Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
Supper Admin  01-08-2022

Những điều cơ bản về rượu vang Umbrian.

Đảo Tuscany Rome là khu vực ít được biết đến và ít được du lịch của Umbria. Đây là nơi bạn sẽ tìm thấy một số loại rượu vang Ý tuyệt vời. Tuy chúng được đánh giá thấp nhưng vẫn khá thú vị. Chúng là từ rượu vang trắng khô của Grechetto đến vang đỏ đậm. Rượu giàu chất chống oxy hóa của Sagrantino.

Rượu vang của Umbria.

Rượu vang chọn lọc của Umbria.

Rượu vang chọn lọc của Umbria.

Nho cho Torgiano Rosso Riserva có nguồn gốc từ những vườn nho ở vùng Torgiano.

Torgiano Rosso Riserva DOCG

Một trong hai loại rượu vang DOCG từ Umbria. Rượu chủ yếu là Sangaguese (50-70%) và mức độ Riserva ít nhất 3 năm với tối thiểu 6 tháng trong chai. Việc yêu cầu lão hóa rất giống với phân loại Gran Selezione chất lượng cao nhất của Chianti. Nho cho Torgiano Rosso Riserva có nguồn gốc từ những vườn nho ở vùng Torgiano. Nên rượu vang mang đặc tính hoa quả và hoa đỏ thanh lịch với tiềm năng lão hóa phong phú.

Hương vị

Vang đỏ ruby mờ với mùi quả mâm xôi, dâu tây, da tinh tế. Tannin đậm lại mùi cà phê hoặc bột ca cao với độ axit lớn. Đây là một loại rượu đáng để thưởng thức khoảng hơn 10 năm.

Rượu vang DOCG khác của Umbria.

Montefalco Sagrantino DOCG

Rượu vang DOCG khác của Umbria. Một loại nho đỏ rất đặc biệt mọc ở Umbria xung quanh sườn đồi Montefalco. Nho được gọi là Sagrantino theo nghiên cứu của Edmund Mach Foundation. Nó có thể chứa lượng polyphenol là chất chống oxy hóa cao nhất so với loại rượu vang đỏ khác. Nghiên cứu đã so sánh Sagrantino với Cabernet Sauvignon, Nebbiolo và Tannat. Rượu có nhiều tannin hơn bất kỳ loại rượu nào khác được thử nghiệm. Cấu trúc trong tannin của Sagrantino tương tự như ca cao gây có lợi ích sức khỏe.

Hương vị

Màu sâu với mận đen, bột ca cao, sốt dâu đen, vani và cây xô thơm. Trên vòm miệng, nó đậm nét với trái cây đen, khoáng chất và rau xanh. Với tannin đặc biệt cao xây dựng trên vòm miệng quá trình chắc chắn. Chúng nên được thưởng thức với pho mát, thịt lợn nướng, đậu om.

Passito: Cũng có một phong cách rượu vang ngọt tráng miệng của loại rượu này là Montefalco Sagrantino Passito. Chúng được làm bằng nho Sagrantino khô. Rượu vang nổ với hương vị berry tối ngọt cân bằng của tannin do Sagrantino.

Montefalco Rosso có màu sắc sâu với nhiều tannin và trái cây mận phong phú.

Montefalco Rosso DOC

Montefalco Rosso có màu sắc sâu với nhiều tannin và trái cây mận phong phú. Nhiều loại rượu vang có nguồn gốc từ Ý khác. Nó cũng bổ sung trái cây của Merlot và Cabernet Sauvignon trong hỗn hợp. Nhiều nhà sản xuất thử nghiệm kỹ thuật lão hóa gỗ sồi. Chúng để làm cho Montefalco Rosso trở nên ngon khi phát hành. Rượu trở nên tuyệt vời để bắt đầu thử rượu vang Umbrian.

Hương vị

Vang đỏ ruby ​​mờ sâu với hương thơm của mâm xôi, dâu, quế, da và hoa hồng. Trên vòm miệng, nó đậm và cay với tannin trung bình đến cao và độ chua của nước trái cây. 

Một loại rượu được làm bằng nho trắng của khu vực là Grechetto

Orvieto DOC

Hương vị

Một loại rượu được làm bằng nho trắng của khu vực là Grechetto. Loại nho trắng này được chế biến thành loại rượu trái cây khô với mùi thơm phong phú. Có mùi của chanh, táo giòn và dâu tây có tính axit ngon ngọt. Grechetto là một lựa chọn tuyệt vời của Ý thay thế cho Chardonnay hoặc Pinot Gris.

Loại nho trắng này được chế biến thành loại rượu trái cây khô với mùi thơm phong phú

Qua bài viết, bạn sẽ hiểu rõ hơn về các loại nho có thể được sử dụng trong hỗn hợp rượu vang Umbrian. Do đó, hãy tự mình sở hữu ngay một chai rượu đáng mong ước này tại cửa hàng Rượu Tốt. Chúng tôi còn bán nhiều mặt hàng sản phẩm rượu bia nhập khẩu đa dạng khác.

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

  • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0794.682.268
  • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Khách Hàng Thân Thiết

vietnam-timeless
eximbank
techcombank
bitis
hoaphat
vinaphone
vettel
vib
vietnam-timeless
techcombank
bitis
sacombank
vng

Báo chí nói gì về chúng tôi?