Hiển thị tất cả 6 kết quả

 Harboe là một thương hiệu đồ uống lớn. Sản phẩm của nó trải dài các thị trường gồm có bia, nước tăng lực, đồ uống không cồn, nước trái cây thậm chí là cả nước lọc. Trong đó, bia là thị trường lớn nhất mà nó dấn thân vào. Bia Gấu Đức Bear Beer đã có mặt ở Việt Nam.

Bia Gấu Đức Bear Beer

Và, đối với bia Harboe có đến hơn 20 nhãn hiệu bia nổi tiếng đã được nhập khẩu thành công trên hơn 40 quốc gia trên thế giới. Trong số đó, có thể kể đến bia gấu. Nó là dòng sản phẩm thành công nhất, làm nên tên tuổi của Harboe từ trước tới nay.

Bia Gấu Đức Bear Beer

 Điều đó thật dễ để lý giải. Bởi vì, nghề làm bia chính là ngọn nguồn cho sự phát triển của Harboe trong lĩnh vực đồ uống. Họ làm bia với niềm tự hào về truyền thống làm bia lâu đời của họ. Ở Harboe, họ không chỉ áp dụng một phương pháp ủ bia cho cả một dòng sản phẩm. Họ có đến hàng tá các bí quyết và kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực này để làm bia. Họ hiểu rằng, các nguyên liệu không thể thiếu cho bia là lúa mạch, hoa bia, và nước. Đều là các nguyên liệu phải được tuyển chọn khắt khe ngay từ khâu đầu vào. Để có thể cho ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Bia gấu 12 độ

 Thương hiệu Harboe Bear Beer đến được với tay người tiêu dùng. Và sau đó nó trở thành một thành công vang dội của Bear Beer là cả một hành trình dài. Họ đã không ngừng phát tiến đổi mới và tạo ra các sản phẩm mới cho dòng bia gấu Premium Bear beer. Trong số đó, về Việt Nam có thế kể tên như là: bia Harboe Bear beer Premium Lager Denmark, Harboe Bear Beer Dark Imported, bia Harboe Premium Bear Beer Dark Wheat và bia Bear beer Premium Lager Denmark. Và nổi tiếng nhất chính là dòng bia gấu 12 độ vang danh.

Giá bia bear beer bán rẻ nhất

 Trên đây đều là những đầu sản phẩm có chất lượng cao nhất. Và xuất khẩu thành công nhất của thương hiệu bia Đức bear beer. Bạn không biết chỗ nào bán rẻ nhất. Vậy hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn và giá bán rẻ nhất thị trường.

Sale!
790,000 750,000
Sale!
860,000 850,000
Sale!
810,000 800,000
Sale!

Bia Gấu Đức Bear Beer

Bia Bear Beer Gấu Đức Strong 7,7%

850,000 800,000

Bia Gấu Đức Bear Beer

Bia Gấu 12 độ Đức Bear Beer

895,000
ZaloFacebook