Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
Supper Admin  01-08-2022

Rượu vang Alsatian mà những người sành rượu cần biết.

Các loại rượu vang Alsatian có hệ thống phân loại rượu vang theo khu vực. Phong cách của rượu vang Alsatian được các loại đất khác nhau ảnh hưởng đến. Rượu vang hàng đầu bao gồm Riesling, Gewürztraminer và Pinot Gris.

Rượu vang Alsace

Rượu vang trắng Alsace là một khu vực bạn cần quan tâm. Các nho Alsatian của Riesling, Gewurztraminer và Pinot Gris tạo rượu vang nằm trong những sản phẩm tốt nhất. Hầu hết chúng xứng đáng trên thế giới về sự phức tạp của khoa học khu vực. Alsace có nhiều loại đất khác nhau được hệ thống phân loại giúp dễ dàng xác định chất lượng.

Phân loại rượu vang Alsace.

Alsace AOP

Alsace AOP

Rượu cơ bản của Alsace từ khu vực gồm 119 xã nhỏ. Một loại rượu được dán nhãn chứa 100% của giống đó. Các Alsace tuyệt vời với các loại rượu vang Alsatian.

 • Giá khoảng:$ 12- $ 20 một chai
 • Nho được ưa thích: Riesling, Gewurztraminer, Pinot Gris và Sylvaner

Lời khuyên:

 • Pinot Gris là khô: nhà sản xuất Alsatian có xu hướng tạo Pinot Gris trong một phong cách nhẹ ngọt ngào. Chúng có mùi đào, quýt, sáp ong, và hạnh nhân. Có một vài nhà sản xuất làm khô Pinot Gris.
 • Trong nhiều thế kỷ, những người trồng Alsatian đã xác định một loạt các giống nho sản xuất rượu vang đặc biệt. Chúng là nho quý hiếm: Riesling, Gewürztraminer, Pinot Gris và Muscat (Muscat Blanc hoặc Ottonel).
 • Pinot Keyboardlsace là sự pha trộn của các giống Pinot như P. Noir, P. Gris, P. Blanc và Auxxerois. Chúng được tạo thành một loại rượu vang trắng khô có màu vàng.
 • Hỗn hợp Alsatian ăn nhẹ Gentil:Gentil là một thuật ngữ được sử dụng trên các chai Alsace AOP cơ bản. Chúng là sự pha trộn của ít nhất 50% loại nho Gewürztraminer, Riesling, Pinot Gris và Muscat. Với phần còn lại là nho trắng khác trong khu vực của Chasselas, Pinot Blanc và / hoặc Sylvaner.
 • Khí hậu mát mẻ Pinot Noir:Chúng chỉ tạo ra rượu vang đỏ của Pinot Noir được dán nhãn đơn giản là của Rouge Rouge. Rượu vang đỏ từ Alsace thường mang đến hương vị trái cây đỏ tươi sáng với thảo dược kết thúc cay.

Alsace Rosé: Alsatian rosé được làm độc quyền từ Pinot Noir.

Sylvaner, Chasselas, Pinot Blanc và Auxerrois: Các giống Alsace ít được biết đến nhưng được trồng rộng rãi. Chúng chủ yếu được sử dụng trong các hỗn hợp có xu hướng tạo ra ít hương vị đậm đà. Rượu vang ít axit như Riesling với hương vị táo, đào và lê. Những loại nho khác của Alsace, Sylvaner được cho là quan trọng nhất là một loại rượu duy nhất.

Crémant d'Alsace AOP

Crémant d'Alsace AOP

Các loại rượu vang sủi bọt của Alsace nhất định phải thử đối với những người hâm mộ rượu vang sủi. Hai phong cách blanc brut và rosé được làm với kỹ thuật như Champagne nhưng nho khác.

Giá khoảng: $ 17- $ 23 một chai

Rượu vang

 • Crémant Keyboardlsace Brut: Một loại rượu pha trộn hoặc sử dụng Riesling, Pinot Blanc, Pinot Noir, Pinot Gris, Auxerrois hoặc Chardonnay. Rượu vang có xu hướng phong phú táo và hương chanh ngọt ngào với nhiều bong bóng.
 • Crémant Keyboardlsace Rosé:Đây là vang thực sự với Alsatian sủi bọt, vì nó bắt buộc phải là 100% Pinot Noir. Rượu vang có hương hoa phong phú với gia vị giống dâu và quế.

Bản đồ vườn nho Alsace

Bản đồ vườn nho Alsace

Alsace Grand Cru AOP

Các loại rượu vang cao cấp được sản xuất tại 51 địa điểm khác nhau trên khắp Alsace. Với các loại rượu quý như Riesling, Gewürztraminer, Pinot Gris và Muscat. Điều làm cho các địa điểm này trở nên đặc biệt hơn các địa điểm khác. Ở phía nam của vườn nho để nhận được nhiều ánh nắng mặt trời và đất tốt. Không giống như các vùng rượu vang khác, Alsace có các loại đất vô cùng đa dạng.

 • Đất đá granit:thường lý tưởng cho rượu vang Riesling thơm
 • Đất sét giàu đá vôi: tốt hơn cho Gewürztraminer có kết cấu phong phú hoặc Pinot Noir
 • Đất núi lửa:có thể tạo ra khói Pinot Gris, Pinot Noir thơm và rượu vang Riesling
 • Đất đá sa thạch:Được biết đến để sản xuất rượu vang trắng nhẹ.

Rượu vang Grand Cru nổi tiếng: Clos Ste Hune (Trimbach), Clos de la Treille (F. Baur), Clos St Urbain (Zind-Humbrecht), Clos St Théobald (Schoffit), Clos St Imer (E. Burn) , Clos Gaensbroennel (Willm), Clos Zisser (Dom. Klipfel), Clos du Zahnacker (La Cave de Ribeauvillé), Clos Schild (Lucien Albrecht), Clos St Landelin (R. Muré).

Rượu vang Alsatian luôn là những sản phẩm rượu vang mới lạ và tinh tế nhất. Hãy ghé thăm cửa hàng Rượu Tốt để mua những sản phẩm rượu ngay hôm nay. Chúng tôi còn bán các loại vang ngọt cao cấp.

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

 • Cửa hàng Đống Đa: 243 phố Đặng Tiến Đông - Trung Liệt - Đống Đa – Hà Nội (đường ven hồ Hoàng Cầu) (Có chỗ đậu ôtô)
 • 0971.521.768
 • ruoubiatot@gmail.com

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Phú Nhuận - HCM

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

 • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
 • 0794.682.268
 • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Khách Hàng Thân Thiết

vietnam-timeless
eximbank
techcombank
bitis
hoaphat
vinaphone
vettel
vib
vietnam-timeless
techcombank
bitis
sacombank
vng

Báo chí nói gì về chúng tôi?