Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Người mới bắt đầu cần biết gì về rượu vang đỏ đậm.
Supper Admin  01-08-2022

Người mới bắt đầu cần biết gì về rượu vang đỏ đậm.

Bài viết dành cho người mới bắt đầu đơn giản để tìm ra loại rượu vang tốt. Qua bài viết này, rượu vang đỏ đậm sẽ cần những kĩ năng chọn rượu cho chuẩn xác. Thời điểm hoàn hảo để uống một loại rượu vang đỏ đậm. 

Rượu vang đỏ đậm như thế nào?

Rượu vang đỏ đậm như thế nào?

Nếu không thử loại rượu này, rất nhiều người sẽ không bao giờ yêu chúng. Đối với nhiều người uống rượu bình thường, vang đỏ lớn là một loại rượu vang tuyệt vời trong ly. Những loại rượu này rất khó sản xuất và chỉ có thể được sản xuất ở những vùng có khí hậu ấm áp.

Nơi để tìm rượu vang đỏ toàn thân tuyệt vời

Một số vùng rượu vang đỏ đậm theo phong cách mặn mà như Piemonte, Bandol, Cahors, Toro và Madiran. Các loại rượu vang đỏ đậm tập trung vào các khu vực trái cây.

Nam Úc

Các loại rượu vang của Úc tạo ra những kiểu dáng để phù hợp với khẩu vị thay đổi. Nho Shiraz mạnh dạn ở Nam Úc. 

Các loại rượu vang của Úc tạo ra những kiểu dáng để phù hợp với khẩu vị thay đổi. Nho Shiraz mạnh dạn ở Nam Úc. Với sự táo bạo, các nhà sản xuất tuyệt vời làm cho chúng cân bằng với độ axit tốt. Chúng có hương vị phong phú của cây dâu đen, hạt tiêu đen và nước sốt mận. Shiraz (còn gọi là Syrah) là loại nho được lựa chọn về chất lượng ở Thung lũng Barossa.

Nam Phi

Rượu vang Nam Phi là Western Cape có quê hương của vương quốc hoa thứ 6.

Rượu vang Nam Phi là Western Cape có quê hương của vương quốc hoa thứ 6. Hầu hết các nhà máy rượu vang Nam Phi tự hào để bảo tồn hệ sinh thái độc đáo. Trong một trường hợp tương tự, Nam Phi là quốc gia duy nhất sản xuất Pinotage. Đây là một loại rượu vang phù hợp với Syrah hoặc Mourvèdre về độ đậm và cường độ trái cây. Pinotage là một loại rượu thách thức nên cần phải chọn lọc. Bạn sẽ bị cuốn theo những hương vị mận đậm đà, giống như thịt nướng.

Vang đỏ đậm phổ biến khác ở Nam Phi là Cabernet Sauvignon. Vùng này có các loại đất cổ  mang đến hương vị thơm ngon. Với ánh nắng mặt trời rộng lớn của vùng Napa và Bordeaux đã cùng nhau tạo ra rượu.

Lodi CA

Vùng Sonoma và Napa trồng nho đã làm  trong 4 hoặc 5 thế hệ và những vườn nho thế kỷ. 

Rượu vang Lodi là một trong những khu vực tốt với 100.000 mẫu rượu vang nho. Vùng Sonoma và Napa trồng nho đã làm  trong 4 hoặc 5 thế hệ và những vườn nho thế kỷ. Lodi là nơi thể tìm thấy rượu vang Zinfandel có hương vị khói tuyệt vời và Cabernet giá trị. Điều hấp dẫn là 95 giống nho bí truyền ở Lodi đã được nhập khẩu từ Đức, Bồ Đào Nha, Ý và Nam Rhône Pháp.

Paso Robles, CA

Paso Robles là một vùng ở quốc gia Mỹ tinh túy.

Paso Robles là một vùng ở quốc gia Mỹ tinh túy. Cabernet từ Paso Robles rất phong phú và Zinfandel cung cấp hương vị 5 loại gia vị, mận và đào. Chúng vẫn duy trì tính axit cao đặc trưng của khu vực. Tuy nhiên, Cab và Zin thậm chí không phải là loại rượu vang tốt nhất được sản xuất ở đây. Paso Robles là các giống Rhône: Syrah, Grenache, Monastrell.

Sierra Foothills CA

Vang Zinfandel và Cabernet rất ngon từ Eldorado và Sierra Foothills.

Một số nhà máy rượu sử dụng hầm mỏ cũ làm hầm. Vườn nho nằm rải rác giữa những cây thường xanh và rượu vang rất phong phú ngọt ngào. Vang Zinfandel và Cabernet rất ngon từ Eldorado và Sierra Foothills.

Lake County, CA

Ngày nay, vùng đất này bị hạn hán và thoát nước có hệ thống từ nước đến từ thung lũng trung tâm của California.

Các vùng đất núi lửa (Red Hills) và nới có độ cao lớn cho một số tiềm năng mới nhất đối với các loại rượu vang đỏ phức tạp táo bạo ở North Coast AVA. Ngày nay, vùng đất này bị hạn hán và thoát nước có hệ thống từ nước đến từ thung lũng trung tâm của California.

Douro, Bồ Đào Nha

Thung lũng Douro phải chịu một thỏa thuận lớn về rượu vang Port.

Thung lũng Douro phải chịu một thỏa thuận lớn về rượu vang Port. Tiếp thị tăng cường nhận thức về rượu vang Port có tác dụng mà các nhà sản xuất cần. Họ bắt đầu thử nghiệm với rượu vang đỏ khô làm từ nho Port. Douro Tinto là rượu vang của kỷ nguyên mới rực rỡ của Port.

Mendoza, Argentina

Mendoza trải dài trên vùng núi Andes ở đỉnh núi cao nhất ở Nam Mỹ.

Mendoza trải dài trên vùng núi Andes ở đỉnh núi cao nhất ở Nam Mỹ. Khu vực bắt đầu từ 750m. Độ cao này quan trọng cho việc chín Malbec và Cabernet Sauvignon. Bới vì vào ban đêm nhiệt độ giảm và thúc đẩy quá trình chín chậm. Malbec từ Argentina là hỗn hợp Cabernet-Malbec đang sản xuất những thứ rượu vang tuyệt vời.

Monastrell từ Tây Ban Nha

rượu vang Tây Ban Nha được làm bằng loại nho gọi là Monastrell. 

Mourvèdre ở Pháp được biết đến nhiều hơn, rượu vang Tây Ban Nha được làm bằng loại nho gọi là Monastrell. Rượu vang từ các vùng này có màu đen tím và tỏa ra mùi mận, hạt tiêu đen và dâu đen. Các nhà sản xuất làm cho rượu vang nổi bật và giá cả phải chăng gây sốc.

Washington

Washington

Hầu hết rượu vang từ Tiểu bang Washington có nho phát triển trên dãy núi. Các loại rượu vang táo bạo nhất của Washington đến từ một bộ AVA hoàn hảo để làm chín các loại rượu vang đỏ.

Bây giờ các loại rượu vang đỏ lớn đã được chứng minh có mục đích tuyệt vời. Rượu Tốt đã giới thiệu với bạn một vài loại rất đáng để thử. Hãy xem những nét đẹp trong rượu để có thể tự mình tìm kiếm chúng. Mua rượu vang ngay tại hệ thống cửa hàng Rượu Tốt.

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

  • Cửa hàng Đống Đa: 243 phố Đặng Tiến Đông - Trung Liệt - Đống Đa – Hà Nội (đường ven hồ Hoàng Cầu) (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0971.521.768
  • ruoubiatot@gmail.com

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Phú Nhuận - HCM

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

  • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0794.682.268
  • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Khách Hàng Thân Thiết

vietnam-timeless
eximbank
techcombank
bitis
hoaphat
vinaphone
vettel
vib
vietnam-timeless
techcombank
bitis
sacombank
vng

Báo chí nói gì về chúng tôi?