Hiển thị 1–12 của 140 kết quả

Chào mừng quý vị đến với chuyên mục rượu vang USA – Mỹ của Rượu Tốt.

Rượu vang Mỹ đã có lịch sử hơn 300 năm, ngày nay. Được sản xuất ở tất cả các bang ở Mỹ. Trong đó, bang Cali chiếm đến 90% tổng sản phẩm rượu vang làm ra.

Rượu vang Mỹ

Mỹ là quốc gia lớn thứ 4 thế giới về sản xuất rượu vang, và là quốc gia đứng đầu sản lượng rượu vang trong “thế giới Mới”. Các lục địa Nam Mỹ là nơi trồng nhiều các giống nho nội địa. Tuy nhiên, phần lớn rượu vang của Mỹ lấy giống từ các nho nhập khẩu. Mỹ là quốc gia đứng thứ 6 về diện tích trồng nho sau Ý, Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc và Thổ Nhĩ Kỳ.

Rượu vang Mỹ nhập khẩu phân phối chính hãng.

Người ta thống kê được, có đến 3000 vườn nho khác nhau ở Mỹ. Và mỗi bang ở Mỹ có ít nhất 1 nhà máy làm rượu vang. Rượu vang Mỹ vì thế mà chẳng thiếu gì chủng loại. Rượu Mỹ cũng phong phú không kém Ý hay Tây Ban Nha. Các rượu Burgundy và champagne của Mỹ ngày càng phổ biến trên thị trường. Rượu vang chính hãng nhập của Mỹ luôn được trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt trước khi được xuất khẩu. Để đảm bảo các đạo luật về đồ uống có cồn không bị vi phạm.

Bản đồ rượu vang Mỹ

Vang Mỹ nhập khẩu về Việt Nam nổi tiếng nhất có thể kể đến rượu vang Opus One. Đây cũng là chai rượu được săn đón khắp thế giới, làm từ nho đỏ Bordeaux Blend. Tiếp đó có thể kể đến chai Eagle từ nho Cabernet Sauvignon. Đây cũng là chai rượu vang USA đắt nhất với giá đến 68 triệu tính tiền Việt. Ngoài ra còn có vùng rượu vang napa valley usa.

Giá rượu vang Mỹ bán rẻ nhất chỉ có ở Rượu Tốt

Rượu vang này được sản xuất từ thế kỷ 17. Nhưng mãi cho đến 40 năm gần đây, vang Mỹ mới dần được biết đến trên phạm vi thế giới. Nhìn chung, rượu vang  nhập Mỹ là một tên tuổi mới. Nhưng không vì thế và nó mất đi sự thơm ngon và tinh túy vốn có của rượu vang. Một loại rượu vang nhập khẩu đáng để bạn thử qua. Và hứa hẹn bạn sẽ quay lại! Giá bán rẻ nhất tại Ruoutot. Tổ chức cá nhân có nhu cầu vui lòng liên hệ.

ZaloFacebook