Hiển thị 1–12 của 76 kết quả

Chào mừng quý vị đến với chuyên mục rượu vang Bịch 2 lít 3 lít và 5 lít nhập khẩu cao cấp của Rượu Tốt.

Rượu vang bịch có thể là một sự lựa chọn không tồi cho những người uống rượu vang lâu năm. Thay vì được đóng chai thủy tinh, rượu vang được đóng gói trong bịch polyme có vòi rót và đựng trong một hộp bìa carton. Với dung tích dao động, rượu vang bịch 3 lít hoặc 5 lít.
Vì vậy rất thuận tiện trong việc di chuyển hoặc được đem đi trong những chuyến đi xa dài ngày. Nó nhẹ hơn, bớt cồng kềnh hơn rất nhiều, đặc biệt là không dễ vỡ.

Rượu vang Bịch hay còn rượu vang túi 2l, 3l hoặc 5l.

Vang bịch cũng là lựa chọn tốt cho nhà hàng, quán ăn và khách sạn. Nó là một sản phẩm tốt cho môi trường, giảm thiểu tốt đa lượng rác thải từ bao bì sản phẩm, tránh gây lãng phí và rất tiện sử dụng. Đặc biệt có giá thành rẻ hơn nhiều loại rượu vang đóng chai khác. Vì bạn có thể tiết kiệm chi phí vỏ chai.

Rượu vang Bịch

Đặc biệt, hương vị rượu vang hộp cũng thơm ngon không thua kém gì các rượu vang đóng chai. Chúng thường rất thơm và có gợi ý từ hoa quả. Điểm trừ duy nhất là hậu vị Vậy rượu vang bịch để được bao lâu chúng sẽ không được dài lâu, và không sâu như rượu vang chai thủy tinh.

Rượu vang bịch- túi có mấy loại và loại vang bịch nào ngon?

Rượu vang túi ở Việt Nam có thể chia ra thành 3 loại, rượu vang trắng bịch, đỏ và ngọt.

Rượu vang bịch đỏ phổ biến và được ưa chuộng nhiều nhất có lẽ là rượu vang bich Ý, theo sau đó là vang bich Chile, Tây Ban Nha và một số nước khác. Rượu vang bịch ngon nhất có thể kể đến là rượu vang Il Pumo Negroamaro.

Đây là một rượu vang của Ý có vỏ hộp màu trắng chữ vàng. Có độ cồn 13,5%, được làm từ 100% Negroamaro, đóng bịch 3 lít và thùng to có 4 bịch. Nó là một bịch rượu vang thơm ngon, giá thành hợp lý với gợi ý của cam thảo, anh đào và axit cân bằng.

Rượu vang bịch Ý

Vang bịch Ý

Rượu vang bịch Ý

Tiếp đến có thể kể đến rượu vang Manoro. Nó mới được nhập khẩu về Việt Nam cách đây không lâu. Rượu vang hộp Manoro Negroamaro và Rượu vang bịch Ý Manoro Primitivo Di Manduria trở thành một trong những loai vang bịch được tiêu thụ nhiều nhất gần đây.

Rượu vang bịch Chile

 Vang bịch Chile chỉ đứng sau vang Ý, cũng rất thơm ngon và hấp dẫn với những tên tuổi nổi tiếng như: vang Chile San Clemente 3 lít hoặc 5 lít, Vang Chile La Paz Cabernet Sauvignon (bịch 3L).

Vang bịch Chile

Vang bịch Chile

Vang bịch pháp và đển hình có vang bịch Bordeaux

Một số loại vang bịch của Pháp cũng rất ngon như Vang Pháp Beau De France (bịch 3L – 5L), Vang Pháp Louis Eschenauer Cabernet Sauvignon, Vang Pháp Louis Eschenauer Bordeaux hay là Les Armoiries Rouge…

Vang bịch pháp bordeaux

Vang bịch pháp Bordeaux

Cách bảo quản rượu vang bịch. Bảo quản rượu vang túi đúng cách không khó. Sau khi được sử dụng lần đầu tiên, nó nên được đặt trong tủ lạnh, đóng kín vòi và tốt nhất nên được bọc lại. Nên hạn chế để nặng lên trên để tránh bịch vang bị bục, vang bịch nên luôn luôn được để thẳng đứng.

Rượu vang Bịch để được bao lâu và có hạn sử dụng không?

Rượu vang bịch để được khoảng một tuần trong đều kiện bảo về tốt nhất. CÒn khi bạn chưa bóc bao bì ra bạn có thể bảo quản được hàng năm trời trong đều kiện tốt nhất.

Giá rượu vang bịch bán rẻ nhất tại đâu?

Giá rượu vang bịch nhìn chung rất tốt, bạn có thể chỉ tốn vài trăm ngàn là đã có thể có được cho mình một bịch vang Ý thơm ngon. Nhìn chung, rượu vang bịch chính là một sự lựa chọn tốt cho bạn. Hãy đến với rượu tốt để mua giá rẻ nhất!

Sale!
Sale!
Sale!
415,000 385,000
Sale!
390,000 385,000
Sale!
Sale!
Sale!
Sale!
703,000 595,000
ZaloFacebook