• Trang chủ
  • Tin tức
  • Rượu vang Chile OchoTierras Gran reserva lựa chọn hoàn hảo cho bữa tiệc của bạn
Rượu vang Chile OchoTierras Gran reserva lựa chọn hoàn hảo cho bữa tiệc của bạn
Supper Admin 01-08-2022

Rượu vang Chile OchoTierras Gran reserva lựa chọn hoàn hảo cho bữa tiệc của bạn

Rượu vang OchoTierras là loại rượu vang ngon của Chilê. Có 2 loại là 10 và 24  được làm từ loại nho Syrah, Cabernet Sauvignon và Carmenere. Thông thường nó được ủ khoảng từ 12 đến 18 tháng trong thùng gỗ sồi và giữ trong chai từ 12 đến 24 tháng mới đưa ra thị trường. Để làm được một chai rượu vang OchoTierras thì nhà sản xuất phải chọn những vườn nho ngon và có tuổi từ 12 năm trở lên mới cho ra chất lượng rượu ngon được. Tuổi cây nho càng lớn thì chất lượng sẽ ngon hơn nếu cùng vùng nho. Sự kết hợp giữa Cabernet Sauvignon và Carmenere là một sự bù trừ thông minh.

Rượu vang Chile OchoTierras Gran reserva sự lựa chọn hoàn hảo

Nếu Carmenere làm cho Cabernet Sauvignon giảm đi vị chát của tannin. Thì Cabernet Sauvignon làm tăng độ ngọt cho Carmenere và kết quả tạo nên một chai vang đỏ với hương vị tròn đầy và dễ chịu. Khi thưởng thức chai rượu vang này ở nhiệt độ từ 16 - 18 độ C. Màu đỏ đậm sóng sánh sẽ làm bạn cảm thấy hương vị của nho đen, mâm xôi đỏ thoảng qua mùi tiêu đen đôi khi là socola hòa quyện trong khoang miệng. Để lại dư vị khá sâu so với các loại vang khác. Rượu vang Chile OchoTierras Gran reserva lựa chọn hoàn hảo cho bữa tiệc của bạn Rượu vang OchoTierras có nồng đồ cồn 14,5% kích thích nhẹ vị giác đem đến hứng thú trong suốt bữa ăn. Và nên dùng chung với thức ăn như thịt đỏ sốt vang và đùi cừu hoặc phomat nặng mùi sẽ cân bằng lại hương vị của thức ăn và bạn có thể thưởng thức bữa tối lâu hơn.  Bạn có thể giữ được từ 4 năm đến 8 năm vẫn uống ngon, càng để lâu hương vị của chai rượu này càng tuyệt vời hơn.

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa

  • Cửa hàng Đống Đa: 243 phố Đặng Tiến Đông kéo dài, Trung Liệt - Đống Đa – Hà Nội (đường ven hồ Hoàng Cầu) (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0971.521.768
  • ruoubiatot@gmail.com

Rượu Tốt Long Biên

  • Cửa hàng Long Biên: H5-TM6, Shophouse Hope Residence, số 1 Nguyễn Lam - Phúc Đồng - Long Biên - Hà Nội (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0943.045.529
  • ruoubiatot@gmail.com

Rượu Tốt Phú Nhuận - HCM

Rượu Tốt Thạch Linh - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốc

Khách Hàng Thân Thiết

Báo chí nói gì về chúng tôi?