Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
Supper Admin  01-08-2022

Nơi sản xuất Sauvignon Blanc tốt nhất trên thế giới.

Không nói về Chardonnay, hôm nay chúng ta cùng thảo luận về Sauvignon Blanc độc đáo kỳ lạ. Sauvignon Blanc đang phân cực vì nó không giống như những loại vang trắng trái cây khác. Hương vị ớt chuông xanh và cỏ cho đến kiwi và trái cây đam mê. Sauvignon Blanc giống như thức uống uống mùi của một bãi cỏ mới cắt.

Một vài vùng rượu vang đã lấy loại nho này để trồng tạo ra rượu vang tốt nhất trên thế giới. Dưới đây là các khu vực gồm cả nơi để tìm và những gì mang lại từ Sauvignon Blanc.

Nơi sản xuất Sauvignon Blanc tốt nhất.

Nơi sản xuất Sauvignon Blanc tốt nhất.

New Zealand

Đó là hương thơm của trái cây đam mê làm cho Sauvignon Blanc từ New Zealand trở nên khác biệt.

Đó là hương thơm của trái cây đam mê làm cho Sauvignon Blanc từ New Zealand trở nên khác biệt. Trên thực tế, đây là giống nho được trồng nhiều nhất của đất nước. Người New Zealand đánh giá cao rượu vang trắng. Khu vực nói nhiều nhất là Marlborough có phong cách của khí hậu mát mẻ.

 • Các khu vực của Sauvignon Blanc: Marlborough, Nelson, Hawke's Bay
 • New Zealand là nhà sản xuất rượu vang Sauvignon Blanc lớn thứ 2
 • 77% rượu vang được sản xuất tại Marlborough.

Thung lũng Loire nước Pháp

Rượu vang Pháp từ nho Sauvignon Blanc trong trong làng được viết trên nhãn.

Rượu vang Pháp từ nho Sauvignon Blanc trong trong làng được viết trên nhãn. Do đó, Sancerre, Pouilly-Fumé, Cheverny hoặc Touraine, đều là nho Sauvignon Blanc từ sông Loire. Những loại rượu vang Sauvignon Blanc này được coi là một trong những loại tốt nhất trên thế giới. Chúng được biết đến với phong cách thân thảo, vôi và cỏ từ vùng khí hậu mát mẻ.

 • Các khu vực của Sauvignon Blanc: Sancerre, Pouilly Fumé, Menetou-Salon, Quincy, Reuilly, Saint-Bris Cheverny, Touraine.
 • Sancerre là vùng trồng Sauvignon Blanc nổi tiếng nhất ở Thung lũng Loire. Đây là nơi sản xuất các loại rượu vang có mùi trái cây có múi.
 • Vùng lân cận Burgundy hiếm hoi duy nhất của Sauvignon Blanc có tên là Saint-Bris đáng để nghiên cứu.

Chile

Nếu bạn thích Sauvignon Blanc, Chile là một khu vực không thể bỏ qua.

Nếu bạn thích Sauvignon Blanc, Chile là một khu vực không thể bỏ qua. Đây là khu vực được trồng nhiều thứ ba trên thế giới. Rượu vang từ Chile hấp dẫn về thảo mộc, với cà chua, đậu Hà Lan, cỏ và vị mặn. Hầu hết các vườn nho chất lượng nằm ở khu vực Costa của Chile gồm Thung lũng Casablanca và San Antonio.

 • Các khu vực của Sauvignon Blanc: Thung lũng Casablanca, Thung lũng San Antonio, Thung lũng Limari, Thung lũng Colchagua, Thung lũng Maule
 • Chile cung cấp giá trị tốt nhất cho rượu vang Sauvignon Blanc.

Alto-Adige & Friuli-Venezuelaia ở Ý

Hai khu vực của Trentino là Alto Adige và Friuli Venezia Giulia ở miền Bắc nước Ý.

Hai khu vực của Trentino là Alto Adige và Friuli Venezia Giulia ở miền Bắc nước Ý. Chúng luôn tạo ra những loại rượu vang tuyệt vời Sauvignon Blanc. Nho Sauvignon Blanc của Ý có sự phong phú trong các loại rượu vang New Zealand. Các loại thảo mộc của rượu vang Pháp cho hương thơm của trái cây và trái đào. Một số hương thảo dược của cây xô thơm và lá cà chua. Rượu vang đậm và thảo mộc từ khí hậu mát mẻ Bắc Ý.

 • Ở Friuli, Sauvignon Blanc thường được pha trộn với nhiều loại có nhiều đặc điểm hoa hơn gọi là Friulano.
 • Các khu vực của Sauvignon Blanc: Alto-Adige, Trentino, Collio Groiziano, Friuli Isonzo, Colli Orientali del Friuli.

Nam Phi

Sauvignon Blanc từ Nam Phi là rượu ở khu vực ấm áp.

Sauvignon Blanc từ Nam Phi là rượu ở khu vực ấm áp. Vùng phía tây trên các loại đất 65 triệu năm tuổi. Nho Sauvignon Blanc có được sự khai thác với những rượu đã từng sử dụng. Ở đây có mặt trời dồi dào, rượu vang từ Nam Phi mang đến sự kết hợp của trái cây đá mộc mạc.

Các khu vực cho Sauvignon Blanc: Western Cape bao gồm Stellenbosch

Bờ biển phía bắc California

Bờ biển phía bắc California

Chúng tôi biết Napa và Sonoma cho Cabernet và Chardonnay, sản xuất Sauvignon Blanc ở khí hậu ấm áp. Hầu hết các loại rượu trải nghiệm trong gỗ sồi làm tăng chất lượng dầu, mỡ trên vòm miệng. Hương vị tinh khiết trong trái cây với mật hoa, đào trắng và vỏ chanh. Do thời tiết ở California, hầu hết các loại rượu này đều được thưởng thức tốt nhất trong tuổi trẻ.

Các khu vực cho Sauvignon Blanc: Napa, Sonoma, Mendocino, Clear Lake

Vùng Sauvignon Blanc hàng đầu khác.

Từ các loại rượu vang có tuổi đời của Bordeaux, cho đến vùng mới nổi: Washington và Úc.

Vùng Sauvignon Blanc hàng đầu khác.

 • Nhiều khu vực sản xuất Sauvignon Blanc được đề cập. Bằng trải nghiệm một vài Sauvignon Blanc cổ điển, hãy bắt đầu phân nhánh những loại rượu có tiềm năng. Vùng đó là Moldova, Romania và Tây Ban Nha.
 • Bordeaux sản xuất 95% rượu vang đỏ, thì rượu vang trắng của Bordeaux pha trộn của Sauvignon Blanc, Sémillon và Muscadelle. Hai khu vực nổi tiếng nhất của vùng Bordeaux trắng là Pessac-Léognan và Entre-Deux-Mers.
 • Tiểu bang Washington cũng thử trồng Sauvignon Blanc. Từ Washington, các nhà sản xuất bắt chước phong cách Pessac-Léognan ở vùng sồi. Hương vị phong phú hơn ở Bordeaux bằng cách pha trộn Semillon và sử dụng gỗ sồi. Chúng tạo ra một loại rượu vang gần giống như Chardonnay.
 • Úc có một vài khu vực phát triển khí hậu mát mẻ tạo ra Sauvignon Blanc. Ở Nam Úc, đồi Hills cung cấp Sauvignon Blanc trên đất liền. Những vườn nho hẻo lánh ở Tasmania cho thấy tiềm năng vượt trội.

Các loại vang từ Sauvignon Blanc tạo ra nhiều trải nghiệm mới mẻ. Chúng có sự ảnh hưởng bởi khí hậu làm rượu và vùng đất sản xuất. Rượu Tốt là một trong những nơi phân phối rượu vang tốt nhất trên thế giới.

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

 • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
 • 0794.682.268
 • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Khách Hàng Thân Thiết

vietnam-timeless
eximbank
techcombank
bitis
hoaphat
vinaphone
vettel
vib
vietnam-timeless
techcombank
bitis
sacombank
vng

Báo chí nói gì về chúng tôi?