Hiển thị 1–12 của 31 kết quả

Rượu vang Amarone – tên đầy đủ là rượu vang Amarone della Valpolicella. Được biết đến như là một trong những nhãn rượu vang thơm ngon nhất của Ý. Nhà làm rượu này ngự trị ở miền đất phía Bắc Veneto thuộc Ý. Nơi cho ra đời giống nho Corvina và vô vàn các giống nho nổi tiếng khác. Nho được thu hoạch bằng tay và được phơi cho khô bớt nước tong khoảng vài tuần trong điều kiện kiểm soát nhiệt độ. Rồi chúng mới được đem đi để làm rượu vang nhập khẩu cao cấp này.

Rượu vang Ý Amarone Della Valpolicella – Rượu tốt

Những trái nho Amarone, xin được phép gọi tên, sau khi được sấy khô mới được đem đi ép lấy nước là cho lên men. Điều này giải thích vì sao rượu vang Ý Amarone thường có hương vị mạnh mẽ, trọn vị và đậm đà đến vậy. Những chai rượu tốt nhất có độ cồn rơi vào khoảng 14 đến 16 độ với hương vị thơm ngon. Mượt mà, ngọt ngào đầy say mê.

Nho làm rượu vang Amarone - Rượu Tốt

Nhiều chai rượu vang Amarone nổi tiếng và được ưa chuộng ở Việt Nam trong thời gian gần đây. Trong số đó có thể kể đến những nhãn chai tiêu biểu nhất như. Mater, Castelrotto cao cấp. Vang Ý La Bastia Della Valpolicella. Vang Ý A50 Della Valpolicella 2010 và Vang Ý 80..v.v.

Các loại rượu vang Amarone

Chúng đều là nhưng chai rượu vang thơm ngon nhất, đã được thử nếm và nhận được nhiều đánh giá tốt từ người tiêu dùng. Điều đó giúp chúng ta có thể khẳng đinh rằng. Rượu vang Amarone chính là một nhãn hiệu đầy tin tưởng của rượu vang Ý nói chung. Nó xứng đáng là sự lựa chọn đáng đồng tiền bát gạo của quý bạn.

ZaloFacebook