Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
Supper Admin  01-08-2022

Khám phá vùng làm rượu vang Lodi.

Xứ sở rượu vang Lodi nằm ngay giữa thung lũng trung tâm rộng lớn, bằng phẳng của California. Đó là một trong những nơi ít thấy được những vườn nho bao quanh với 100.000 mẫu đất trồng nho.

Tìm hiểu về rượu vang vùng Lodi rộng lớn.

Tìm hiểu về rượu vang vùng Lodi rộng lớn.

Nhìn bề ngoài, Lodi dường như không đặc biệt. Có một số thương hiệu lớn sử dụng trái cây Lodi trong các loại rượu vang California. Chúng tuy không hấp dẫn nhưng chủ yếu làm từ Chardonnay, Cabernet Sauvignon, Merlot và Pinot Grigio.

Lodi là vùng đất các loại rượu và nho bị lãng quên.

Lodi là một kho báu của những cây nho cũ và những giống rượu bị lãng quên. Đó là vùng đất của những loại rượu vang đỏ khói nhưng vẫn thơm ngát. Chúng sẽ làm bạn say mê bởi những người nông dân Mỹ có công nghệ trồng nho tốt.

Lodi là vùng đất các loại rượu và nho bị lãng quên.

Rượu vang của Lodi

Nếu có một giống nho xác định rượu vang Lodi, thì đó là Zinfandel. Zinfandel không chỉ là giống nho được trồng rộng rãi nhất trong khu vực, nó còn đưa Lodi lên bản đồ. Các loại rượu vang rất phong phú trái cây, ngọt ngào và hơi khói. Mọi người yêu thích chúng vì trái cây táo bạo.

Rượu vang của Lodi

Ngoài Zinfandel, còn rất nhiều loại rượu khác. Các vườn nho có thể bị chi phối bởi các loại rượu vang phổ biến như Chardonnay và Pinot Gris. Nhưng những vườn nho này không chính xác là những gì Lodi. Có những vườn rải rác của hơn 120 giống nho khác gồm nho hiếm như Aglianico, Picpoul Blanc, Nebbiolo, Tannat và Vermentino.

Vùng rượu vang Lodi

Dưới đây là một số loại rượu vang Lodi cho thấy tiềm năng lớn trong đất chiếm ưu thế cát và khí hậu ấm áp của Lodi:

Hương vị của rượu vang Lodi

Lodi không thể mạnh mẽ, chúng mang phong cách cây ăn quả táo bạo. Những loại rượu này có thể trông có màu nhạt, nhưng hương thơm mạnh mẽ vào mũi. Hương vị quanh quanh trên vòm miệng của bạn.

Nếu bạn yêu thích Amarone, Chateauneuf du Pape, Walla Walla Syrah. Aussie Shiraz và Tây Ban Nha Garnacha, bạn sẽ yêu thích rượu vang Lodi.

Nhiều nhà sản xuất đang thử nghiệm lên men men bản địa và ít gỗ sồi. Những loại rượu lên men bản địa này có ít gỗ sồi hơn và có mùi thơm gần giống bánh mì và bơ. Mùi trái cây táo bạo mà miền trung California nổi tiếng rất khác.

Vùng rượu vang Lodi

Lodi AVA là khu vực trồng trọt Hoa Kỳ có bảy tiểu AVA.

Lodi AVA là khu vực trồng trọt Hoa Kỳ có bảy tiểu AVA. Vùng quan trọng nhất là sông Mokelumne. Mokelumne là một khu vực bao quanh thành phố Lodi và là nơi có những vườn nho lâu đời nhất. Đất ở đây rất cát làm tăng cường độ thơm trong rượu vang và làm giảm nhẹ cơ thể và màu sắc. Rượu vang từ Mokelumne vẫn còn khá táo bạo, nhưng thường cho nhiều hương hoa.

khu vực này nằm ngay trên đỉnh của ngọn đồi núi Sierra Nevada

Ngoài sông Mokelumne, các khu vực của Sloughhouse, Borden Ranch và Clement Hills có nhiều đồi núi. Khu vực này nằm ngay trên đỉnh của ngọn đồi núi Sierra Nevada. Các khu vực này được trồng thưa thớt cho thấy tiềm năng lớn đối với rượu vang đỏ đậm. Rượu vang phát triển trong những năm tới.

Một số khu vực sản xuất nhiều rượu vang giá trị của Lodi. Bạn có thể thử mua những chai rượu vang chất lượng thơm ngon này tại cửa hàng Rượu Tốt. Để được tư vấn, bạn hãy gọi điện cho hotline của cửa hàng hoặc đến trực tiếp. Rượu vang luôn được chúng tôi cập nhật không những với mức giá hấp dẫn.

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

  • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0794.682.268
  • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Khách Hàng Thân Thiết

vietnam-timeless
eximbank
techcombank
bitis
hoaphat
vinaphone
vettel
vib
vietnam-timeless
techcombank
bitis
sacombank
vng

Báo chí nói gì về chúng tôi?