Giống nho Verdejo làm ra một loại rượu vang trắng giòn, tươi, thơm. Chúng chứa hương thơm của trái cây với thảo mộc sẽ có trong Verdejo. Nho được trồng chủ yếu ở Rueda Tây Ban Nha. Nơi kỹ thuật thu hoạch và trồng nho là công cụ để duy trì phong cách sắc nét, sống động dễ bị oxy hóa. Rất giống nhau về kiểu dáng và hương vị của Sauvignon Blanc và Pinot Gris. Nho Verdejo tạo ra một loại rượu khai vị tươi ngon và rượu vang kết hợp thực phẩm tốt.

Rượu vang Verdejo có thể được làm thành hai phong cách đặc biệt.

Rượu vang Verdejo có thể được làm thành hai phong cách đặc biệt. Thông thường, nho Verdejo như một loại rượu sẵn sàng để uống, nhẹ và giòn với thảo mộc và trái cây tươi. Tuy nhiên, Verdejo thấy nhiều oxy hơn trong quá trình lên men. Chúng thường là trong quá trình lão hóa gỗ sồi sẽ trở nên đầy đặn hơn và hạt dẻ với thêm hạnh nhân và mật ong.

Thử một chai Rueda Verdejo tươi mới sống động

Thử một chai Rueda Verdejo tươi mới sống động

Khi được dán nhãn Rueda Verdejo, rượu sẽ chứa ít nhất 85% Verdejo. Trái ngược với hỗn hợp rượu vang trắng Rueda, phải có ít nhất 50% Verdejo. Cùng  với phần còn lại thường là Sauvignon Blanc và Viura.

Vang Rueda Verdejo chứa những phong cách hài hòa tươi mới. Hãy đến cửa hàng Rượu Tốt để nhận thêm các thông tin về sản phẩm. Rượu vang Verdejo cũng được bán ở cửa hàng với mức giá thấp nhất thị trường.

Ngày đăng: 12:35 26/12/2019