chăng, bạn sẽ muốn thưởng thức lại chai rượu vang Ý tuyệt hảo này sau khi nếm 1 lần.

Ngày đăng: 12:00 30/11/-0001