Hộp quà tết 2024
Hộp quà tết 2024
Các sản phẩm hộp quà tết Rượu Tốt
Supper Admin  01-08-2022

Giống nho Pinot Noir và ngày quốc tế của giống nho này

Luôn tươi đổi mới, sáng tạo và có truyền thống . Trong 28 năm qua, IPNC đã hợp nhất các nhà sản xuất Pinot noir quốc tế. Các nhà báo nổi tiếng, những người mộ đạo Pinot noir0. Các đầu bếp nổi tiếng vùng tây bắc và những người yêu thích rượu vang và ẩm thực vào cuối tuần có điều kiện thử nếm, ăn uống, học tập và cùng nhau kỷ niệm.

Ngày quốc tế giống nho Pinot Noir

Mỗi năm có khoảng 800 người tham gia đăng ký vào cuối tuần. Bao gồm 140 đại diện từ 70 nhà máy rượu vang nổi tiếng. Có thêm khoảng 550 người tham dựvào ngày chủ nhật của IPNC cùng với Pinot noir. Từ năm 1987, IPNC đã tổ chức 182 nhà sản xuất rượu vang từ Pháp, 39 nhà sản xuất rượu vang từ New Zealand, 22 từ Australia, 15 từ Ý. 14 từ Canada, 10 từ Đức, 7 từ Switzerland Sĩ, 7 từ Áo, sáu từ Chile, ba từ Nam Phi. Mỗi một nhà từ Argentina, Anh, Israel, và Tây Ban Nha cho tổng số 307 nhà máy rượu vang nước ngoài. Chùm nho Pinot Noir

Chùm nho Pinot Noir

IPNC đã phục vụ như là một nơi giới thiệu các món ăn trang trại nổi tiếng của vùng tây bắc. Mỗi năm hơn 60 đầu bếp là khách mời từ các nhà hàng nổi tiếng nhất của khu vực. Tạo ra các khóa học lấy cảm hứng từ các thành phần trang trại địa phương. IPNC đã vinh dự tổ chức các đầu bếp nổi tiếng thế giới như Minoru Odashima của Kappo Odashima tại Tokyo, Nhật Bản. Alister Brown của Logan Brown ở Wellington, New Zealand và Michael Wild của Nhà hàng BayWolf ở Oakland, California.

Khách mời tại IPNC bao gồm nhiều nhà sản xuất và quan khách nổi tiếng.

Các diễn giả khách mời tại IPNC bao gồm những người nổi tiếng như Lalou Bize-Leroy, Jancis Robinson, Robert Parker. Remington Norman, Michael Broadbent, Ghislain de Montgolfier, Christophe Roumier. Dominique Lafon và François Millet của Comte Georges de Vogüé .... Qua nhiều năm, IPNC đã đưa hơn 14.000 người yêu rượu vang từ khắp thế giới đến McMinnville để khám phá và vui chơi cùng Pinot noir với tất cả sự đa dạng lớn lao của nó. Khách hàng của IPNC được hưởng lợi từ việc đi đến cội nguồn, gặp gỡ và kết nối với mọi người và gia đình đằng sau những loại rượu mà họ yêu thích. Giống nho Pinot Noir và ngày quốc tế của giống nho này Khách có cơ hội thưởng thức hơn 250 loại rượu vang tại mỗi IPNC. Du khách có thể trò chuyện với chủ nhà máy rượu Tasmania. Ăn trưa với một nhà văn từ một ấn phẩm rượu yêu thích hoặc đi dạo qua các hàng nho với thợ săn Willamette Valley nơi trồng chúng. Và vào cuối ngày, tất cả mọi người cùng nhau ăn mừng trên bàn ăn với bộ sưu tập Pinot noir và món ngon nhất trong ẩm thực vùng Tây Bắc. Kể từ lễ kỷ niệm hàng năm đầu tiên, mục tiêu của IPNC vẫn không đổi. Một cuộc hội ngộ thân mật của các nhà sản xuất rượu vang quốc tế Pinot noir. Và những người yêu thích Pinot từ gần và xa thưởng thức rượu vang hảo hạng, thức ăn ngon, và công ty tốt.

Hệ thống bán hàng của rượu tốt

Quý khách mua hàng có thể liên hệ khu vực gần nhất

Rượu Tốt Đống Đa-HN

  • Cửa hàng Đống Đa: 243 phố Đặng Tiến Đông - Trung Liệt - Đống Đa – Hà Nội (đường ven hồ Hoàng Cầu) (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0368.044.456
  • ruoubiatot@gmail.com

Rượu Tốt Long Biên-HN

Rượu Tốt Tân Bình-HCM

Rượu Tốt Duy Tiên - Hà Nam

Rượu Tốt Vinh - Nghệ An

Rượu Tốt Trần Phú - Hà Tĩnh

Rượu Tốt Đồng Nai

  • Trảng Dài Biên Hòa: 710 Đồng Khởi, Tổ 1, Khu phố 2A, Phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Có chỗ đậu ôtô)
  • 0794.682.268
  • ruoubiatot@gmail.com
Ship hàng nhanh trong giờ - Giao hàng nhanh toàn quốctruck

Khách Hàng Thân Thiết

vietnam-timeless
eximbank
techcombank
bitis
hoaphat
vinaphone
vettel
vib
vietnam-timeless
techcombank
bitis
sacombank
vng

Báo chí nói gì về chúng tôi?