Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Rượu vang đỏ từ nho Lagrein có giá trị tốt nhất như thế nào?
Supper Admin  01-08-2022

Rượu vang đỏ từ nho Lagrein có giá trị tốt nhất như thế nào?

Bạn hiểu thế nào về rượu vang Lagrein.

Rượu vang Lagrein thật sự không phải là loại rượu được mô tả về sự hoàn hảo. Chúng được ưa chuộng là vì giá thành của nó khá thấp mà hương vị rượu vang cũng ổn. 

Lagrein đến từ một nơi không thể.

Alto Adige không phải là nơi mà những người đam mê rượu vang tìm kiếm rượu vang đỏ. Khu vực nhỏ bé dưới chân dãy núi Alps của Ý này được biết đến với rượu vang trắng. Đó chủ yếu là nho Pinot Grigio, Gewürztraminer và Chardonnay.

Vẫn có những dòng rượu vang đỏ từ nho bản địa được tìm thấy ở đây mang đến sự phức tạp. Chúng là sự lai kết hợp của Cabernet với tính chất của Pinot Noir. Đó chính là phong cách của rượu Lagrein.

Lagrein khá hiếm.

Lagrein khá hiếm.

Rất nhiều người thưởng thức rượu vang đánh giá đây là loại rượu quý hiếm. Bởi để tận hưởng một loại rượu độc quyền cảm thấy thực sự đặc biệt.

Thực tế, chỉ có khoảng 1.000 mẫu Lagrien được sản xuất trên thế giới. Điều đó có nghĩa chúng hiếm hơn 250 lần so với Pinot Noir. Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy những chai rượu Lagrein tuyệt vời với giá dưới 20 đô la.

Rượu vang

Castelfeder Fied Rieder Gian Lagrein 2014 (khoảng $ 18)

Castelfeder Fied Rieder Gian Lagrein 2014 (khoảng $ 18)

Dòng vang này được cho là có dư vị đất, chì và đá granit hơn so với các loại rượu khác. Những hương vị bao gồm trái cây của quả mâm xôi và anh đào đỏ. Các mùi hương có cảm nhận trong và rất khó ngửi.

Tuy nhiên, trên vòm miệng, rượu vang cho hương vị anh đào đỏ mọng nước và cam quýt về phía kết thúc. Các tannin thấp vừa phải, làm cho nó dễ uống.

Cantina Terlano Hiện tại Gries Lag Lagin 2015 (khoảng $ 34)

Cantina Terlano Hiện tại Gries Lag Lagin 2015 (khoảng $ 34)

Rất nhiều trái cây trên mũi của loại rượu này cho vị kẹo tự nhiên. Những hương thơm của kẹo mâm xôi hoặc quả mâm xôi. Chúng có mùi hương trở nên đất hơn khi rượu mở ra.

Trên vòm miệng, rượu vang này có hương vị phong phú trái cây. Các tannin chỉ hiện diện một chút và tạo ra cơ thể táo bạo. 

Những loại rượu vang Lagrein cho chúng ta biết điều gì?

Các loại rượu vang trắng có xu hướng phát triển tốt nhất trên các sườn dốc về phía nam ở Alto Adige. Lagrein hoạt động tốt nhất ở vùng đất giàu phù sa hơn bên bờ sông. Dòng sông cũng giúp nhiệt độ vừa phải ở vùng trồng nho mát mẻ này.

Một điều khác cần lưu ý về Lagrein là độ tuổi của nó. Mặc dù rượu vang không có tannin để tồn tại trong hơn 20 năm. Nhưng nó có tính axit có thể để khoảng 10 năm hoặc lâu hơn tùy thuộc vào chất lượng.

Nếm thử Lagrein 12 tuổi chứa hương vị mật ong của thuốc lá, gia vị nâu và kẹo chua ngọt. Nó làm cho một loại rượu vang tuyệt vời nhất là sau khi để một vài năm.

Rượu vang Lagrein là một dòng rượu có phong cách trẻ trung tự nhiên. Người ta đánh giá đây là một loại rượu được làm từ giống nho địa phương của Ý. Bạn có thể tìm mua sản phẩm này trên web của Rượu Tốt hoặc tới cửa hàng để mua trực tiếp.

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

  • Cửa hàng Đống Đa: 243 phố Đặng Tiến Đông - Trung Liệt - Đống Đa – Hà Nội (đường ven hồ Hoàng Cầu) (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0971.521.768
  • ruoubiatot@gmail.com

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Phú Nhuận - HCM

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

  • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0794.682.268
  • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Khách Hàng Thân Thiết

vietnam-timeless
eximbank
techcombank
bitis
hoaphat
vinaphone
vettel
vib
vietnam-timeless
techcombank
bitis
sacombank
vng

Báo chí nói gì về chúng tôi?