Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
Supper Admin  01-08-2022

Hướng dẫn cách làm sạch vết rượu vang đỏ trên quần áo.

Nếu chăng may bạn bị đổ rượu vang đỏ lên quần áo thì bạn sẽ làm gì? Có những cách để giặt sạch vết rượu vang đỏ mà nếu giặt thông thường thì khó có thể sạch.

Loại bỏ sự cố rượu vang đỏ trên vải.

Chuẩn bị gì đầu tiên khi bị dính vết bẩn rượu vang

Vải lanh có thể là loại vải dễ bị nhuộm nhất thế giới. Vì vậy, vải lanh có thể tẩy được vết bẩn rượu vang đỏ thì cũng có tác dụng với các chất liệu khác. Những dạng vải khác như cotton, lụa, modal, polyester, len hoặc spandex. Chỉ bằng kỹ thuật này, bạn có thể sử dụng để loại bỏ gần như hoàn toàn vết bẩn.

Chuẩn bị gì đầu tiên khi bị dính vết bẩn rượu vang?

Trong tất cả việc cần làm, điều đầu tiên cần là di chuyển càng nhanh càng tốt để chuẩn bị vật liệu làm sạch. Khi các sắc tố màu và axit của rượu vang kéo dài hơn, vết bẩn sẽ trở nên khó loại bỏ.

Rượu vang đỏ vào quần áo nên dùng: Nước đá hay nước nóng?

Rượu vang đỏ vào quần áo nên dùng là nước đá

Nhiều người  khuyên dùng nước nóng lại có người khuyên dùng nước đá trên vết bẩn. Dưới đây là các bước cần làm để bạn biết nên làm gì khi bị vết bẩn rượu vang đỏ trên quần áo.

Bước 1: Lấy một miếng vải, khăn, áo cũ màu trắng thấm hết phần rượu thừa trên đồ vị vấy bẩn. Đó là thể là sự cố bẩn trên áo, quần short, váy, quần jean. Trong lúc hoảng loạn, hãy nhờ đừng chà xát vết bẩn, chỉ cần nhẹ nhàng thấm càng nhiều càng tốt.

Bước 2: Tiếp theo, ngâm quần áo vào nước đá hoặc soda lạnh để giữ cho rượu không bị bám quá sâu vào vải. Giữ vết bẩn ướt cho đến khi hoàn thành hết Bước 3.

Bước 3: Đổ với một lượng rượu vang trắng lên vải rồi nhẹ nhàng chà. Nếu không, bạn có thể sử dụng chất tẩy vết rượu vang.

Đổ với một lượng rượu vang trắng lên để tẩy

Nếu bạn không có chất tẩy vết rượu vang, lựa chọn tốt nhất là nhúng bằng bột giặt dạng lỏng và chà nhẹ lên vải bằng tay để tạo bọt. Hoặc có thể sử dụng muối để hút bớt rượu vang đỏ trên bề mặt.

Nếu bạn không có chất tẩy vết rượu vang, bột giặt dạng lỏng chà nhẹ bằng tay để tạo bọt.

Bước 4: Giặt và để khô.

Các chất tẩy vết bẩn khác.

Các chất tẩy vết bẩn khác

Các chất tẩy khác nó không có tác dụng tốt như chất tẩy rửa đơn giản. Độ pH trong những chất trên khiến vết bẩn chuyển màu đỏ sang màu xanh xám. Có thể thấy, nó chỉ làm làm xấu đi vết rượu vang đã bám trên quần áo.

Các chất tẩy vết được chế tạo đặc biệt để nhắm tiêu sắc tố anthocyanin trong rượu vang đỏ. Bạn có thể mua hai loại rượu vang đỏ và vang trắng vừa để phục vụ cho bữa ăn. Chúng cũng còn là cách để tẩy hoàn hảo nhất khi bị dính vết rượu vang đỏ trên quần áo. Mua rượu vang tại cửa hàng Rượu Tốt để được tư vấn thêm về sản phẩm bia rượu.

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

  • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0794.682.268
  • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Báo chí nói gì về chúng tôi?

Danh mục Trang chủ Cửa hàng Fanpage Chat Zalo Messenger