Supper Admin 01-08-2022

Khám phá rượu vang bằng Infographics tiện lợi.

Khám phá những loại rượu vang ngon mà bạn có thể chưa bao giờ nghe thấy bằng Infographics. Theo phong cách, chúng tôi đã tạo ra bốn infographics sẽ giúp bạn tìm các loại rượu mới để thử. Chúng được tổ chức theo phong cách và giá rượu.

Với hơn 1.000 loại rượu vang trên thế giới, đã đến lúc thử một thứ khác ngoài Cabernet, Chardonnay và Pinot Noir.

Rượu vang đỏ toàn thân

Rượu vang đỏ toàn thân

Phong cách rượu đắt tiền nhất là phần lớn rượu vang đỏ toàn thân. Loại rượu vang đỏ toàn thân có chi phí sản xuất cao hơn vì chúng thường đòi hỏi sự lão hóa kéo dài. Họ đã sử dụng thùng gỗ sồi và để rượu lâu năm trong đó.

Nếu bạn yêu thích các loại rượu vang như Cabernet Sauvignon và Syrah. Một số lựa chọn thay thế rượu vang toàn thân giá cả phải chăng. Bao gồm Tannat từ Uruguay, Pinotage  từ Nam Phi, Monastell từ  Tây Ban Nha, Zinfandel và Petite Sirah từ California.

Rượu vang đỏ nhẹ

Rượu vang đỏ nhẹ

Có một vài loại rượu quen thuộc bắt chước phong cách của Pinot Noir. Tuy nhiên, có những lựa chọn thay thế Pinot Noir ít được biết đến. Bao gồm Frappato từ Sicilty, Schiave từ Bắc Ý và Zweigelt của Áo.

Các loại rượu vang có màu đỏ nhạt giá cả phải chăng nhất như rượu vang đỏ sủi bọt Lambrusco. Cũng như một loại rượu vang đỏ sủi bọt ngọt ngào từ miền Bắc nước Ý có tên Brachetto.

Rượu vang trắng đầy đủ

Rượu vang trắng đầy đủ

Giá 40 đô la cho một chai Chardonnay có nên hay không không?! Chắc chắn là có. Bởi chi phí sản xuất một chai Chardonnay tốt bằng gỗ sồi cao hơn nhiều so với giải pháp thay thế. Với điều kiện là các loại rượu được ủ trong gỗ sồi nên chúng mang lại nhiều hơn mong đợi.

Vì vậy, nếu bạn là người yêu thích những rượu vang trắng ở tuổi sồi, bạn có thể thử xem xét. Có một số lựa chọn thay thế cho Chardonnay bằng gỗ sồi từ các loại nho khác. Bao gồm Grenache Blanc, Viura từ Tây Ban Nha, và Encruzado và Arinto từ Bồ Đào Nha.

Rượu vang trắng nhẹ

Rượu vang trắng nhẹ

Nhóm rượu vang này bao gồm các lựa chọn phổ biến như Pinot Gris và Sauvignon Blanc. Tuy nhiên, tìm kiếm giá trị thì bạn có thể thử thêm một số loại rượu vang bí truyền khác. Đó là Catarratto từ Sicily, Vernaccia di San Gimignano từ Tuscany và Picpoul de Pinet từ miền Nam nước Pháp.

Các loại rượu đắt nhất trong phong cách này bao gồm Chenin Blanc. Giá của Chenin Blanc Nam Phi có hương vị tuyệt vời thường khá phải chăng. Xếp hạng có xu hướng ủng hộ Chenin Blanc của Pháp. Một vài loại rượu vang quý hiếm bao gồm Gruner Veltliner từ Áo, Arneis từ Bắc Ý và Assyrtiko từ Hy lạp. 

Mục tiêu của bài viết này là khám phá những loại rượu vang được đánh giá thấp trong phong cách. Có một số giống bao gồm một số loại rượu vang phổ biến hơn như Chardonnay, Pinot Noir và Cabernet Sauvignon. Trên đây là giá thành trung bình của các loại nho đỏ và trắng. Giá trung bình để sở hữu một chai rượu tốt nên giá có rẻ có đắt. Bạn có thể tìm mua chúng tại cửa hàng Rượu Tốt và cũng được tư vấn tận tình.

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa

  • Cửa hàng Đống Đa: 243 phố Đặng Tiến Đông kéo dài, Trung Liệt - Đống Đa – Hà Nội (đường ven hồ Hoàng Cầu) (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0971.521.768
  • ruoubiatot@gmail.com

Rượu Tốt Long Biên

  • Cửa hàng Long Biên: H5-TM6, Shophouse Hope Residence, số 1 Nguyễn Lam - Phúc Đồng - Long Biên - Hà Nội (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0943.045.529
  • ruoubiatot@gmail.com

Rượu Tốt Phú Nhuận - HCM

Rượu Tốt Thạch Linh - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốc

Khách Hàng Thân Thiết

Báo chí nói gì về chúng tôi?