Làm thế nào để mua một chai rượu vang Soave tuyệt vời?
Supper Admin 01-08-2022

Làm thế nào để mua một chai rượu vang Soave tuyệt vời?

Rượu soave là gì?

Rượu Soave là một loại rượu vang trắng của Ý được làm từ nho Gargenega. Chúng được trồng quanh làng Soave thời trung cổ ở miền Bắc nước Ý. Rượu Soave được biết đến với hương vị dưa và vỏ cam. Chúng có khả năng cải thiện hương vị theo năm để lâu dài.  Soave đã trở thành một trong những loại rượu lâu năm gần đây tốt. Tuy nhiên, khu vực này vẫn bị đánh giá rất thấp. Bạn có thể chọn một chai rượu Soave tuyệt vời với giá dưới 13 đô.

Hương vị của rượu Soave.

Hương vị của rượu Soave.

Các hương vị phổ biến nhất của rượu Soave là đào, mật ong, vỏ cam và sự tinh tế của vị mặn. Soave là một loại rượu vang khô nhẹ giống Sauvignon Blanc hoặc Pinot Gris. Nhưng nó thường có độ nhờn mịn như dầu thêm sự phong phú. Rượu vang Soave rẻ thường sẽ có kết thúc hạnh nhân đắng. Nếu bạn từng có cơ hội nếm thử một chai Soave chất lượng khoảng 5 tuổi, bạn sẽ thấy hương vị mãnh liệt. Mùi của mứt cam, mật ong, hạt cây thì là, sáp ong và chanh thơm ngon.

Kết hợp thực phẩm: Soave bắt cặp vô cùng hoàn hảo với hải sản Ý phong phú. Món ngon như nghêu, mực, sò điệp sẽ đảm bảo một kết hợp hoàn hảo.

Điều gì làm cho rượu vang Soave đặc biệt?

  • Khu vực Soave đã rất lâu đời trồng nho trên những ngọn đồi núi lửa gần thành phố Verona từ thời La Mã.
  • Loại nho chính của Soave là Garganega. Chúng được coi là một trong những loại rượu vang trắng tuyệt vời của Ý.

Phong cách phổ biến của rượu Soave

Phong cách phổ biến của rượu Soave

Bạn sẽ nhận thấy 2 phong cách xuất hiện khi nếm rượu vang Soave khô. Có một kiểu nạc đơn giản, thường được làm trong các thùng bằng thép không gỉ. Còn một kiểu khác là phong phú và tinh tế thường là rượu vang được ủ trong thùng gỗ cũ. Nói chung, các kiểu lâu đời hơn sẽ được gắn nhãn phân loại Superiore hoặc là Soave Classico.

Soave Classico

Soave Classico

Những vườn nho tốt nhất nằm trong khu Soave Classico. Tuy nhiên, một số rượu vang tuyệt vời từ Soave Colli Scaligeri. Rượu vang Soave tốt nhất được trồng ở những ngọn đồi núi lửa quanh làng. Thành phần chính của Soave bao gồm nho từ thung lũng, thường không có cùng độ phức tạp hương vị. Nhưng chúng rất tuyệt cho đi cắm trại, sử dụng để nấu ăn.

Bản đồ rượu vang Soave Classico

Bản đồ chi tiết về vùng Soave Classico với tất cả các vườn nho và nhà sản xuất. Đây là một nơi tuyệt vời để các nhà sản xuất được biết đến về chất lượng rượu.

Bản đồ rượu vang Soave Classico

Mua một chai rượu vang Soave với giá thấp không hề khó. Nếu bạn không tìm được, bạn có thể liên hệ cửa hàng để nhận thêm thông tin sản phẩm. Rượu Tốt sẽ giúp bạn tìm ra loại rượu vang mà bạn ưng ý nhất.

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa

  • Cửa hàng Đống Đa: 243 phố Đặng Tiến Đông kéo dài, Trung Liệt - Đống Đa – Hà Nội (đường ven hồ Hoàng Cầu) (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0971.521.768
  • ruoubiatot@gmail.com

Rượu Tốt Long Biên

  • Cửa hàng Long Biên: H5-TM6, Shophouse Hope Residence, số 1 Nguyễn Lam - Phúc Đồng - Long Biên - Hà Nội (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0943.045.529
  • ruoubiatot@gmail.com

Rượu Tốt Phú Nhuận - HCM

Rượu Tốt Thạch Linh - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốc

Khách Hàng Thân Thiết

Báo chí nói gì về chúng tôi?