Hiển thị 1–12 của 578 kết quả

Chào mừng quý vị đến với chuyên mục rượu vang Chile của Rượu Tốt.

Một ngày nọ, nếu bạn vớ được một chai rượu vang Chile giống Cabernet với giá chỉ hơn 8 đô. Và bạn hí hửng đem chai rượu về nhà để làm ấm lên căn bếp của mình đã lâu ngày vắng bóng một chai rượu vang, và bạn chẳng đạt sở nguyện! Hoặc là bạn từng hớp một hớp rượu vang Chi lê giống Sauvignon trong một đám cưới nào đấy và ngay lập tức bạn không nghĩ sẽ có lần thứ 2. Thì đây chính là tin tốt lành cho quý bạn. Vâng, dĩ nhiên chúng tôi luôn rất vui khi được đem đến tin vui tốt lành cho ai đó. Bao gồm độc giả của mình.

Rượu vang chile nhập khẩu phân phối chính hãng.

 Rượu vang Chile ngày nay có dấu hiệu thơm ngon hơn trước. Các nhà sản xuất dần chú ý đến hương vị và chất lượng rượu hơn là lợi nhuận thu được, dĩ nhiên với mục tiêu thu hút khách hàng. Nhiều nhà làm rượu không ngại đầu tư tìm hiểu và phát triển ngành công nghiệp thực phẩm sinh học, để tạo ra những giống nho mới ngon hơn. Bên cạnh đó, rượu vang Chile cũng không ngừng khám phá và khai thác các giống nho già, có tơ-toa độc đáo của từng vùng miền.

Vùng trông nho ở Chile

Cũng như rượu vang của thế giới mới, trong đó có vang Nam Phi và Mĩ, rượu vang Chile thường bao gồm tên vùng trồng nho trong tên chai rượu. Điều đó được nhắc đến như một niềm tự hào của đất nước với truyền thống văn hóa lâu đời, và nghề trồng nho đang ngày trở nên phổ biến.

Rượu vang chile đỏ

Điều khác biệt lớn nhất của rượu vang Chi lê so với các loại vang còn lại chính là. Chỉ có khoảng 75% thành phần nho được công bố trên nhãn chai. Số lượng 25% còn lại được giữ kín và không bao giờ được phép công khai. Nhưng bạn có thể yên tâm, để vượt qua vòng kiểm định của cơ quan giám sát rượu vang Châu Âu, rượu vang Chilê phải đảm bảo có ít nhất 85% lượng nho thành phần giống với tỉ lệ công khai.

Cấp độ rượu vang Chi lê

Các cấp độ nho của vang Chile cũng được phân khúc khá lạ lùng so với thường lệ bạn thường thấy ở Vang Ý hay Pháp. Cấp Reserva hay Reserva Especial cho biết chai rượu có ít nhất 12% độ cồn. Reserva Privada và Gran Reserva thay vào đó phải đảm bảo có 12.5% đô cồn trở lên. Hoặc ít nhất chúng phải được ủ trong thùng gỗ sồi.

rượu vang Chi lê

Rượu vang Chi lê

Điều này thật sự không có nhiều ý nghĩa trong việc đánh giá rượu vang của bạn. Bởi bạn hoàn toàn có thể tìm được một chai rượu thơm ngon, cho dù nho thành viên của chúng có thể được trồng ở nơi có khí hậu lạnh và độ cồn tương đối thấp.

Rượu vang Chile Cabernet sauvignon

Lãnh thổ chi lê nằm trong địa bàn duyên Hải Phía Tây Nam Mĩ. Các vườn nho chủ yếu tập trung ở vùng phía Nam Chi lê, và nằm tương đối sát nhau. Phần lớn rượu vang của Chile được làm từ 2 giống nho cabernet sauvignon và Chardonnay.
Nho Cabernet sauvignon được tìm thấy ở hai vùng trồng nho Casablanca và thung lũng Leyda nhiều nhất.

Người dân tập trung trồng nho ở đây để lợi dùng điều kiện khí hậu thuận lợi – một nơi đón gió biển và nắng trời hội tụ. Một giống nho đem đến cho rượu vang Chile sự tươi sáng, hương vị thảo mộc và tannin dày dặn. Nho cabernet sauvignon trồng ở Leyda có thể nói là ngon nhất của vang Chilê. Nó đem đến gợi ý của cần tây, mùi tây và hương bưởi tuyệt vời!

Rượu vang Chile Chardonnay

Nho Chardonnay mặt khác được trồng ở nhiều nơi, hầu hết các vườn nho ở Chile đều cho điều kiện tốt để trồng nho này. Một số chai rượu vang đến từ đây có độ axit cao, hương vị đồng đều và dài lâu khó tin. Nho này có thể được tìm thấy ở Casablanca, Limarí Valleys hoặc Malleco, và sẽ là những trái nho tốt nhất.

Bản đồ các vùng sản xuất rượu vang chile

Bản đồ các vùng sản xuất rượu rượu vang chile

Vang nhập khẩu Chile làm từ nho này thường cho hương vị sắc nét, kết cấu phong phú, cân bằng tuyệt vời. Một vài rượu vang có gợi ý của quả chanh vàng và vị chua tự nhiên của kem tươi. Điều đó thật quá đỗi hấp dẫn với bất cứ ai đang tò mò về thế giới rượu vang Mới này.
Ngoài ra các giống nho như Cabernet Sauvignon, Carmenère, Syrah, Carignan và nho Pinot Noir cũng khá phổ biến ở dòng rượu vang nhập này.

Rượu vang chile nào ngon

Điều đặc biệt có thể thấy ở rượu vang của Chile chính là ở ngành công nghiệp trồng nho. Họ có cả một ngành nghiên cứu riêng về nho, nằm trong phân nhánh khoa học nghiên cứu nông nghiệp và cây trồng. Họ giám sát các vấn đề sức khỏe cây nho, lưu trữ và nghiên cứu đặc điểm từng giống nho khác nhau. Điều này có thể xem là một nền tảng vững chắc cho nghề sản xuất rượu vang của Chile ngày càng phát triển.

Giá rượu vang chile nhập khẩu

Để có giá bán rượu vang chile rẻ nhất thị trường. Quý khách vui lòng gọi để biết chi tiết.

Sale!
Sale!
195,000 105,000
Sale!
250,000 198,000
Sale!
250,000 185,000
Sale!
Sale!
1,140,000 1,030,000
Sale!
Sale!
2,490,000 1,935,000
Sale!
830,000 792,000
Sale!
Sale!
ZaloFacebook