Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
Supper Admin  01-08-2022

Rượu Sparkling Montes Angel Brut không đơn giản chỉ là vang nổ


Rượu Montes Sparkling Angel Brut hảo hạng.

Đúng như cái tên của mình, Montes Sparkling Angel Brut là một thiên thần của giới rượu vang với những bong bóng nổi. Không một bữa tiệc nào có thể thiếu đi hương vị của những chai rượu vang nổ. Nhưng bữa tiệc mà được mở đầu bằng việc khui Montes Sparkling Angel Brut, đó là dấu hiệu cho một bữa tiệc thành công. Sự đặc biệt của Montes Sparkling Angel Brut đến từ rất nhiều yếu tố. Đầu tiên là từ nguồn gốc. Chai vang nổ này được làm từ những trái nho thu hoạch ở những vườn nho ven biển của Zapallar. Nhờ đón nhiều nắng và gió biển, nho có độ ngọt cao và hương vị tinh tế.

Thứ hai, Montes Sparkling Angel Brut được sản xuất theo phương pháp truyền thống. Rượu mất tới 36 tháng để lắng đọng cặn, trong khi champagne thông thường chỉ mất 24 tháng. Vì vậy mà nó trở thành một chai rượu có hương vị tinh tế, xa xỉ với những bong bóng đẹp mắt lâu tan. Rượu toả ra mùi thơm của lạc, hoa quả khô, và vụn bánh mì nướng. Điều cuối cùng tạo nên sự đặc biệt cho Montes Sparkling Angel Brut chính là con người. Những nghệ nhân làm rượu tài hoa của Montes đã dồn tâm huyết và tài năng của mình để tạo nên rượu vang nổ có chất lượng cao nhất.

Rượu vang nổ Montes tinh tế và xa hoa.

Montes Sparkling Angel Brut là chai rượu vang nổ tinh tế và xa hoa nhất của Chile. Rượu có màu vàng rơm trong sáng với tông màu sang trọng. Hương thơm ngọt ngào từ những đoá hoa trắng, hoa quả tươi, vụn bánh mì, bánh mì nướng nhẹ, phảng phất hương của các loại hạt lạc và hạt phỉ. Vị rượu có độ cân bằng hoàn hảo với axit và lớp bọt mịn màng. Thực khách khi nếm sẽ cảm nhận rất rõ vị hoa quả tươi mát và dư vị lâu phai.

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

  • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0794.682.268
  • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Khách Hàng Thân Thiết

vietnam-timeless
eximbank
techcombank
bitis
hoaphat
vinaphone
vettel
vib
vietnam-timeless
techcombank
bitis
sacombank
vng

Báo chí nói gì về chúng tôi?