Khắc Hưng 23-08-2022

Khám phá giống nho Cabernet Sauvignon

Đặc điểm chung của giống nho Cabernet Sauvignon

Giống nho đỏ Cabernet Sauvignon thường được tìm thấy trên toàn thế giới và hầu như trong bất kì loại vang phối trộn nào không mang tính chất đặc biệt đều dễ dàng xuất hiện giống nho này. Một phần không nhỏ là do sự kết hợp được đánh giá cao của hương thơm trái cây đen, tannin cấu trúc và độ chua tươi. Sánh vai với Merlot ở Bordeaux về độ nổi tiếng và Pinot Noir ở Burgundy. Hiện nay nó là giống nho chủ chốt trong nhiều vùng rượu vang hạng nhất của thế giới mới.

2 lý do chính khiến Cabernet Sauvignon thống trị vang đỏ

Điều đơn giản và dễ thấy nhất là giống nho này có khả năng sống được ở nhiều loại đất và khí hậu khác nhau. Chúng có thể được tìm thấy ở đất sỏi xung quanh Graves, Pessac - Leognan hay những vùng đất giàu sắt như Coonawarra ở Mỹ. Ở các nơi có kiểu khí hậu nắng nóng đến khí hậu ôn hòa.

Điều thứ 2, rượu vang Cabernet Sauvignon vẫn có những đặc điểm riêng biệt, không thể bị bắt chước và thường nằm trong những chai rượu vang từ ngon đến rất ngon. Cùng với đó là sự quen thuộc và khả năng tiếp thị giống nho này có sức hấp dẫn không thể chối từ đối với những nhà làm vang lớn.

 

 

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Phú Nhuận - HCM

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Hàm Nghi - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

  • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0794.682.268
  • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốc

Khách Hàng Thân Thiết

Báo chí nói gì về chúng tôi?