Loại nho hiện nay được coi là giống nổi bật nhất là nho đỏ Carménère. Những người yêu thích những thứ mặn mà sẽ yêu thích những gì mà Carménère cung cấp. Carménère được tìm thấy chủ yếu ở Chile có liên quan đến Cabernet Sauvignon và Merlot. Chúng có tỷ lệ cao một hợp chất thơm đặc biệt mang tên Pyrazine. Nho làm tăng thêm chất lượng thảo mộc độc đáo cho hương vị.

Carménère được tìm thấy chủ yếu ở Chile

Carménère thường được ghi nhận là có hương vị của ớt chuông xanh. Mùi này có nguồn gốc từ các hợp chất hương liệu được gọi là pyrazine phổ biến. Chúng chỉ trong một vài loại rượu vang chủ yếu là các loại rượu vang Bordeaux. Hợp chất Pyrazine thể hiện hương vị của rượu theo nhiều cách tuyệt vời:

Những hương vị tìm thấy trong rượu vang

Pyrazine trong rượu vang được gọi là hợp chất tác động của người dùng. Bởi vì chúng được liên kết với các loại nho cụ thể nhất là các giống nho Bordeaux.

Thưởng thức Carmenere giúp cải thiện khả năng đánh giá rượu.

Thưởng thức Carmenere giúp cải thiện khả năng đánh giá rượu.

Nếu bạn quan tâm đến việc cải thiện cảm giác ở khứu giác và khả năng đánh giá rượu. Bạn có thể nếm thử để thực hành xác định hương vị này. Có ba loại rượu vang có mức độ đặc biệt cao bao gồm Carmenere, Cabernet Franc và Sauvignon Blanc.

Loại nho đỏ Carmenere hiện nay vẫn được coi là giống nho phổ biến thịnh hành. Chúng hấp dẫn người dùng bởi hương vị và trải nghiệm mà nó đem lại. Hãy ghé thăm cửa hàng Rượu Tốt để sở hữu những chai rượu từ giống nho này ngay. Cùng chúng tôi khám phá rượu vang và cách thưởng thức phong phú của bạn.

Ngày đăng: 02:04 05/11/2019