Làm thế nào để đối phó với kẻ hợm hĩnh rượu vang.
Supper Admin 01-08-2022

Làm thế nào để đối phó với kẻ hợm hĩnh rượu vang.

Một kẻ hợm hĩnh rượu vang tham gia trong bữa tiệc của bạn có thể phá hỏng trải nghiệm về rượu. Những lời nói, trò lố hay câu chê bài khiến không khí buổi tiệc bị trùng xuống. Rượu vang lúc này vô tình trở thành dụng cụ để những kẻ hợm hĩnh thể hiện. Những người như vậy được coi là nỗi ám ảnh của bữa tiệc. Họ có thể không am hiểu quá nhiều về rượu vang, nhưng rất hay phán xét như người có chuyên môn. Đôi lúc những lời nói ra từ miệng của họ toàn những câu chê bai về rượu. Điều này dễ làm hỏng đến tâm lý trải nghiệm hương vị rượu vang của mọi người. Và dĩ nhiên, những người cùng tham gia tiệc bất đắc dĩ phải có mặt trong cuộc tranh luận một chiều này. [caption id="attachment_39209" align="aligncenter" width="1000"]Làm thế nào để đối phó với kẻ hợm hĩnh rượu vang. Làm thế nào để đối phó với kẻ hợm hĩnh rượu vang.[/caption] Dưới đây là một số thủ thuật để bạn tránh khỏi cảm giác khó chịu khi gặp những người này. Và quan trọng hơn, bài viết sau sẽ giúp bạn làm giảm bớt sự quan trọng của họ. Cũng như biết thêm những yếu tố khách quan khác để mình không trở thành kẻ hợm hĩnh.

Quy tắc số 1: Uống rượu vang với bạn bè.

Rượu vang là phương thức để giao tiếp xã hội, do đó: Không uống một mình. Và hãy uống nó với những người bạn thích. Xây dựng một bữa tiệc rượu tăng trải nghiệm cho mình và mọi người là một sự lý thú. Nhưng chắc chắn, hãy lựa chọn đúng những người bạn khiêm tốn. Bởi không ai thích ở trong cùng một bữa tiệc với những kẻ hợm hình. Nên không cần thiết phải mời họ và đừng trở thành kẻ như vậy.

Quy tắc số 2: Hiểu môi trường của bạn.

Môi trường uống rượu của bạn là như thế nào? Bạn đang uống ở nơi nào và trong bối cảnh ra sao? Hãy là một người tinh tế để chọn một loại rượu thích hợp để nếm đúng thời điểm. Việc lựa chọn theo đúng môi trường của bạn giúp bạn cho thấy những kinh nghiệm rượu vang của bạn. Nhưng cũng đừng trở thành kẻ hợp hĩnh khi cố gắng tinh vi hóa tính cách rượu. Hãy để mọi người tự cảm nhận và chỉ cần chuẩn bị tốt giai đoạn đầu phục vụ. Nếu tỏ ra quá hiểu rượu vang, những trải nghiệm thật sự của người khác sẽ biến mất. Trừ khi họ thật sự muốn nghe, cũng không nên tiết lộ quá nhiều. Những bí mật trong rượu vang mà tự mình khám phá sẽ luôn hấp dẫn hơn.

Quy tắc số 3: Đặt câu hỏi.

Những người sành rượu thông minh sẽ không bao giờ im lặng khi thưởng thức. Bởi họ có khả năng biết điều gì đó khi nếm thử rượu. Nếu là người tinh tế, hãy đặt câu hỏi cho họ về những gì bạn đang cảm nhận. Lúc này, cả hai sẽ chỉ ra những đặc điểm thú vị làm nổi bật trải nghiệm của cả hai về rượu. Khi cùng nhau tranh luận về hương vị cũng là lúc thử thách tính kiên nhẫn của bạn.

Quy tắc số 4: Uống có chừng mực.

Nếu sau bữa tiệc không còn ai có thể đưa bạn về và bạn biết trước điều đó. Hãy nhớ rằng rượu vang để thưởng thức chứ không phải để bội thực. Uống có chừng mực với mức độ vừa phải sẽ không khiến bạn say. Vì khi say, ai cũng có thể trở thành một kẻ hợm hĩnh về rượu.

Cách đối phó với một người hợm hĩnh.

Nếu được đặt vào bạn là người hợm hĩnh, chắc chắn bạn sẽ lặp đi lặp lại những điều bạn cho là đúng. Vậy để đối phó với những người này, hãy gật đầu một cách có ý thức để bày tỏ sự đồng tình. Nói rằng: “OH! WOW” để làm gián đoạn luống suy nghĩ và sự tranh luận của họ. Giữ ly của bạn lên ánh sáng và chiêm ngưỡng màu rượu vang tuyệt đẹp. Nếu có ai hỏi bạn đang làm gì, thì chỉ cần trả lời là “thẩm thấu rượu vang”. Lúc này, những người hợm hĩnh sẽ im lặng và tò mò. Có khi họ cũng sẽ làm thử và bắt chước để theo kịp cảm nhận của bạn. Đợi họ mô tả về rượu rồi mỉm cười cùng lắc đầu khích lệ: “Hãy thử tiếp để tăng trải nghiệm nào”. Những trải nghiệm về rượu vang nên để mỗi người tự cảm nhận. Đừng trở thành kẻ hợm hĩnh và tỏ ra mình biết quá nhiều về rượu vang. Một người khiêm tốn sẽ luôn được lòng yêu mến và cảm giác thân thiện cho mọi người. Cùng Rượu Tốt đồng hành trên con đường khám phá rượu vang ngay hôm nay. Để được tư vấn về các dòng sản phẩm phù hợp với quý vị. Vui lòng liện hệ với chúng tôi qua: Hệ thống Bắc Trung Nam của Ruoutot Cửa hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm trên toàn quốc. Facebook Messenger https://ruoutot.net/lien-he-ruoutot/

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa

  • Cửa hàng Đống Đa: 243 phố Đặng Tiến Đông kéo dài, Trung Liệt - Đống Đa – Hà Nội (đường ven hồ Hoàng Cầu) (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0971.521.768
  • ruoubiatot@gmail.com

Rượu Tốt Long Biên

  • Cửa hàng Long Biên: H5-TM6, Shophouse Hope Residence, số 1 Nguyễn Lam - Phúc Đồng - Long Biên - Hà Nội (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0943.045.529
  • ruoubiatot@gmail.com

Rượu Tốt Phú Nhuận - HCM

Rượu Tốt Thạch Linh - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốc

Khách Hàng Thân Thiết

Báo chí nói gì về chúng tôi?